Logo

FPT Software เป็นพันธมิตรกับ Anaplan Asia Pacific เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Technology
Posted Feb 10, 2023 18:49 (GMT +7)

ฮานอย เวียดนาม--(BUSINESS WIRE)--8 กุมภาพันธ์ 2023

FPT Software ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและไอทีชั้นนำของเวียดนามเพิ่งเข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Anaplan Asia Pacific ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการวางแผนธุรกิจและการตัดสินใจ ในฐานะพันธมิตรการผสานรวมระดับภูมิภาคของ Anaplan Asia Pacific นั้น FPT Software พร้อมที่จะมอบการจัดการประสิทธิภาพองค์กรบนคลาวด์ให้กับธุรกิจทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเป็นพันธมิตรนี้ขยายการเข้าถึงของ Anaplan ไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ในพอร์ตโฟลิโอการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลชั้นนำของโลกของ FPT Software ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลูกค้าธุรกิจจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการวางแผนทั่วทั้งองค์กร การรวบรวมข้อมูล และการวิเคราะห์ข้อมูล นอกจากนี้ ด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถของทั้งสองฝ่าย การเป็นหุ้นส่วนยังมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างฝ่ายการเงินและฝ่ายปฏิบัติการ

ในฐานะภูมิภาคการค้าและการบริโภคที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก และเป็นหนึ่งในภาคส่วนที่เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด ธุรกิจต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังลงทุนเพื่อสร้างความสามารถและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้านดิจิทัล เพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขัน การวิจัยโดย Altimeter เผยให้เห็นว่าผู้นำส่วนใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (72%) ไม่เพียงแต่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลด้วยจิตวิญญาณเท่านั้น แต่ยังถือว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกของลำดับความสำคัญสูงสุดทางธุรกิจในปีหน้า

นำโดยกลุ่ม Digital Transformation Group ของ FPT Software ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวได้รวมเอาความเชี่ยวชาญของ FPT Software ในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ากับแพลตฟอร์มการวางแผนที่เชื่อมต่อกันของ Anaplan ลูกค้าของ FPT Software ในหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ยานยนต์ การผลิต โลจิสติกส์และการขนส่ง และสาธารณูปโภค จะสามารถควบคุมความสามารถพิเศษในการวางแผน การคาดการณ์ และการตัดสินใจของ Anaplan ได้ เป็นเช่นนั้นเพื่อยกระดับการเงิน ห่วงโซ่อุปทาน การขาย การตลาด และประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ด้วยโซลูชันการวางแผนที่เชื่อมต่อข้อมูลและจุดบอดให้กระจ่างทั่วทั้งแผนก องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างแหล่งข้อมูลจริงแหล่งเดียว ขจัดความจำเป็นในการประมาณการ และเข้าถึงข้อมูลอัจฉริยะที่จำเป็นได้เพื่อเตรียมพร้อมอย่างมั่นใจสำหรับอนาคตที่ไม่แน่นอน

Frank Bignone รองประธานฝ่าย Global Digital Transformation ของ FPT Software ให้คำมั่นสัญญาว่า “การเป็นหุ้นส่วนกับ Anaplan จะช่วยให้ FPT Software สามารถขยายขอบเขตออกไปในพอร์ตโฟลิโอของบริการ Digital Transformation ได้ เรายินดีที่ Anaplan แบ่งปันวิสัยทัศน์เดียวกันในโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ ในขณะที่นำเสนอข้อเสนอที่มีคุณค่าในการวางแผนธุรกิจ ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Anaplan นี้ เรากำลังเตรียมพร้อมที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับความสามารถของเราในการวางแผนการเงินบนคลาวด์ (Cloud Financial Planning) เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ใน Fortune 500 เนื่องจากองค์กรเหล่านี้มีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ”

Mark Micallef รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและกรรมการผู้จัดการของ Anaplan กล่าวว่า "องค์กรต่าง ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากหลายอุตสาหกรรมยอมรับ Anaplan เพื่อเร่งการตัดสินใจ ขับเคลื่อนประสิทธิภาพ และคงความยืดหยุ่น ความร่วมมือของเรากับ FPT Software จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างแกนหลักดิจิทัลสำหรับองค์กรของพวกเขา และสร้างความคล่องตัวได้อย่างมั่นใจ ด้วยแผนคาดการณ์ล่วงหน้าที่ขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโตทั่วทั้งการเงิน ห่วงโซ่อุปทาน พนักงาน และการขาย”

เกี่ยวกับ Anaplan

Anaplan เป็นลู่ทางการเปลี่ยนแปลงการมองเห็น วางแผน และดำเนินธุรกิจของคุณ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Hyperblock™ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา Anaplan ช่วยให้คุณกำหนดบริบทของประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ และคาดการณ์ผลลัพธ์ในอนาคตเพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วและมั่นใจ Anaplan เปิดใช้งานกลยุทธ์และการวางแผนที่เชื่อมต่อทั่วทั้งองค์กรเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้า โดย Anaplan ที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกมีพันธมิตรมากกว่า 200 รายและลูกค้ามากกว่า 2,000 รายทั่วโลก

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.anaplan.com

เกี่ยวกับ FPT Software

FPT Software เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและไอทีระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในเวียดนาม โดยมีรายได้มากกว่า 632.5 ล้านดอลลาร์และพนักงาน 25,500 คนใน 28 ประเทศ ในฐานะผู้บุกเบิกการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทให้บริการระดับโลกในโรงงานอัจฉริยะ, แพลตฟอร์มดิจิทัล, RPA, AI, IoT, คลาวด์, AR/VR, BPO และอื่น ๆ ซึ่งให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 รายทั่วโลก โดยหลายร้อยรายเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Fortune Global 500 ในด้านยานยนต์ การธนาคารและการเงิน โลจิสติกส์และการขนส่ง สาธารณูปโภค และอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.fpt-software.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53305143/en

ติดต่อ

Media
Mai Duong (Ms.)

FPT Software
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
อีเมล: MCP.PR@fsoft.com.vn
เว็บไซต์: https://www.fpt-software.com/newsroom/

Anaplan Media: Kate Hegarty – kate.hegarty@anaplan.com

แหล่งที่มา: FPT Software

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!