Logo

Hyatt เสริมระดับความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำด้านความหรูหรา ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนในปี 2023 และต่อไปด้วยสถิติไปป์ไลน์ระดับโลก

Category: Travel & Leisure
Posted Jan 23, 2023 08:04 (GMT +7)

การเติบโตที่เปลี่ยนแปลงของ Hyatt ยังคงดำเนินต่อไปด้วยแผนการเข้าซื้อกิจการของ Dream Hotel Group การขยายแบรนด์ Caption by Hyatt ไปทั่วโลก ตลอดจนการเติบโตอย่างแท้จริงของพอร์ตโฟลิโอระดับโลกของ Hyatt

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--20 มกราคม 2023

Hyatt Hotels Corporation (NYSE: H) เปิดเผยในวันนี้ว่า Hyatt อยู่ในตำแหน่งสำหรับการเติบโตที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในปี 2023 และต่อๆ ไป โดยมีสถิติของห้องพักประมาณ 117,000 แห่งทั่วโลกในสิ้นปี 2565 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนึ่งในสี่ของอสังหาริมทรัพย์ในไปป์ไลน์ได้รับการจัดประเภทเป็นโรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ ซึ่งคิดเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ของฐานโรงแรมที่มีอยู่ ซึ่งตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของ Hyatt ในกลุ่มหรูหรา ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อน การเติบโตอย่างมีนัยสำคัญของอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงเหล่านี้ในพอร์ตโฟลิโอของ Hyatt ช่วยขยายประสบการณ์ของแขกที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถผลักดันการเจาะกลุ่มลูกค้าของ World of Hyatt ทั่วทั้งพอร์ตโฟลิโอของ Hyatt

ปัจจัยขับเคลื่อนที่โดดเด่นของการเติบโตนี้คือการประกาศการเข้าซื้อกิจการขนาดย่อมของแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์และแพลตฟอร์มการจัดการของ Dream Hotel Group ซึ่งคาดว่าจะนำแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งรวมถึง Dream Hotels, Unscripted Hotels และ The Chatwal เข้าสู่พอร์ตโฟลิโอของ Hyatt อสังหาริมทรัพย์ของ Dream Hotel Group เป็นที่รู้จักในเรื่องการต้อนรับด้วยประสบการณ์รวมถึงร้านอาหารยอดนิยมและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สร้างขึ้นจากการจัดโปรแกรมเชิงกลยุทธ์ที่แปลกใหม่และความร่วมมือกับแบรนด์ คู่กับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างความสมดุลให้กับเนื้อหาอย่างโดดเด่น การซื้อกิจการครั้งนี้จะต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่มากกว่า 600 คนเข้าสู่ครอบครัว Hyatt โดยนำความเชี่ยวชาญเชิงลึกด้านการต้อนรับเชิงประสบการณ์มาสู่พอร์ตโฟลิโอไลฟ์สไตล์ระดับโลกของ Hyatt และขยายขอบเขตแบรนด์ของ Hyattในจุดหมายปลายทางเชิงกลยุทธ์ เช่น แนชวิลล์ ฮอลลีวูด ลาสเวกัส เซาท์บีช เซนต์ลูเซีย โดฮา และมหานครนิวยอร์ค นอกจากนี้ยังจะเป็นเครื่องหมายการเข้าสู่ตลาดของแบรนด์ Hyatt เช่น Catskills ในนิวยอร์ก และ Valle de Guadalupe ในเม็กซิโก

