Logo

Aura Network ระดมทุน 4 ล้านเหรียญฯ ในช่วง Pre-Series A นำโดย Hashed และ Coin98

Category: Technology
Posted Feb 17, 2023 17:34 (GMT +7)

Aura Network เริ่มต้นปี 2023 ด้วยรอบการระดมทุน 4 ล้านเหรียญสหรัฐโดยมี Hashed และ Coin98 เป็นผู้นำการระดมทุนดังกล่าว Aura Network กำลังก้าวขึ้นสู่แนวหน้าในปีนี้ท่ามกลางสภาวะตลาดที่ซบเซา

ฮานอย เวียดนาม --(BUSINESS WIRE)--15 กุมภาพันธ์ 2023

Aura Network ได้ปิดรอบการระดมทุนเป็นจำนวนเงิน 4 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยมี Hashed และ Coin98 Ventures ร่วมกันเป็นผู้นำการระดมทุนดังกล่าว ทั้งนี้ การระดมทุนนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญก่อนการเปิดใช้งาน Mainnet ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2023 ถัดจากการประกาศความร่วมมือด้านการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์กับ Republic Crypto

(Photo: Business Wire)

(Photo: Business Wire)

การระดมทุนครั้งนี้นับเป็นหนึ่งในครั้งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Aura Network โดยมีการลงทุนจาก Hashed ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนคริปโตรายใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ หลังจากก่อตั้งบริษัทมา 5 ปี Hashed ได้ลงทุนกับโครงการต่าง ๆ กว่า 80 โครงการในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ NFT อย่าง Axie Infinity และ The Sandbox, เครือข่ายบล็อกเชนอย่าง Cosmos และ Klaytn และโปรโตคอล DeFi อย่าง MakerDAO

คุณ Joseph Young ผู้ดำรงตำแหน่ง Senior Associate ของ Hashed ได้กล่าวว่า "Hashed ยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุน Aura Network ในช่วงก่อนการเปิดใช้งาน Mainnet เราประทับใจในความสำเร็จด้านเทคนิคที่ผ่าน ๆ มาของ Aura Network ซึ่งช่วยให้บริษัทนี้พัฒนาขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโอเพนซอร์สรายใหญ่ที่สุดแก่ Cosmos” ทั้งยังกล่าวต่อไปว่า “เราเล็งเห็นว่าระบบนิเวศของ Cosmos มีแนวโน้มที่ดี และเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของ Aura Network ในพัฒนา Layer-1 ที่สนับสนุน NFT, การเล่นเกม และ DeFi ที่ยั่งยืนอย่างครอบคลุมในที่เดียว"

ในรอบการระดมทุนนี้ Aura Network ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในโครงการบล็อกเชนบางโครงการ ซึ่งรวมถึง GuildFi, Istari Ventures, Republic Crypto และนักลงทุนกับธุรกิจในระยะเริ่มต้น (Angel investor) รายอื่น ๆ นอกจากนี้ ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับนักลงทุนและพาร์ทเนอร์เหล่านี้จะช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดำเนินการ ผลิตภัณฑ์และการพัฒนาธุรกิจ การทำการตลาด และอื่น ๆ

คุณ Thanh Le ผู้ก่อตั้ง Coin98 กล่าวว่า ”การได้สนับสนุน Giang และทีมงานผู้มีความสามารถของ Aura ตั้งแต่ต้นและเฝ้าดูพวกเขาพัฒนาขึ้นในทุก ๆ วันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก Aura Network ให้บริการ Layer-1 ที่ให้ความสำคัญกับ NFT ทั้งยังมีความน่าเชื่อถือ รวดเร็ว และรองรับการปรับขยาย จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะช่วยให้การนำ NFT เข้ามาใช้ในด้านต่าง ๆ ทั่วโลกเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น” และกล่าวต่อไปว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุน Aura, ทีมงานที่ดำเนินงานได้อย่างยอดเยี่ยม, ความรู้ทางเทคนิคในเชิงลึก, รากฐานที่มีประสิทธิภาพสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้กับผู้พัฒนา ตลอดจนความทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในด้านคุณภาพเพื่อให้ NFT เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง"

ก้าวต่อไปของ Aura Network

“Web3 และ NFT จะอยู่กับเราไปอีกนาน เมื่อได้รับการสนับสนุนจากบริษัทขนาดใหญ่ เราจะใช้เงินทุนนี้เพื่อดำเนินงานพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าตลาดจะอยู่ในสภาวะเช่นไรก็ตาม” said Giang Tran, Founder & CEO of Aura Network.

เงินทุนจะถูกนำไปใช้เพื่อขยายระบบนิเวศของ Aura Network ซึ่งรวมถึงการเพิ่มจำนวนโครงการ Web3 ระดับสากลและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นภายในระบบนิเวศดังกล่าว ทั้งนี้ ทีมฝ่ายพัฒนาของ Aura Network อยู่ระหว่างพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมายเพื่อเดินหน้าสู่การเปิดใช้งาน Mainnet โดยบริษัทจะประกาศกำหนดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในอีกไม่ช้าในแผนดำเนินงานประจำปี 2023

เมื่อได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากนักลงทุนกับธุรกิจในระยะเริ่มต้น (Angel investor) และพาร์ทเนอร์ Aura Network จะช่วยให้ NFT มีการนำมาใช้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้นและก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้พัฒนา Web3 ชั้นนำ

เกี่ยวกับ Aura Network

Aura Network เป็นระบบนิเวศที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้มีการนำ NFT มาใช้งานทั่วโลกได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดย Aura Network มุ่งเน้นการพัฒนาอินเทอร์เน็ตของ NFT และทำให้ NFT กับ web3 มีการใช้งานโดยผู้คนจำนวนมาก

Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog

เกี่ยวกับ Hashed

Hashed ก่อตั้งขึ้นจากทีมผู้ประกอบการต่อเนื่องและวิศวกรในปี 2017 โดยเป็นบริษัทบล็อกเชนรายใหญ่ในเอเชียที่มีผลงานอยู่ทั่วโลก

Website | Twitter | Blog | Linkedin

เกี่ยวกับ Coin98 Ventures

Coin98 Ventures เป็นหน่วยธุรกิจเงินร่วมลงทุนของ Coin98 Finance ซึ่งเป็นฮับพัฒนา Web3 ในเวียดนาม บริษัทแห่งนี้มุ่งมั่นที่จะลงทุนกับผู้ก่อตั้งบริษัทต่าง ๆ ที่มีแนวคิดที่สร้างความเปลี่ยนแปลงและแนวทางเชิงสร้างสรรค์ในทุก ๆ เรื่องเกี่ยวกับสแต็ก Web3 ตั้งแต่โปรโตคอลและโครงสร้างพื้นฐาน Layer-1 ไปจนถึงการใช้งานสำหรับผู้บริโภค

Website | Twitter

บุคคลติดต่อ

Thu Tran (คุณ)
Aura Network
COO
thu@aura.network

แหล่งที่มา: Aura Network

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!