Logo

Education New Zealand เปิดทุนการศึกษา Manaaki New Zealand ประจำปี 2023 สำหรับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี

Category: General News
Posted Feb 22, 2023 10:19 (GMT +7)

นักเรียนจากประเทศที่มีสิทธิ์ในแปซิฟิก เอเชีย ลาตินอเมริกา แอฟริกา และแคริบเบียนสามารถสมัครได้

เวลลิงตัน นิวซีแลนด์--(BUSINESS WIRE)--21 กุมภาพันธ์ 2023

Education New Zealand มีความยินดีที่จะประกาศว่าทุน Manaaki New Zealand เปิดรับสมัครแล้ว รอบคัดเลือกปี 2023 เป็นรอบแรกของทุนการศึกษานับตั้งแต่เกิดโรคระบาด

ภายใต้การดูแลของกระทรวงการต่างประเทศและการค้าของนิวซีแลนด์ ทุนการศึกษานี้เป็นเสาหลักของความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของนิวซีแลนด์ โดยมอบทุนการศึกษามากกว่า 1,100 ทุนต่อปีให้กับนักเรียนจาก 112 ประเทศที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาในนิวซีแลนด์และแปซิฟิก

ในรอบปี 2023 นิวซีแลนด์เสนอทุนการศึกษาระดับอนุปริญญาโท ปริญญาโท และปริญญาเอก สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในสาขาที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาประเทศของตน

ทุนการศึกษานี้เปิดให้สำหรับนักเรียนที่สนใจการศึกษาระดับอุดมศึกษาในนิวซีแลนด์ในปี 2024 นักเรียนจากประเทศที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในแปซิฟิก เอเชีย ละตินอเมริกา แอฟริกา และแคริบเบียนสามารถสมัครเพื่อขอรับทุนการศึกษาได้ในหลากหลายโปรแกรม

ประเด็นสำคัญสำหรับรอบคัดเลือกปี 2023 ได้แก่ โปรแกรมการศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม การจัดการภัยพิบัติ ความมั่นคงด้านอาหารและการเกษตร พลังงานทดแทน ธรรมาภิบาล และการสอนภาษาอังกฤษ (TESOL) ผู้สมัครที่เลือกหนึ่งในวิชาที่ได้รับอนุมัติสำหรับการศึกษาจะได้รับสิทธิพิเศษก่อน

Julia Moore ผู้จัดการทุนการศึกษา Manaaki ของนิวซีแลนด์กล่าวว่าทุนการศึกษา Manaaki New Zealand เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนการพัฒนาของรัฐบาลนิวซีแลนด์เพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรือง ความมั่นคง และการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศคู่ค้าของเรา

“สถาบันระดับอุดมศึกษาของนิวซีแลนด์เสนอคุณวุฒิการศึกษาคุณภาพสูงในสาขาต่าง ๆ เช่น การจัดการภัยพิบัติ ธรณีวิทยา วิศวกรรมโยธา และสิ่งแวดล้อม

“ฉันสนับสนุนให้ผู้สมัครที่มีศักยภาพทั้งหมดสมัครเพื่อรับทุนรอบปี 2023” Moore กล่าว

ทุนการศึกษา Manaaki New Zealand เป็นตัวแทนของการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดเพียงครั้งเดียวของรัฐบาลนิวซีแลนด์ในทุนการศึกษานานาชาติและได้รับรางวัลมากว่า 70 ปี

การสมัครทางออนไลน์สำหรับทุนการศึกษา Manaaki New Zealand ประจำปี 2023 เพื่อดำเนินการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในนิวซีแลนด์เปิดรับสมัครแล้ว และจะปิดในเที่ยงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023 (เวลานิวซีแลนด์)

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับทุนการศึกษาของ Manaaki New Zealand รวมถึงคุณสมบัติและขั้นตอนการสมัคร โปรดไปที่หน้าเว็บทุนการศึกษาของ Manaaki New Zealand

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Education New Zealand

manaaki@enz.govt.nz

แหล่งที่มา: Education New Zealand

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!