นอกจากนี้ แบรนด์ Caption by Hyatt ซึ่งรวมการออกแบบและความสะดวกสบายของโรงแรมหรูที่มีไลฟ์สไตล์ล้ำหน้าเข้ากับความยืดหยุ่นของอสังหาริมทรัพย์ในด้านบริการที่คัดสรรไว้ พร้อมที่จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของ Caption By Hyatt Beale Street Memphis ในปี 2022 แบรนด์ดังกล่าวคาดว่าจะเติบโตในรัฐเทนเนสซีด้วย Caption by Hyatt Chattanooga ร่วมกับ 3H Group (คาดว่าในปี 2024) และเข้าสู่แคลิฟอร์เนียด้วย Caption by Hyatt Roseville ในความร่วมมือกับ LRE & Companies และ American Hospitality Services, Inc. และ Caption by Hyatt Sacramento ร่วมกับ Presidio Hotel Development LLC และ 29th Street Capital (ทั้งคู่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2026) แบรนด์ Caption by Hyatt กำลังขยายสู่สากล โดยคาดว่าจะเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์ในจีนและญี่ปุ่นในปี 2023 เวียดนามในปี 2025 และซิดนีย์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ด้วยการดูแลผู้คนและสถานที่และสร้างความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขา แบรนด์ Caption by Hyatt มุ่งมั่นที่จะว่าจ้างผู้มีความสามารถ ผู้ขาย ช่างฝีมือ และซัพพลายเออร์ที่หลากหลาย และเฉลิมฉลองความหลากหลายของผู้คนในชุมชนที่โรงแรม Caption by Hyatt ตั้งอยู่

Jim Chu รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของ Hyatt กล่าวว่า "ด้วยกลยุทธ์การเติบโตระยะยาวอย่าางมุ่งมั่นของเราและโดยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของ "เจ้าของต้องการร่วมงานกับเราเพราะความเชี่ยวชาญของเรา ประวัติผลงาน และตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในอุตสาหกรรม เรามีขนาดธุรกิจระดับโลก แต่เราว่องไวพอที่จะสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัว ใช้ประสบการณ์ของเราเอง และเป็นผู้นำด้วยความเอาใจใส่"

อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรา ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนแห่งใหม่ในตลาดที่โดดเด่น

Hyatt คาดว่าจะเติบโตอย่างแท้จริงได้มากขึ้นในการนำเสนอความหรูหรา ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อน โดยนำเสนอการออกแบบที่พิถีพิถัน อาหารและเครื่องดื่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และบริการเฉพาะบุคคลทั่วโลก

แบรนด์ Park Hyatt มีแผนการดังนี้

- สร้างสถานะอีกครั้งในแอฟริกาใต้ด้วย Park Hyatt Johannesburg ในปลายปี 2023 และเข้าสู่โมร็อกโกด้วย Park Hyatt Marrakech ซึ่งนำเสนอความสง่างามของรีสอร์ทสุดหรูพร้อมเสน่ห์แบบโมร็อกโก

- กลับสู่ลอนดอนด้วย Park Hyatt London River Thames และขยายสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย Park Hyatt Taipei (ไต้หวัน), Park Hyatt Kuala Lumpur (มาเลเซีย) และ Park Hyatt Phu Quoc (เวียดนาม) ในปี 2024

ในปี 2023 แบรนด์ Andaz จะฉลองการขยายสู่ตลาดใหม่ด้วยโรงแรมต่อไปนี้

Andaz Doha ในกาตาร์ ซึ่งจะนำการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นและศิลปะร่วมสมัยไปสู่อีกระดับ โดยนำเสนอจุดสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของแขกและร้านอาหารแนวสร้างสรรค์ รวมถึงร้านอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของแอฟริกาใต้และร้านอาหารริมทางแบบสิงคโปร์

Andaz Pattaya Jomtien Beach ในประเทศไทยจะนำเสนอสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่เขียวชอุ่มและเงียบสงบ มอบวิธีการมากมายให้แขกได้เชื่อมต่อกับวัฒนธรรมไทยในท้องถิ่น ตั้งแต่การเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ไปจนถึงการรับประทานอาหารที่แท้จริง การดูแลสุขภาพ และกิจกรรมครอบครัว

Andaz Mexico City Condesa ซึ่งเชื่อมโยงวัฒนธรรมเม็กซิกันเข้ากับสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและการตกแต่งที่สร้างสรรค์ เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม

Andaz Macau ซึ่งจะตั้งอยู่ในสถานที่ประชุมและงานอีเวนต์ที่โดดเด่นและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย – Galaxy International Convention Center (GICC) ซึ่งจะเปิดตัวในฐานะโรงแรม Andaz ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยห้องพักมากกว่า 700 ห้อง และห้องชุด

