Category: Finance Logo
Posted Sep 30, 2019 16:49 (GMT +7)


เทคโนโลยีการขุดใหม่จาก BitHarp ที่สะเทือนวงการคริปโท

เวลลิงตัน นิวซีแลนด์--(บิสิเนสไวร์)--29 ก.ย. 2562

ตลาดคริปโทเคอร์เรนซีโลกที่พัฒนาอย่างรวดเร็วกำลังตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัวเครื่องขุดคริปโท Lyre Miner และ Harp Miner จาก BitHarp Group Limited (www.bitharp.com)  แทนที่จะสนใจเพียงนักขุดที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เริ่มสนใจและนักขุดรายย่อยสามารถทำกำไรจากการขุดคริปโท

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การขุดคริปโทเคอร์เรนซีได้มีวิวัฒนาการอย่างเป็นนัยสำคัญ  อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความซับซ้อนทางเทคนิคของอุตสาหกรรมนี้ จึงเป็นความท้าทายสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมด้านความรู้เทคโนโลยี  BitHarp ได้เปลี่ยนความคิดนี้โดยการสร้างเครื่องขุดสองเครื่องที่ได้รับการกำหนดค่าไว้ล่วงหน้าเพื่อให้ผู้ใช้แค่ต้องเสียบปลั๊กเพื่อเริ่มประสบการณ์การขุดคริปโทที่ไร้ความซับซ้อน

ภายในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนในตลาด Lyre Miner และ Harp Miner ได้ถูกนำมาใช้งานโดยผู้ใช้ทั่วไปจำนวนมากที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิคเพื่อรับผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนเนื่องจากพลังแฮชที่สูง  นอกจากนี้ด้วยการใช้พลังงานต่ำเพียง 600W และ 2400W ตามลำดับทำให้ Lyre Miner และ Harp Miner เป็นหนึ่งในฮาร์ดแวร์ขุดคริปโทที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดในตลาด

Lyre Miner และ Harp Miner สามารถใช้ในการขุด Bitcoin, Ethereum, Litecoin และ Dash ด้วยพลังแฮชดังกล่าว

Lyre Miner: 335 TH/s สำหรับ Bitcoin, 55 GH/s สำหรับ Litecoin, 14 GH/s สำหรับ Ethereum, และ 9 TH/s สำหรับ Dash

Harp Miner: 2000 TH/s สำหรับ Bitcoin 300 GH/s สำหรับ Litecoin, 75 GH/s สำหรับ Ethereum, และ 50 TH/s สำหรับ Dash

เครื่องขุดจาก BitHarp เหมาะสำหรับการใช้งานที่บ้านเนื่องจากความร้อนและเสียงที่ต่ำ  นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Lyre Miner และ Harp Miner ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่กว้างขวาง ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์นับร้อยอื่นๆ  BitHarp กำลังดำเนินแคมเปญซื้อ 3 แถม 1 สำหรับทั้งสองผลิตภัณฑ์ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 2 ตุลาคม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ที่ https://www.bitharp.com/

เกี่ยวกับ BitHarp: BitHarp เป็นผู้ให้บริการคริปโทเคอร์เรนซีจากนิวซีแลนด์ที่ผลิตเครื่องขุดเหรียญคริปโทที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพเพื่อให้การขุดเหรียญเป็นไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลกำไรได้มากขึ้นสำหรับนักลงทุน

อ่านต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190929005036/en/

ติดต่อ:

Alexa Zimine
alexa@bitharp.com
+64 9884 8279

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.