Logo

OAG เปิดตัวระบบแจ้งเตือนสถานะเที่ยวบิน มุมมองใหม่ทั้งหมดของการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในทันที

Category: Travel & Leisure
Posted Feb 9, 2023 18:34 (GMT +7)

การรวมการแจ้งเตือนสถานะเข้ากับแพลตฟอร์มข้อมูลเที่ยวบินมอบโซลูชันด้านเทคนิคที่ทรงพลัง

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--8 กุมภาพันธ์ 2023

OAG ผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางและข้อมูลเชิงลึกชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวระบบแจ้งเตือนสถานะเที่ยวบินใหม่ ซึ่งมอบมุมมองใหม่ทั้งหมดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในทันที

ระบบแจ้งเตือนสถานะเที่ยวบินรวมเข้ากับแพลตฟอร์มข้อมูลเที่ยวบินของ OAG โดยตรง ซึ่งให้บริการการเปลี่ยนแปลงตารางเที่ยวบินอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ขณะนี้ข้อมูลสถานะเที่ยวบินร่วมกับตารางเที่ยวบินให้ข้อมูลเที่ยวบินที่ครอบคลุมมากที่สุดแก่ลูกค้า OAG ซึ่งรวมถึงเครื่องมือจอง แอปการเดินทางและการบริการ แอปสายการบิน ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ metasearch เครื่องมือค้นหา และแอปติดตามเที่ยวบิน

การรวมกันที่ทรงพลังนี้ให้หน้าต่างเที่ยวบินที่ไม่เหมือนใครในตารางเวลาและข้อมูลสถานะที่สำคัญ ตั้งแต่ช่วงเวลาที่กำหนดเที่ยวบินไปจนถึงเมื่อสัมภาระถึงสายพานรับสัมภาระ และทุกอย่างในระหว่างนั้น

เทคโนโลยีขั้นสูงขับเคลื่อนโดย Azure Event Hub ของ Microsoft มอบความเร็วและขนาดสำหรับการแจ้งเตือนบนแพลตฟอร์มข้อมูลเที่ยวบินของ OAG ซึ่งประมวลผลการอัปเดตโดยเฉลี่ย 40 รายการต่อวินาที และให้ข้อมูลอัปเดตหลายล้านรายการตามเวลาจริงตามกำหนดการและการเปลี่ยนแปลงสถานะ

ประโยชน์ที่สำคัญของหน้าต่างเที่ยวบินประกอบด้วย

 • ประสบการณ์ใหม่ของนักเดินทางที่ดีขึ้นและความภักดีของลูกค้าที่มากขึ้น: ขณะนี้ลูกค้าสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงได้ไม่เพียงแค่ 52 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางเท่านั้น แต่ยังสามารถติดตามนอกกรอบเวลาดังกล่าวได้อีกด้วย เป็นมุมมองใหม่ทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเดินทางในปัจจุบัน
 • การเข้าถึงข้อมูลคุณภาพสูงโดยไร้อุปสรรค: แพลตฟอร์มที่ปรับขนาดได้และยืดหยุ่นทำงานบนระบบที่เชื่อมต่อ API ที่จัดส่งบนคลาวด์ ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีของลูกค้าทุกรายโดยเฉพาะ
 • เพิ่มความสามารถในการปรับขนาดและความคล่องตัว: ลูกค้าสามารถรับการอัปเดตหลายล้านรายการได้แบบเรียลไทม์ ลดการตรวจสอบด้วยตนเองที่มีราคาแพง และให้ความยืดหยุ่นในการปรับแต่งการแจ้งเตือนได้ตลอดเวลา

Phil Callow ซีอีโอของ OAG กล่าวว่า “ในขณะที่อนาคตของการเดินทางยังคงพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง ตลาดจึงต้องการการเข้าถึงอย่างรวดเร็วและง่ายดายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนพื้นดินและในอากาศ เพื่อวางแผน แจ้งข้อมูล และขับเคลื่อนประสบการณ์ลูกค้าและผลการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้น”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบแจ้งเตือนสถานะเที่ยวบิน โปรดไปที่ https://www.oag.com/status-alerts

เกี่ยวกับ OAG
OAG เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมการเดินทางทั่วโลก ซึ่งขับเคลื่อนการเติบโตและนวัตกรรมของระบบนิเวศการเดินทางทางอากาศตั้งแต่ปี 1929 OAG มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร และมีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน และลิทัวเนีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.oag.com และติดตามเราได้บน Twitter @OAG Aviation

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230208005537/en/

ติดต่อ

ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อ:
Chrissy Azevedo
Corporate Ink for OAG
pressoffice@oag.com

แหล่งที่มา: OAG

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!