Logo

Hillstone Networks เปิดตัว StoneOS 5.5R10 เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับการรักษาความปลอดภัยโดยรวมของลูกค้า

Category: Technology
Posted Jan 24, 2023 08:04 (GMT +7)

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้นำเสนอนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วย AI และ ZTNA แบบรวมศูนย์ ช่วยให้ลูกค้าควบคุมความซับซ้อนในการดำเนินงานและการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง

ซานตา คลารา, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--24 มกราคม 2023

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นนวัตกรรมและสามารถเข้าถึงได้ ได้ประกาศการอัปเกรดครั้งใหญ่เป็นระบบปฏิบัติการ Hillstone StoneOS 5.5R10 การอัปเกรดล่าสุดช่วยป้องกันภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพสูงโดยใช้ AI รวมถึงการควบคุมและการจัดการ Zero Trust แบบรวมศูนย์ และทำให้การดำเนินการด้านความปลอดภัยและการเพิ่มประสิทธิภาพระบบง่ายขึ้น ซึ่งมีคุณสมบัติใหม่กว่า 300 รายการ ฟังก์ชันการทำงานใหม่นี้ช่วยยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมของลูกค้า และเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงานด้านความปลอดภัยด้วยเส้นทางการอัปเกรดที่ง่ายดาย

เพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันภัยคุกคามด้วยเทคโนโลยี AI

StoneOS ใหม่นี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI เพื่อให้การตรวจจับภัยคุกคามด้วยการเรียนรู้ของเครื่องจักรสำหรับทราฟฟิกที่เข้ารหัสโดยไม่จำเป็นต้องถอดรหัส นอกจากนี้ยังมีการป้องกัน DDoS อัจฉริยะและการตรวจจับ DGA นอกจากนี้ สิ่งที่รวมอยู่คือส่วนขยายบัญชีดำที่ช่วยให้ฟังก์ชัน Perimeter Traffic Filtering (PTF) และให้การป้องกันภัยคุกคามมากขึ้น

การควบคุมและการจัดการ Zero Trust แบบรวมศูนย์

ZTNA ขั้นสูงใช้การจัดการแบบรวมศูนย์สำหรับนโยบาย ZTNA ผ่าน Hillstone Security Management (HSM)และรองรับการเชื่อมต่ออัจฉริยะกับเกตเวย์ ZTNA, การรับรองความถูกต้องของแพ็กเก็ตเดี่ยว (SPA), ระบบปฏิบัติการของผู้จำหน่ายหลายรายที่รองรับไคลเอ็นต์ ZTNA พร้อมด้วย ZTNA พอร์ทัล ฟีเจอร์ใหม่มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้นด้วยการดำเนินการโดยรวมและการจัดการโซลูชัน ZTNA ที่ได้รับการปรับปรุง

การเชื่อมต่อระหว่างกันที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยความสามารถ VPN ที่เพิ่มขึ้น

ฟีเจอร์ VPN แบบขยายรองรับ ECMP และเฟลโอเวอร์สำหรับการกำหนดเส้นทาง VPN อัจฉริยะ และให้ตัวเลือกการสร้างทันเนล IPSec VPN โดยการตั้งค่าพอร์ตแบบกำหนดเองและการเจรจาอัตโนมัติ ฟีเจอร์เหล่านี้ช่วยให้ใช้แบนด์วิธได้ดีขึ้นและปรับปรุงการเชื่อมต่อ ทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจจะไม่หยุดชะงัก

การทำงานของระบบที่คล่องตัวช่วยลดภาระงานที่ซ้ำซ้อน

StoneOS รุ่นล่าสุดนำเสนอวิซาร์ดการติดตั้งที่ง่ายขึ้นและการตรวจสอบความซ้ำซ้อนของ NAT อัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของระบบ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมสำหรับองค์กรโดยปรับปรุงภาระงานของผู้ดูแลระบบ

การปรับปรุงที่แข็งแกร่งทั้งระบบช่วยให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้

ความพร้อมใช้งานของระบบได้รับการปรับปรุงทั่วทั้งกระดานในรุ่นล่าสุด โดยรองรับ High Availability (HA) ขั้นสูง และการรีสตาร์ท Border Gateway Protocol (BGP) ได้อย่างสง่างาม ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการทางธุรกิจจะไม่หยุดชะงักสำหรับองค์กร

"การเปลี่ยนจากรูปแบบการรักษาความปลอดภัยแบบ Edge-Based แบบดั้งเดิมไปสู่รูปแบบพนักงานแบบกระจายศูนย์นั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยริเริ่มจากการทำงานจากที่บ้านเป็นหลัก ซึ่งเกิดจากการระบาดใหญ่ แต่ผลกระทบจะค่อยๆ พัฒนาไปทีละน้อย ดังนั้นโซลูชันที่เรามอบให้จึงจำเป็นต้องจัดการความท้าทายที่เกี่ยวข้อง" Tim Liu, CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าว "การพัฒนาซ้ำล่าสุดของ StoneOS ยังคงจัดการกับความท้าทายที่ทีม SecOps เผชิญอยู่ และความเสี่ยงอย่างต่อเนื่องที่องค์กรทั่วโลกต้องเผชิญ การป้องกันภัยคุกคามที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ได้รับการปรับปรุง การผสานรวมที่ดีขึ้น การควบคุมและการจัดการแบบรวมศูนย์ และการดำเนินงานที่คล่องตัว ล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่งในการนำเสนอแนวทางที่เสถียรและมีกลยุทธ์สำหรับสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ยืดหยุ่นได้"

StoneOS เป็นรากฐานสำหรับไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปของ Hillstone ซึ่งได้รับการยอมรับใน 2022 Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับไฟร์วอลล์เครือข่าย เป็นปีที่ 9 ติดต่อกันในฐานะองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ StoneOS 5.5R10 พร้อมใช้งานโดยทั่วไปแล้ว

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นนวัตกรรมและเข้าถึงได้ของ Hillstone Networks ช่วยปรับโฉมการรักษาความปลอดภัยขององค์กร เปิดใช้งานความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ในขณะที่ลด TCO ในการให้ทัศนวิสัยที่ครอบคลุม ความชาญฉลาดที่เหนือชั้น และการป้องกันที่รวดเร็วเพื่อมองเห็น เข้าใจ และดำเนินการต่อต้านภัยคุกคามทางไซเบอร์หลายชั้นและหลายขั้นตอน Hillstone ได้รับการจัดอันดับในเกณฑ์ดีจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทระดับโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Zeyao Hu
+1 408.508.6750
inquiry@hillstonenet.com

ที่มา: Hillstone Networks

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!