Logo

Hytera พัฒนาวิทยุสื่อสารสองทาง DMR ซีรีส์ H รุ่นใหม่ด้วยรุ่น HP5

Category: Technology
Posted Jan 19, 2023 18:19 (GMT +7)

ด้วยการชาร์จแบบ Type-C, ความทนทานระดับ IP67, เสียงที่ชัดเจน และระยะสื่อสารที่ยอดเยี่ยม ทำให้วิทยุแบบพกพาซีรีส์ HP5 ของ Hytera มอบโซลูชันการสื่อสารแบบกลุ่มได้ทันทีแบบมืออาชีพ ใช้งานง่าย และคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรและธุรกิจ

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--19 มกราคม 2023

วันนี้ Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและโซลูชันระดับมืออาชีพ ได้เปิดตัววิทยุสื่อสารสองทางแบบพกพา HP56X และ HP50X เพื่อขยายและเสริมความแข็งแกร่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Digital Mobile Radio (DMR) รุ่นใหม่ โดยรุ่น HP5 ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีการสื่อสารด้วยเสียงที่เชื่อถือได้สำหรับงานรักษาความปลอดภัย ฝ่ายปฏิบัติงาน ช่างเทคนิค และทีมซ่อมบำรุงในอาคารสำนักงาน สนามกีฬา สวนอุตสาหกรรม สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ

Hytera Releases New Professional DMR Two-way Radios (Graphic: Business Wire)

Hytera เปิดตัววิทยุสื่อสารสองทาง DMR ระดับมืออาชีพใหม่ (กราฟิก: Business Wire)

ซีรีส์ H รวมถึงวิทยุแบบพกพา วิทยุเคลื่อนที่ และเครื่องทวนสัญญาณ ได้รับการออกแบบและพัฒนาบนแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ Hytera เริ่มเปิดตัววิทยุ DMR ซีรีส์ H รุ่นถัดไปพร้อมวิทยุสื่อสารสองทางแบบพกพา HP7, วิทยุเคลื่อนที่ HM7 และเครื่องทวนสัญญาณ HR106X สู่ตลาดโลกเมื่อสิ้นปี 2021 ตามด้วยรุ่น HP6, HM6 และ HR6 ด้วยความได้เปรียบในการแข่งขันที่เห็นได้ชัดในตลาด รุ่นซีรีส์ H จึงได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากลูกค้าทั่วประเทศ ในตอนนี้ HP5 รุ่นล่าสุดได้ช่วยเสริมความสามารถของ Hytera ในการให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นจากภาคส่วนต่าง ๆ

ซีรีส์ HP5 ออกแบบมาเพื่อองค์กรและธุรกิจที่มีทีมขนาดเล็ก มีความสมดุลระหว่างฟังก์ชัน การใช้งาน และราคา รุ่น HP5 มีปุ่มคู่เฉพาะสำหรับการควบคุมระดับเสียงและช่องสัญญาณเพื่อให้ใช้งานวิทยุได้ง่ายขึ้น ด้วยพอร์ต Type-C สากล ทำให้วิทยุ HP5 สามารถชาร์จด้วยแบตสำรองหรือที่ชาร์จในรถยนต์ได้เหมือนกับการชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป

วิทยุ HP56X และ HP50X ให้เสียงที่ชัดเจนโดยระบบตัดเสียงรบกวนแบบ AI ซึ่งช่วยลดเสียงหอนตอบรับที่น่ารำคาญและกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่ต้องการ ด้วยความไว 0.18μV (‒122dBm) ซีรีส์ HP5 รับประกันการโทรด้วยเสียงแบบ push-to-talk ที่เสถียรแม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล

“ผู้ใช้ในองค์กรและธุรกิจอาจต้องการฟังก์ชั่นจากระบบวิทยุสื่อสารสองทางน้อยกว่าผู้ใช้ที่ต้องการความปลอดภัยสาธารณะ ตัวอย่างเช่น การโทรเดินสายมักจะเป็นคุณสมบัติมาตรฐานที่ตำรวจต้องการ และไม่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจ” กล่าวโดย Howe Tian ผู้จัดการทั่วไปของสายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ของ Hytera “อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดด้านความอเนกประสงค์ การยศาสตร์ และความน่าเชื่อถือนั้นคล้ายคลึงกัน ด้วยเหตุนี้ เราจึงออกแบบวิทยุแบบพกพา HP5 เราเชื่อว่า HP5 จะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและให้ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับสถานการณ์ระดับมืออาชีพมากมาย”

ซีรีส์ HP5 มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นในระดับ IP67 และเป็นไปตามข้อกำหนดทางทหาร MIL-STD-810G ที่เข้มงวดสำหรับการป้องกันการสั่นสะเทือน การตกจากที่สูง 1.5 เมตร อุณหภูมิที่สูงจัด ฯลฯ โมดูล GPS และ BT 5.2 ทำให้วิทยุใหม่ทั้งสองรุ่นนี้เป็นส่วนอเนกประสงค์ของโซลูชันการจัดส่งและการจัดการโดยรวม

วันที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยุสื่อสารสองทางแบบพกพา DMR ระดับมืออาชีพ ซีรีส์ HP5 ของ Hytera โปรดไปที่:
HP56X: https://www.hytera.com/en/product-new/digital-radio/dmr-radio/hp56x.html
HP50X: https://www.hytera.com/en/product-new/digital-radio/dmr-radio/hp50x.html

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและโซลูชันระดับมืออาชีพ ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และมีประโยชน์หลากหลายมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่มีความสำคัญทางธุรกิจและการปฏิบัติงานต่าง ๆ เราช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานในแต่ละวันและการรับมือเหตุฉุกเฉิน เพื่อทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53220537/en

ติดต่อ

Lele.yao@hytera.com

แหล่งที่มา: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!