Logo

Huawei ที่งาน MWC 2023: โลกอัจฉริยะต้องการอุตสาหกรรม ICT และเศรษฐกิจดิจิทัลที่แข็งแกร่งขึ้น

Category: Technology
Posted Mar 2, 2023 10:34 (GMT +7)

บาร์เซโลนา สเปน--(BUSINESS WIRE)--28 กุมภาพันธ์ 2023

ในระหว่างงาน MWC Barcelona 2023 นั้น Huawei จะพบปะกับผู้ให้บริการ พันธมิตรในอุตสาหกรรม และผู้นำทางความคิดรายสำคัญอื่น ๆ จากทั่วโลกเพื่อหารือเกี่ยวกับ " GUIDE สู่โลกอัจฉริยะ" พวกเขาจะร่วมกันดูวิธีใช้พิมพ์เขียวธุรกิจของ GUIDE เพื่อวางรากฐานสำหรับ 5.5G และต่อยอดความสำเร็จของ 5G ให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้นในโลกอัจฉริยะ

Huawei's Hall 1 exhibition booth at MWC Barcelona 2023 (Photo: Huawei)

บูธนิทรรศการใน Hall 1 ของ Huawei ที่งาน MWC Barcelona 2023 (ภาพ: Huawei)

บูธนิทรรศการหลักของ Huawei ใน Hall 1 ของ MWC Barcelona ได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด "อนาคตอัจฉริยะ เต็มไปด้วยความหวัง" ที่บูธ Huawei ได้วาดภาพของยุคสมัยที่ขับเคลื่อนโดยเศรษฐกิจดิจิทัลและกำหนดโดยความร่วมมือที่สดใสและเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด ภายในงาน Huawei ยังจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันล่าสุดที่มอบประสบการณ์ 5G ขั้นสูงสุด การเชื่อมต่ออัลตราบรอดแบนด์อัจฉริยะระดับพรีเมียม การแปลงโฉมสู่ดิจิทัลและอัจฉริยะ และโซลูชัน Green 1-2-3 ข้อเสนอของ Huawei แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ชัดเจนในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับยุค 5.5G โดยการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า และกระตุ้นเศรษฐกิจดิจิทัล

ภายในสิ้นปี 2022 ได้พิสูจน์แล้วว่า 5G ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ทั่วโลก โดยมีผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่มากกว่าพันล้านรายที่เชื่อมต่อกับ 5G ผู้ให้บริการชั้นนำในจีน เกาหลีใต้ สวิตเซอร์แลนด์ ฟินแลนด์ และคูเวตบรรลุอัตราการเจาะผู้ใช้ 5G มากกว่า 30% แล้ว และมากกว่า 30% ของการรับส่งข้อมูลมาจาก 5G

จากรายงาน 5G City Benchmark ล่าสุดของ Ookla รายงานว่า Huawei ได้มีส่วนสำคัญในการสร้างเครือข่าย 5G ในเมือง 10 อันดับแรกจากทั้งหมด 40 เมืองที่เป็นตัวแทน 5G ของโลก สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผลลัพธ์ของประสิทธิภาพ 5G ใน 10 เมืองเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเครือข่าย 5G ที่สร้างโดย Huawei นั้นมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ตามแนวคิดของ Huawei ที่เกี่ยวกับ "การก้าวสู่ยุค 5.5G" ที่เสนอในเดือนกรกฎาคม 2022 Huawei ได้เน้นย้ำถึงคุณลักษณะสำคัญ 5 ประการของยุค 5.5G ได้แก่ ประสบการณ์ 10 Gbps, การเชื่อมต่อโครงข่ายเต็มรูปแบบ, การตรวจจับและการสื่อสารแบบบูรณาการ, เครือข่ายขับเคลื่อนอัตโนมัติ L4 และ ICT สีเขียว ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก องค์กรด้านมาตรฐาน และพันธมิตรระบบนิเวศอุตสาหกรรมกำลังมารวมตัวกันเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและการสำรวจสำหรับยุค 5.5G นี้ เนื่องจากจะทำให้เกิดแอปพลิเคชันและโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ มากขึ้น

การลงทุนอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่งในโครงสร้างพื้นฐานด้าน ICT จะกระตุ้นการเติบโตภายในเศรษฐกิจดิจิทัลโดยตรง รายงานของบุคคลที่สามแสดงให้เห็นว่าเมื่อเครือข่ายใหม่วิวัฒนาการจากรุ่นหนึ่งไปสู่อีกรุ่นหนึ่ง ผลกระทบนี้จะขยายมากขึ้นอีก 15% เมื่อมองไปยังอนาคต เราเชื่อว่าพิมพ์เขียวธุรกิจ GUIDE ที่รวมทั้ง 5G และ 5.5G จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าวิวัฒนาการของ ICT จะก้าวหน้าและนำมาซึ่งมูลค่าที่มากขึ้นได้อย่างไร

เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไปร่วมกับลูกค้าและพันธมิตร โดยสร้างการเชื่อมต่ออัจฉริยะและกำหนดนิยามใหม่ของคอมพิวติ้ง ความร่วมมือด้านนวัตกรรมนี้จะสร้างมูลค่าที่มากขึ้นให้กับอุตสาหกรรม ICT และทำให้อุตสาหกรรมโดยรวมมีความยืดหยุ่นและมั่งคั่งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ฝ่ายองค์กรของ Huawei ยังจัดอีเวนต์ของตัวเองที่งาน MWC 2023 ในหัวข้อ “โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลชั้นนำเพื่อคุณค่าใหม่ร่วมกัน” ซึ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมมากกว่า 50 รายการสำหรับลูกค้าทั่วโลก ไฮไลท์ในที่นี้ ได้แก่ โซลูชันเครือข่ายแคมปัสอัจฉริยะแบบง่าย ชุดโซลูชันศูนย์ข้อมูลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)

ในส่วนของอุปกรณ์ Huawei กำลังจัดแสดง HUAWEI Mate 50 Series, HUAWEI WATCH Buds, HUAWEI WATCH GT Cyber ​​ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในด้านต่าง ๆ เช่น การสร้างภาพบนมือถือ ฟิตเนสและสุขภาพ และสำนักงานอัจฉริยะ

MWC Barcelona 2023 เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน Huawei จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่บูธ 1H50 ใน Fira Gran Via Hall 1 ร่วมกับผู้ให้บริการระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และผู้นำทางความคิด เราเจาะลึกหัวข้อต่าง ๆ เช่น ความสำเร็จของธุรกิจ 5G, โอกาส 5.5G, การพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และวิสัยทัศน์ของเราในการใช้พิมพ์เขียวธุรกิจของ GUIDE เพื่อวางรากฐานสำหรับ 5.5G และต่อยอดความสำเร็จของ 5G ให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://carrier.huawei.com/en/events/mwc2023

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53353566/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Olivia Zhang
+86-15013066795 / +44-7444720703
zhangningning7@huawei.com

ที่มา: Huawei

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!