Logo

SYNTAGMA CAPITAL เข้าร่วมการเจรจาพิเศษเพื่อซื้อ Erasteel ซึ่งเป็นแผนกเหล็กกล้าความเร็วสูงและการรีไซเคิลของ Eramet S.A. (Euronext Paris: ERA)

Category: General News
Posted Feb 24, 2023 08:04 (GMT +7)

บรัสเซลส์--(BUSINESS WIRE)--23 กุมภาพันธ์ 2023

Syntagma Capital ประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าร่วมการเจรจาพิเศษกับ Eramet เพื่อซื้อ Erasteel (https://www.erasteel.com) บริษัทนี้เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโลหะวิทยาทั่วไปและโลหะผงของเหล็กกล้าความเร็วสูงที่ใช้สำหรับการตัดเฉือน การเจาะ และเครื่องมือตัดประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ Erasteel ยังมีความสามารถในการรีไซเคิลโลหะที่ไม่เหมือนใครในยุโรป โดยนำเสนอโซลูชันที่ยั่งยืนสำหรับการกู้คืนแบตเตอรี่ ตัวเร่งปฏิกิริยา และโลหะ บริษัทนี้มีพนักงานประมาณ 850 คน ทั่วทั้งหกแห่งในฝรั่งเศส สวีเดน และจีน ในปี 2022 Erasteel สร้างรายได้ 275 ล้านยูโร โดยการให้บริการในภาคการบินและอวกาศ ยานยนต์ และอุตสาหกรรมเป็นหลัก

การซื้อขายตามที่เสนอ ซึ่งจะถูกส่งไปยังข้อมูลที่จำเป็นและการปรึกษาหารือของสภาแรงงานนั้นจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงขั้นสุดท้าย ซึ่งจะรวมถึงการปฏิบัติตามเงื่อนไขการปิดตามธรรมเนียม ที่มีการอนุมัติตามกฎระเบียบ และคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในครึ่งแรกของปี 2023

Sebastien Kiekert Le Moult หุ้นส่วนผู้จัดการของ Syntagma กล่าวว่า “แม้จะมีตลาดควบรวมกิจการ (M&A) ที่ท้าทายมาก แต่ Erasteel ก็เป็นตัวแทนของข้อตกลงที่สองของเราในปี 2023 และข้อตกลงที่สามของเราในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนถึงความสามารถของเราในการจัดหาผู้ขายด้วยความรวดเร็วและแน่นอน เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะพัฒนา Erasteel ต่อไปในระดับโลก นอกจากนี้ Erasteel ยังเป็นผู้ที่ถือหุ้นรายที่สามของเราและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในฐานะพันธมิตรที่ได้รับการแต่งตั้งในยุโรปสำหรับส่วนแบ่งตลาดที่ซับซ้อน”

Frank Coenen หุ้นส่วนของ Syntagma กล่าวว่า “เราตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ทั่วโลกของเราในด้านโลหะและการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่กว้างขวางของ Erasteel และความรู้ทางเทคนิค การมีตัวตนอยู่ทั่วโลก และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่ง เพื่อยกระดับการเติบโตทั้งในเชิงธุรกิจและผ่านการควบรวมกิจการ (M&A) ที่กำหนดเป้าหมาย รวมถึงเรายังตั้งใจที่จะเร่งการพัฒนาแผนกรีไซเคิลของ Erasteel ในฝรั่งเศส”

ทีมของ Syntagma ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายนี้ ได้แก่ Sebastien Kiekert Le Moult (หุ้นส่วนผู้จัดการ), Frank Coenen (หุ้นส่วน), Benjamin Dahan (หุ้นส่วน), Fabio Yamasaki (ประธาน), Gabriele Lo Monaco (ผู้ช่วยอาวุโส)

Syntagma ได้รับคำแนะนำจาก Willkie Farr Gallagher (ที่ปรึกษากฎหมาย), Lincoln International (ที่ปรึกษา M&A), PwC (ที่ปรึกษาทางการเงิน) และ Advention Business Partners (ที่ปรึกษาด้านการค้าและกลยุทธ์)

เกี่ยวกับ Syntagma Capital

Syntagma ลงทุนในบริษัทต่าง ๆ ที่สามารถได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานจริง เพื่อเร่งการเติบโตและปรับปรุงประสิทธิภาพให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด เราเป็นผู้ปฏิบัติงานจริงที่มีประสบการณ์ในการทำงานและจัดการบริษัทต่าง ๆ ในระดับโลก โดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรภายในองค์กรของเราเพื่อพัฒนากลยุทธ์ให้ประสบความสำเร็จ ดำเนินการเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดและสร้างมูลค่าระยะยาวที่ยั่งยืน Syntagma ลงทุนและดำเนินการบริษัทต่าง ๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นที่ตลาดวัสดุ เคมี อุตสาหกรรม และธุรกิจบริการ รวมถึงการผลิต การกระจายสินค้า การขนส่งและโลจิสติกส์ การเช่าอุปกรณ์ บริการโลหะ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ Syntagma ในฐานะผู้ลงนามใน UN PRI มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐาน ESG ระดับสูงในการลงทุนทั้งหมดของบริษัท และตั้งอยู่ในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม: https://syntagmacapital.com

ติดต่อ

Marie Ciparisse 
โทร: +32 (0)2 315 70 12 
อีเมล mciparisse@syntagmacapital.com

แหล่งที่มา: Syntagma Capital

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!