Andaz Nanjing Hexi ในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งจะผสมผสานจิตวิญญาณแห่งการผสมผสานของนานกิงยุคใหม่เข้ากับประวัติศาสตร์อันยาวนานของวัฒนธรรมวิชาการที่รุ่งเรือง

Hyatt’s Boundless Collection และ Independent Collection ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับหรูไปจนถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรู มีแผนการเปิดตัวที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2023 และ 2024 ได้แก่

- การเติบโตของแบรนด์โรงแรมทอมป์สันที่มีโอเอซิสในเมืองสุดชิค 2 แห่งเตรียมเปิดตัวด้วย Thompson Palm Springs และ Thompson Houston

- การขยายตัวของแบรนด์ Hyatt Centric ในจุดหมายปลายทางชั้นดีที่เชื่อมโยงผู้เข้าพักเข้ากับใจกลางของกิจกรรม ได้แก่ Hyatt Centric Congress Avenue Austin, Hyatt Centric Zhongshan Park Shanghai และ Hyatt Centric Xi'an Gaoxin

- การเปิดตัวของแบรนด์ Destination by Hyatt ที่คาดว่าจะเปิดตัวในฟลอริดาด้วยรีสอร์ทกอล์ฟอันเป็นเอกลักษณ์ 18 หลุมอันเขียวขจี Banyan Cay Resort & Golf ใน West Palm Beach รวมถึงในเอเชียแปซิฟิกด้วย The Grand Resort ใน Qingchengshan ในประเทศจีน

- การวางแผนเปิดตัวแบรนด์ JdV by Hyatt ในโรดไอแลนด์โดยมี The Pell ซึ่งเป็นโรงแรมริมชายฝั่งที่มีชีวิตชีวาตั้งอยู่กลางเกาะ Aquidneck ใน Middletown และใน Goa ที่ Ronil คาดว่าจะเปิดตัว ที่ดินชายฝั่ง 1.6 เอเคอร์ในบากา ประเทศอินเดีย

- การเปิดตัวของ NUMU Boutique Hotel ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ The Unbound Collection by Hyatt ใน San Miguel de Allende ประเทศเม็กซิโก

นำเสนอแบรนด์ระดับพรีเมียร์แบบรวมทุกอย่างทั่วโลก

Hyatt นำเสนอหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอรีสอร์ทสุดหรูแบบรวมทุกอย่างที่หรูหราที่สุดในโลก รวมถึงไปป์ไลน์ที่ดีต่อสุขภาพซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2023 โดยมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในทุกจุดหมายปลายทางยอดนิยมรอบทะเลดำของบัลแกเรีย และการเปิดตัวล่าสุดสำหรับ Secrets Impression Resorts & Spas ซึ่งเป็นครั้งแรกของ ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบรวมทุกอย่างที่หรูหราระดับสูงสุด กลุ่มร้านบูติกที่เป็นกันเอง สวรรค์สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นมอบประสบการณ์ส่วนตัวสุดพิเศษ บริการผู้ช่วยส่วนตัว และการทำอาหารที่ได้รับการคัดสรรซึ่งออกแบบมาเพื่อเกินความคาดหมาย ส่วนขยายบรรทัดใหม่เป็นการฉลองการเปิดตัว Secrets Impression Moxché Playa del Carmen ในเดือนธันวาคม 2022 และคาดว่าจะเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์ที่สอง Secrets Impression Isla Mujeres ภายในปีนี้

เลือกการเติบโตของบริการในจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดยอดนิยมที่ดึงดูดครอบครัวและนักเดินทางเพื่อพักผ่อน

ด้วย Hyatt Place มากกว่า 400 แห่งและโรงแรม Hyatt House เกือบ 130 แห่งในจุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วโลก แบรนด์บริการที่เลือกสรรของ Hyatt ยังคงขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและครอบครัวที่กำลังมองหาประสบการณ์โรงแรมที่ผ่อนคลายและไร้รอยต่อ แบรนด์ Hyatt House เพิ่งได้รับการปรับให้สดใหม่เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสการเดินทางทั้งหมดทั้งระยะยาวและระยะสั้น นักท่องเที่ยวที่เข้าพักที่โรงแรมในเครือ Hyatt House ทั่วโลกสามารถพักผ่อนได้เหมือนอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัว การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ

