Logo

Mary Kay Inc. แต่งตั้ง Sheryl Adkins-Green เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์

Category: General News
Posted Feb 16, 2023 08:49 (GMT +7)

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--15 กุมภาพันธ์ 2023

Mary Kay Inc. บริษัทด้านความงามและผู้ประกอบการชื่อดังประกาศแต่งตั้ง Sheryl Adkins-Green เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ ในบทบาทใหม่นี้ Adkins-Green จะสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจที่ปรึกษาด้านความงามอิสระหลายล้านรายผ่านประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการ 360 องศา

“Mary Kay Ash always said, ‘Picture every person with an invisible sign around their neck that says Make Me Feel Important,’” said Adkins-Green. “This will be my mantra as I take on this exciting new role.” (Credit: Mary Kay Inc.)

“Mary Kay Ash พูดเสมอว่า ‘ลองนึกภาพทุกคนที่มีสัญลักษณ์ที่มองไม่เห็นรอบคอที่เขียนว่า Make Me Feel important’” กล่าวโดย Adkins-Green “นี่จะเป็นเวทมนตร์คาถาของฉันเมื่อฉันได้รับบทบาทใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้” (เครดิต: Mary Kay Inc.) Caption 2: Sheryl Adkins-Green ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ จะสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจที่ปรึกษาด้านความงามอิสระหลายล้านรายผ่านประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการ 360 องศา (เครดิต: Mary Kay Inc.)

“ที่ Mary Kay ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับที่ปรึกษาด้านความงามอิสระและลูกค้าของพวกเขา” กล่าวโดย Nathan Moore ประธานฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลกของ Mary Kay “ประสบการณ์ของ Sheryl ในฐานะนักการตลาดที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยเน้นที่บริการที่เหนือชั้น ทำให้เธอเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ของเรา เธอหลงใหลในโอกาสของ Mary Kay อย่างมาก และเราตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่ากลยุทธ์ระดับโลกของเธอจะสร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้หญิงทั่วโลกได้อย่างไร”

Adkins-Green ผู้ที่ร่วมงานกับ Mary Kay มาตั้งแต่ปี 2009 เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เธอจะยังคงเป็นผู้นำแผนกการสร้างประสบการณ์ต่อแบรนด์ระดับโลก (Global Brand Experience) และหน่วยงานสร้างสรรค์ภายในบริษัทที่สร้างแคมเปญการตลาด เนื้อหาการออกแบบมัลติมีเดีย เนื้อหาโซเชียลมีเดีย และการสื่อสารดิจิทัลแบบบูรณาการที่ช่วยให้ทีมขายอิสระสามารถมอบประสบการณ์ความงามเฉพาะบุคคลและบริการที่ปรับแต่งได้ให้กับลูกค้าของพวกเขา ด้วยการรวมการวิจัย การวิเคราะห์ข้อมูล และการคาดการณ์แนวโน้ม Adkins-Green และทีมงานของเธอจะคาดการณ์ถึงความต้องการและความคาดหวังของที่ปรึกษาด้านความงามอิสระและลูกค้าของพวกเขาในกว่า 35 ประเทศ

“Mary Kay Ash พูดเสมอว่า ‘ลองนึกภาพทุกคนที่มีสัญลักษณ์ที่มองไม่เห็นรอบคอที่เขียนว่า Make Me Feel important’” กล่าวโดย Adkins-Green “นี่จะเป็นเวทมนต์คาถาของฉันเมื่อฉันได้รับบทบาทใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้”

Adkins-Green นำประสบการณ์ที่สำคัญในการวางแผนเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาธุรกิจ และความร่วมมือในองค์กรมาสู่บทบาทของเธอ ก่อนร่วมงานกับ Mary Kay นั้น Sheryl เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารกับ Alberto-Culver, Cadbury-Schweppes, Citigroup และ Kraft Foods เธอได้รับวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการค้าปลีก เกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากโรงเรียนธุรกิจฮาร์วาร์ด (Harvard Business School) เธอมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชุมชนผ่านมูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation℠ โดยมีภารกิจสองอย่าง คือ การค้นหาวิธีรักษาโรคมะเร็งที่ส่งผลกระทบต่อผู้หญิงและการขจัดความรุนแรงที่มีต่อผู้หญิง ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของ Mary Kay ในการทำให้ชีวิตของผู้หญิงและครอบครัวดีขึ้น

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash หนึ่งในผู้ที่ทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำได้สำเร็จ ได้ก่อตั้งบริษัทความงามในฝันของเธอในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียวคือทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานกลายเป็นบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในกว่า 35 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้หญิงในเส้นทางของพวกเธอผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน การสร้างเครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย ​​เครื่องสำอาง อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ยกระดับความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com หรือค้นหาเราบน FacebookInstagram และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.businesswire.com/news/home/20230214005743/en/

ติดต่อ

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

แหล่งที่มา: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!