Logo

Intelsat ได้แต่งตั้ง Gaurav Kharod เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Category: Technology
Posted Feb 8, 2023 09:04 (GMT +7)

MCLEAN, เวอร์จิเนีย--(BUSINESS WIRE)--6 กุมภาพันธ์ 2023

Intelsat หนึ่งในผู้ดำเนินการเครือข่ายดาวเทียมและภาคพื้นดินแบบบูรณาการที่ใหญ่ที่สุดในโลก และผู้ให้บริการชั้นนำด้านการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน (IFC) ได้ประกาศให้แต่งตั้ง Gaurav Kharod เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในวันนี้ Kharod มาจากสำนักงานของ Intelsat ในอินเดีย ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้และอินเดีย

Intelsat appoints Gaurav Kharod as the regional vice president of Asia Pacific who comes from its India office. (Photo: Business Wire)

Intelsat แต่งตั้งให้ Guarav Kharod เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มาจากสำนักงานของอินเดีย (ภาพ: Business Wire)

Kharod จะรับหน้าที่ต่อจาก Terry Bleakley ซึ่งเคยเป็นผู้นำทีม APAC Bleakley จะเปลี่ยนไปทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอาวุโสนอกเวลาที่ Intelsat ในวันที่ 1 เมษายน และจะสนับสนุนโอกาสการเติบโตที่สำคัญในภูมิภาคต่อไป

Jean-Philippe Gillet รองประธานอาวุโสฝ่ายขายทั่วโลก เครือข่ายและสื่อ กล่าวว่า "Intelsat อยู่บนเส้นทางการเติบโตที่ทะเยอทะยานในตลาด APAC และ Gaurav นำความเชี่ยวชาญที่จะช่วยเราบรรลุเป้าหมายเหล่านี้มาด้วย" "ผมตั้งตารอที่จะบรรลุเป้าหมายสำคัญมากมายภายใต้การนำของเการาฟในภูมิภาคนี้"

ในงานมอบหมายล่าสุดของ Kharod เขาเป็นผู้นำทีมขายทางธุรกิจสื่อ ซึ่งขับเคลื่อนกลยุทธ์ขององค์กรในภูมิภาค Kharod ยังใช้กลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดดาวเทียมความเร็วสูง (HTS) IS-33e ของ Intelsat ในตลาดอินเดีย สิ่งนี้สร้างแผนงานสำหรับการเติบโตของกลุ่มธุรกิจต่างๆ ทั้งหมดของ Intelsat รวมถึง Media, Networks, FlexMaritime และ Commercial Aviation เพื่อให้เป็นตัวแทนอย่างเต็มที่ในตลาดอินเดียและเอเชียใต้

ก่อนมาร่วมงานกับ Intelsat นั้น Kharod เคยดำรงตำแหน่งผู้นำที่ Hughes India และ Viasat Inc. ในโดเมนดาวเทียม พร้อมกับจำกัดที่ Conax AS ในอุตสาหกรรมสื่อ เขานำความเชี่ยวชาญด้านการขาย การจัดการผลิตภัณฑ์ การพัฒนาธุรกิจ การกำกับดูแลและนโยบายมาผสมผสานกัน

Kharod สำเร็จการศึกษา MBA และปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในวิทยาลัยของเขาในรัฐคุชราต ประเทศอินเดีย

เกี่ยวกับอินเทลแซท

ทีมงานมืออาชีพระดับโลกของ Intelsat ให้ความสำคัญกับการมอบการสื่อสารผ่านดาวเทียมที่ราบรื่นและปลอดภัยแก่รัฐบาล องค์กรพัฒนาเอกชน และลูกค้าเชิงพาณิชย์ผ่านเครือข่ายระดับโลกยุคใหม่และบริการที่มีการจัดการของบริษัท โดยการเชื่อมความเหลื่อมล้ำทางดิจิทัลด้วยการดำเนินงานกับหนึ่งในกองดาวเทียมและโครงสร้างพื้นฐานการเชื่อมต่อที่ใหญ่และล้ำหน้าที่สุดในโลก Intelsat ช่วยให้ผู้คนและเครื่องมือของพวกเขาสามารถสื่อสารข้ามมหาสมุทร มองเห็นทั่วทั้งทวีป และรับฟังผ่านท้องฟ้าเพื่อสื่อสาร ร่วมมือ และอยู่ร่วมกัน นับตั้งแต่การก่อตั้งเมื่อ 6 ทศวรรษที่แล้ว บริษัทมีความหมายเหมือนกันกับอุตสาหกรรมดาวเทียมที่ "รายแรก" ในการให้บริการแก่ลูกค้าและโลกใบนี้ ในการพึ่งพามรดกของนวัตกรรมและมุ่งเน้นไปที่การรับมือกับความท้าทายยุคใหม่ สมาชิกในทีม Intelsat มองเห็น "สิ่งแรกอันถัดไป" ในอวกาศขณะที่พวกเขาทำลายภาคสนามและเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย

Twitter | LinkedIn | Facebook | Instagram | YouTube

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53301947/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Farah Latif – farah.latif@intelsat.com; +1 703-973-1679

ที่มา: Intelsat

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!