Hyatt คาดว่าจะเพิ่มกลุ่มโรงแรม Hyatt Place และ Hyatt House ทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า รวมถึงในจุดพักผ่อนและจุดหมายปลายทางการเดินทางเพื่อธุรกิจที่สำคัญในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เช่น House Traverse City (มิชิแกน), Hyatt House Bozeman (มอนทานา), Hyatt Place Cape Canaveral (ฟลอริดา), Hyatt House Roseville (แคลิฟอร์เนีย), Hyatt Place Toronto – Downtown/Jarvis Stree (ออนแทรีโอ) และ Hyatt Place Mississauga - Airport Corporate Centre (ออนแทรีโอ) นอกจากนี้ ในปี 2023 แบรนด์ต่างๆ คาดว่าจะเข้าสู่ตลาดต่างประเทศในกายอานาและเอสโตเนีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม Hyatt โปรดไปที่: www.hyatt.com

คำว่า "Hyatt" ใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เพื่อความสะดวกในการอ้างถึง Hyatt Hotels Corporation และ/หรือบริษัทในเครืออย่างน้อยหนึ่งแห่ง

เกี่ยวกับ Hyatt Hotels Corporation

Hyatt Hotels Corporation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในชิคาโก เป็นบริษัทด้านการบริการชั้นนำระดับโลกที่มีเป้าหมายในการดูแลผู้คนเพื่อให้พวกเขาทำงานได้อย่างดีที่สุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2022 พอร์ตโฟลิโอของบริษัทประกอบด้วยโรงแรมและที่พักแบบรวมทุกอย่างมากกว่า 1,200 แห่งใน 72 ประเทศในหกทวีป ข้อเสนอของบริษัทรวมถึงแบรนด์ต่างๆ ใน Timeless Collection ซึ่งรวมถึง Park Hyatt®Grand Hyatt®Hyatt Regency®Hyatt®Hyatt Residence Club®Hyatt Place®Hyatt House® และ UrCove; Boundless Collection ซึ่งรวมถึง Miraval®Alila®Andaz®Thompson Hotels®Hyatt Centric®และ Caption by HyattIndependent Collection ซึ่งรวมถึง The Unbound Collection by Hyatt®Destination by Hyatt™ และ JdV by Hyatt™ และ Inclusive Collection ซึ่งรวมถึง Hyatt Ziva®Hyatt Zilara®Zoëtry® Wellness & Spa ResortsSecrets® Resorts & SpasBreathless Resorts & Spas®Dreams® Resorts & SpasVivid Hotels & Resorts®Alua Hotels & Resorts® และ Sunscape® Resorts & Spas บริษัทในเครือดำเนินโปรแกรมสมาชิก World of Hyatt®, ALG Vacations®, Unlimited Vacation Club®, บริการจัดการปลายทาง Amstar DMC และบริการเทคโนโลยี Trisept Solutions® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.hyatt.com

