Logo

Western Union และ Beforepay นำเสนอทางเลือกบริการ ‘โอนวันนี้ จ่ายทีหลัง’ ให้แก่ผู้บริโภคสำหรับการโอนเงินระหว่างประเทศ

Category: Finance
Posted Feb 27, 2023 07:49 (GMT +7)

 • การร่วมมือกันเป็นครั้งแรก เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคในออสเตรเลียสามารถโอนเงินระหว่างประเทศได้รวดเร็วยิ่งขึ้น (การโอนเงินผ่านธนาคาร)
 • ผู้บริโภคสามารถกู้ยืมได้สูงถึง AUD$2000 เพื่อให้สามารถเพิ่มวงเงินในการโอน พร้อมความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระเงินคืนได้หลายงวด
 • การร่วมมือกันในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Western Union และ Beforepay ในการรับประกันบริการทางการเงินที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

SYDNEY--(BUSINESS WIRE)--24 กุมภาพันธ์ 2023

Western Union และ Beforepay ประกาศวันนี้เกี่ยวกับการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกเพื่อนำเสนอบริการที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถโอนเงินข้ามพรมแดนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยการเข้าถึงสินเชื่อระยะสั้นที่เชื่อถือได้ มีจริยธรรม และค่าใช้จ่ายไม่สูง ผู้บริโภคสามารถเลือกทางเลือก ‘โอนวันนี้ จ่ายทีหลัง’ โดยสามารถกู้ยืมเงินได้สูงถึง AUD 2000 ผ่านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเบิกจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าของ Beforepay ผ่านช่องทางดิจิทัลของ Western Union

ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

ข้อมูลเชิงลึกสุดพิเศาจากงานวิจัยของ Western Union แสดงให้เห็นว่า ผู้บริโภคในออสเตรเลียสูงถึง 44% ที่มีความต้องการในทางเลือก ‘โอนวันนี้ จ่ายทีหลัง’ เมื่อดำเนินการโอนเงินทั่วโลก คำประกาศในวันนี้ ช่วยให้ความต้องการนี้กลายเป็นจริง โดยการใช้งานผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเบิกจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าของ Beforepay ผ่านแอปมือถือและเว็บไซต์ของ Western Union ลูกค้าจะสามารถเพิ่มจำนวนเงินที่โอนได้ ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้เงินทุนที่เพิ่มเติมให้ได้ภายในไม่กี่นาที และเมื่อได้รับอนุมัติแล้ว ยังสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้หลายงวด สามารถโอนเงินระหว่างประเทศผ่าน Western Union ไปยังประเทศและเขตแดนอื่นๆ ได้กว่า 200 แห่ง

“เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าของเราและชุมชนของพวกเขาด้วยการบริการทางการเงินที่สามารถเข้าถึงได้ มีจริยธรรม และเชื่อถือได้” Gregory Laurent รองประธานระดับภูมิภาคออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะแปซิฟิก จาก Western Union กล่าว “พันธกิจของ Western Union คือการทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางเงินได้ทั่วทุกแห่งหน การร่วมมือกับ Beforepay เป็นอีกก่วหนึ่งเพื่อให้สามารถบรรลุภารกิจนี้ – ช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสเข้าถึงเงินทุนที่เพิ่มเติมได้เมื่อโอนเงินให้กับครอบครัวและชุมชน เรารู้สึกตื่นเต้นในการสร้างผลเชิงบวกที่มีต่อผู้บริโภค เนื่องจากพวกเขากำลังมองหาทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินในเชิงรุกได้อย่างสะดวกสบาย”

บริการทางการเงินที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน

คำประกาศวันนี้เป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ ‘Evolve 2025’ ของ Western Union ในการรวมธุรกิจค้าปลีกที่มีมูลค่าสูงและเข้าถึงได้เข้ากับบริการทางการเงินระบบดิจิทัลที่ โดยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเบิกจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าของ Beforepay ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับมือกับปัญหากระแสเงินสดระยะสั้น โดยอัตราการเบิกจ่ายล่วงหน้าที่ Beforepay มีการนำเสนออยู่ที่ประมาณ AUD$400 และมีการชำระคืนเต็มจำนวนภายในเวลาสามถึงสี่สัปดาห์โดยเฉลี่ย

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Western Union ในการสนับสนุนลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงสินเชื่อระยะสั้นที่ปลอดภัยและค่าใช้จ่ายไม่สูง” Jamie Twiss CEO จาก Beforepay กล่าว “Beforepay และ Western Union มีวิสัยทัศน์เดียวกันเกี่ยวกับการให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุมแก่ผู้บริโภคที่มีความต้องการทั่วโลก”

เกี่ยวกับ Western Union

บริษัท Western Union (NYSE: WU) มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกที่ต้องการสร้างอนาคตทางการเงินสำหรับตัวเอง ครอบครัว และชุมชนของพวกเขา การโอนเงินข้ามพรมแดน ต่างสกุลเงิน การชำระค่าบริการต่างๆ และบริการทางการเงินระบบดิจิทัลชั้นนำของเราจะช่วยเสริมให้ผู้บริโภค ธุรกิจต่างๆ สถาบันการเงิน และองค์กรของรัฐ—ในกว่า 200 ประเทศและเขตแดน รวมถึง 130 สกุลเงินโดยประมาณ—สามารถเชื่อมต่อเข้ากับหลายพันล้านบัญชีธนาคาร กว่าล้านกระเป๋าเงินดิจิทัลและการ์ด และร้านค่าปลีกหลายแสนแห่งทั่วโลก เป้าหมายของเราคือ การนำเสนอบริการทางการเงินที่เข้าถึงได้ เพื่อช่วยให้ผู้คนและชุมชนสามารถประสบความสำเร็จ สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.westernunion.com

เกี่ยวกับ Beforepay

Beforepay (ASX: B4P) เป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติออสเตรเลียที่ให้บริการสินเชื่ออย่างมีจริยธรรมแก่ผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเบิกจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าของ Beforepay ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีการลงทะเบียนไปแล้วกว่า 750,000 รายสามารถกู้ยืมเงินก้อนเล็กเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ได้อย่างปลอดภัยและจ่ายคืนได้พร้อมค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเรือธงของบริษัทจะมีการคิดค่าธรรมเนียมคงที่ 5% โดยไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีค่าธรรมเนียมการจ่ายล่าช้า ไม่มีค่าปรับ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในทุกกรณี สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.beforepay.com

ติดต่อ

Western Union
Karen Santos; Karen.Santos2@westernunion.com
Saadia McGlinchey; Saadia.McGlinchey@wu.com

Beforepay
Kasey Kaplan; mediaenquiries@beforepay.com.au

แหล่งข้อมูล: The Western Union Company

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!