Logo

Grupo Saesa และ Trilliant ลงนามความร่วมมือระยะยาวเชิงกลยุทธ์

Category: Technology
Posted Feb 8, 2023 18:49 (GMT +7)

Trilliant เป็นผู้ให้บริการเครือข่าย RF แต่เพียงผู้เดียวสำหรับ AMI, IIoT, Smart Grid ของ Grupo Saesa ระบบกริดอัตโนมัติ และเครือข่ายดิจิทัล

ซานดิเอโก--(BUSINESS WIRE)--7 กุมภาพันธ์ 2023

Trilliant ผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำระดับสากลสำหรับโครงสร้างพื้นฐานมิเตอร์ขั้นสูง (AMI) สมาร์ทกริด เมืองอัจฉริยะ และ lIoT ประกาศความร่วมมือระยะยาวเชิงกลยุทธ์กับ Grupo Saesa หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในชิลี

Grupo Saesa จะปรับใช้ซอฟต์แวร์ของ Trilliant และแพลตฟอร์มการสื่อสาร RF สำหรับแอปพลิเคชัน AMI, สมาร์ทกริด และ IIoT ที่จะสนับสนุนองค์กรในการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า โดยการส่งมอบพลังงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้กับลูกค้า และสนับสนุนเป้าหมายด้านความยั่งยืนของบริษัท

Grupo Saesa มีลูกค้ามากกว่า 950,000 ราย ผ่านตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ Sociedad Austral de Electricidad S.A., Empresa Eléctrica de la Frontera S.A., Compañía Eléctrica Osorno S.A. และ Empresa Eléctrica de Aisén S.A. โดยเป็นเจ้าของและดำเนินการสายส่งและจำหน่ายมากกว่า 62,000 กิโลเมตรทั่วประเทศ

“Trilliant นำเสนอผลงานประสบการณ์ระดับโลกและความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทีมของเราประสบความสำเร็จ” กล่าวโดย Leonel Martinez ผู้บริหารการจัดจำหน่ายของ Grupo Saesa “เทคโนโลยีและประสบการณ์ของ Trilliant จะมอบคุณค่าที่แท้จริงและการปรับปรุงให้กับลูกค้าและการดำเนินงานของเรา”

“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Grupo Saesa” กล่าวโดย Nick Matchett กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอเมริกาของ Trilliant “มีการทำงานร่วมกันมากมายระหว่างสองบริษัทของเรา รวมถึงความหลงใหลในนวัตกรรมเทคโนโลยีและความยั่งยืน แรงผลักดันของ Grupo Saesa ในการส่งมอบมาตรฐานและคุณค่าสูงสุดให้กับลูกค้านั้นอยู่ในระดับโลก เราตั้งตารอที่จะยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าผ่านความร่วมมือครั้งนี้”

Trilliant ทำงานร่วมกับลูกค้าทั่วโลก ตั้งแต่ โครงการ Smart Water Metering ในแคนาดา ที่ประสบความสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไปจนถึงความร่วมมือในสหราชอาณาจักรกับ Manx Utilities เพื่อเปิดตัวมิเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะทั่ว Isle of Man รวมถึงความร่วมมือกับ SAMART เพื่อนำ AMI ไปปรับใช้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (กฟภ.) โดยล่าสุด Trilliant ได้รับเลือกจาก ESB Networks ให้เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่จะจัดหามาตรวัดอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนการเปิดตัวโครงการ National Smart Metering Programme ของไอร์แลนด์

ที่งาน DISTRIBUTECH 2023

Trilliant จะเข้าร่วมใน DISTRIBUTECH 2023 ที่ศูนย์การประชุมซานดิเอโก (7-9 ก.พ.) ที่ซึ่งจะแสดงความมุ่งมั่นในการจัดหาทางเลือกที่ทรงพลังด้วยแพลตฟอร์มที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้สำหรับอุปกรณ์และโซลูชันที่ทำงานร่วมกันได้สำหรับบริษัทพลังงาน สาธารณูปโภค และเมืองอัจฉริยะทั่วโลก เยี่ยมชม Trilliant ได้ที่บูธ 1701 บนชั้นนิทรรศการ หากต้องการจองการสาธิตและการประชุมแบบตัวต่อตัว โปรดติดต่อ info@trilliant.com

เกี่ยวกับ Trilliant

Trilliant® ให้อำนาจแก่อุตสาหกรรมพลังงานทั่วโลกด้วยแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ในอุปกรณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งช่วยให้ระบบสาธารณูปโภคและเมืองต่าง ๆ สามารถปรับใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้บนเครือข่ายอันทรงพลังเพียงเครือข่ายเดียว พอร์ตโฟลิโอที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ทรงพลัง โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการที่ลูกค้าจะถูก “ผูกมัด” กับผู้ให้บริการเทคโนโลยีหรือผู้ผลิตมิเตอร์เพียงรายเดียว เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชันที่มีความสำคัญต่อภารกิจซึ่งสนับสนุน AMI, ข้อมูลและการวิเคราะห์, การวัดแสงอัจฉริยะ, สมาร์ทกริดและเมืองอัจฉริยะ ลูกค้าทั่วโลกได้รับประโยชน์จากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Trilliant ในด้านความยืดหยุ่น ความยั่งยืน และความสามารถในการปรับขนาด ซึ่งเชื่อมต่อสาธารณูปโภคและเมืองต่าง ๆ เข้ากับ IIoT และเส้นทางเชิงกลยุทธ์ที่มากขึ้นเพื่อไปสู่การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน เยี่ยมชมเราได้ที่ www.trilliant.com

เกี่ยวกับ Grupo Saesa

Grupo Saesa มีประสบการณ์มากกว่า 95 ปีในประเทศ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายไฟฟ้าหลักทางตอนใต้ของชิลี โดยจ่ายไฟฟ้าให้กับลูกค้าประมาณ 950,000 รายระหว่างภูมิภาค Ñuble และ Aysén ในการส่งสัญญาณนั้นดำเนินการในส่วนต่าง ๆ ของประเทศระหว่างภูมิภาค Antofagasta และ Los Lagos โดยมีสถานีย่อย 75 แห่งและสายส่ง 2,280 กม. นอกจากนี้ บริษัทยังมีกำลังการผลิตติดตั้งมากกว่า 275 เมกะวัตต์ ผู้ควบคุมของ Grupo Saesa คือ Ontario Teachers' Pension Plan (OTPP) และ Alberta Investment Management Corporation (AIMCo) ซึ่งเป็นกองทุนบำเหน็จบำนาญของแคนาดา โดยมีสัดส่วนการถือหุ้นฝ่ายละ 50%

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อ:
Tracey Mitchell
tracey.mitchell@trilliant.com

Cindy Watson/Anita Wong, StrategicAmpersand Inc.
TrilliantPR@stratamp.com

แหล่งที่มา: Trilliant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!