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 ซึ่งรวมถึงแถลงการณ์เกี่ยวกับแผนการเติบโตของ Hyatt การเปิดตัวที่คาดไว้ ไปป์ไลน์ การเข้าซื้อกิจการที่วางแผนไว้ และการวางตำแหน่งในกลุ่มหรูหรา ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อน ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จที่แท้จริงของเราอาจแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ในบางกรณี คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยใช้คำต่างๆ เช่น "อาจ" "สามารถ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "วางแผน" "แสวงหา" "คาดการณ์" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" "ดำเนินการต่อไป" "มีแนวโน้ม" "จะ" "อาจจะ" และการเปลี่ยนแปลงของคำศัพท์เหล่านี้และการแสดงออกที่คล้ายคลึงกัน หรือเชิงลบของคำศัพท์เหล่านี้หรือการแสดงออกที่คล้ายคลึงกัน แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวจำเป็นต้องมีพื้นฐานจากการประมาณการและสมมติฐาน ซึ่งในขณะที่เราและผู้บริหารของเราพิจารณาแล้วว่าสมเหตุสมผล ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากความคาดหวังในปัจจุบัน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการ Apple Leisure Group รวมถึงการรวมธุรกิจ Apple Leisure Group ที่ประสบความสำเร็จ ระยะเวลาและความรุนแรงของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 หรือการฟื้นตัวเพิ่มเติมใด และอัตราการฟื้นตัวหลังการแพร่ระบาดหรือการฟื้นตัวเพิ่มเติมใด ผลกระทบระยะสั้นและระยะยาวของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 รวมถึงความต้องการในการเดินทาง ธุรกิจชั่วคราวและธุรกิจแบบกลุ่ม และระดับความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ผลกระทบของการดำเนินการของรัฐบาล ธุรกิจ หรือบุคคลเพื่อตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของโควิด-19 หรือการฟื้นตัวเพิ่มเติมใด ต่อเศรษฐกิจโลกและภูมิภาค การจำกัดการเดินทางหรือการห้าม และกิจกรรมทางเศรษฐกิจ ความสามารถของเจ้าของที่เป็นบุคคลภายนอก ผู้ซื้อแฟรนไชส์ หรือหุ้นส่วนธุรกิจด้านการบริการเพื่อรับมือกับผลกระทบของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 หรือการฟื้นตัวเพิ่มเติมใดๆ ได้สำเร็จ ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจโดยทั่วไปในตลาดสำคัญๆ ของโลก และภาวะเศรษฐกิจโลกที่ถดถอยหรือการเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับต่ำ อัตราและจังหวะการฟื้นตัวของเศรษฐกิจตามภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ข้อจำกัดและการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ต้นทุนแรงงานและวัสดุที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้น และต้นทุนที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากอัตราเงินเฟ้อหรือปัจจัยอื่น ที่อาจไม่ถูกหักล้างทั้งหมดจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นในธุรกิจของเรา ความเสี่ยงที่ส่งผลกระทบต่อกลุ่มที่พักหรู รีสอร์ท และที่พักแบบรวมทุกอย่าง ระดับการใช้จ่ายในภาคธุรกิจ การพักผ่อน และกลุ่ม รวมถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภค การลดลงของอัตราการเข้าพักและอัตราเฉลี่ยต่อวัน การมองเห็นที่จำกัดเกี่ยวกับการจองในอนาคต การสูญเสียบุคลากรหลัก เงื่อนไขทางการเมืองและภูมิรัฐศาสตร์ในประเทศและระหว่างประเทศ รวมถึงความไม่สงบทางการเมืองหรือพลเรือน หรือการเปลี่ยนแปลงนโยบายการค้า ความเป็นปรปักษ์หรือความหวาดกลัวต่อความเป็นปรปักษ์ รวมถึงการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในอนาคตที่ส่งผลกระทบต่อการเดินทาง อุบัติเหตุจากการเดินทาง ภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้น เช่น แผ่นดินไหว สึนามิ พายุทอร์นาโด พายุเฮอริเคน น้ำท่วม ไฟป่า น้ำมันรั่วไหล เหตุการณ์นิวเคลียร์ และการระบาดทั่วโลกของโรคระบาดหรือโรคติดต่อ หรือความกลัวต่อการระบาดดังกล่าว ความสามารถของเราในการประสบความสำเร็จในการทำกำไรจากการดำเนินงานในระดับหนึ่งในโรงแรมที่มีการทดสอบประสิทธิภาพหรือการรับประกันเพื่อประโยชน์ของเจ้าของบุคคลที่สามของเรา ผลกระทบของการปรับปรุงโรงแรมและการพัฒนาขื้นใหม่ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับแผนการจัดสรรเงินทุน โครงการซื้อหุ้นคืน และการจ่ายเงินปันผลของเรา รวมถึงการลดหรือยกเลิกหรือระงับกิจกรรมการซื้อคืนหรือการจ่ายเงินปันผล ธรรมชาติตามฤดูกาลและวัฏจักรของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการบริการ การเปลี่ยนแปลงในการจัดการการจัดจำหน่าย เช่น ผ่านตัวกลางการเดินทางทางอินเทอร์เน็ต การเปลี่ยนแปลงในรสนิยมและความชอบของลูกค้าของเรา ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและสหภาพแรงงานและการเปลี่ยนแปลงกฎหมายแรงงาน สถานะทางการเงินของ และความสัมพันธ์ของเรากับเจ้าของทรัพย์สินที่เป็นบุคคลภายนอก ผู้ซื้อแฟรนไชส์ และหุ้นส่วนธุรกิจด้านการบริการ การที่เจ้าของที่เป็นบุคคลภายนอก แฟรนไชส์ หรือหุ้นส่วนการพัฒนาไม่สามารถเข้าถึงเงินทุนที่จำเป็นต่อการดำเนินงานปัจจุบันหรือดำเนินการตามแผนเพื่อการเติบโต ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการได้มาและการขายที่อาจเกิดขึ้นและการแนะนำแนวคิดแบรนด์ใหม่ ระยะเวลาของการซื้อกิจการและการขายกิจการ และความสามารถของเราในการรวมการซื้อกิจการที่เสร็จสมบูรณ์แล้วเข้ากับการดำเนินงานที่มีอยู่ ความล้มเหลวในการทำธุรกรรมที่เสนอให้สำเร็จ (รวมถึงการไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการปิดบัญชีหรือได้รับการอนุมัติที่จำเป็น) ความสามารถในการดำเนินกลยุทธ์ของเราให้ประสบความสำเร็จในการขยายการจัดการและธุรกิจแฟรนไชส์ ในขณะเดียวกันก็ลดฐานทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ของเราภายในกรอบเวลาเป้าหมายและตามมูลค่าที่คาดหวัง การลดลงของมูลค่าทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ของเรา การยุติการจัดการหรือข้อตกลงแฟรนไชส์ของเราโดยไม่คาดคิด การเปลี่ยนแปลงในกฎหมายภาษีของรัฐบาลกลาง รัฐ ท้องถิ่น หรือต่างประเทศ การเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ย ค่าจ้าง และต้นทุนการดำเนินงานอื่นๆ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือการปรับโครงสร้างสกุลเงิน ขาดการยอมรับตราสินค้าหรือนวัตกรรมใหม่ ความผันผวนทั่วไปของตลาดทุนและความสามารถของเราในการเข้าถึงตลาดดังกล่าว การเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในอุตสาหกรรมของเรา รวมถึงผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 การรวมอุตสาหกรรม และตลาดที่เราดำเนินการ ความสามารถของเราในการขยายโปรแกรมความภักดีของ World of Hyatt และโปรแกรมสมาชิกแบบชำระเงิน Unlimited Vacation Club ให้ประสบความสำเร็จ เหตุการณ์ทางไซเบอร์และความล้มเหลวของเทคโนโลยีสารสนเทศ ผลของกระบวนการทางกฎหมายหรือการบริหาร การละเมิดข้อบังคับหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจแฟรนไชส์ของเรา และความเสี่ยงอื่นๆ ที่กล่าวถึงในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา ("SEC") รวมถึงรายงานประจำปีของเราในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานประจำไตรมาสของเราในแบบฟอร์ม 10-Q ซึ่งเอกสารที่ยื่นได้จาก SEC ปัจจัยเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นปัจจัยสำคัญทั้งหมดที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จที่แท้จริงของเราแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของเรา เราขอเตือนคุณว่าอย่าเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด มากเกินไป ซึ่งจัดทำขึ้น วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์นี้เท่านั้น เราไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าใด ต่อสาธารณะเพื่อสะท้อนผลลัพธ์จริง ข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ในอนาคต การเปลี่ยนแปลงสมมติฐานหรือการเปลี่ยนแปลงในปัจจัยอื่น ที่ส่งผลต่อข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ยกเว้นในขอบเขตที่กำหนดโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ หากเราอัปเดตแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งข้อความ ไม่ควรมีการอนุมานว่าเราจะทำการปรับปรุงเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านั้นหรือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอื่นๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Glennie Janssen
Hyatt
glennie.janssen@hyatt.com

ที่มา: Hyatt Hotels Corporation

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!