Logo

Hytera เปิดตัวกล้องติดตัวขนาดกะทัดรัดพร้อมความละเอียด 2K

Category: Technology
Posted Jan 19, 2023 17:04 (GMT +7)

กล้องติดตัวแบบมินิรุ่น GC550 2K ของ Hytera นำเสนอความละเอียด 2K และฟังก์ชันวิดีโอระดับมืออาชีพที่หลากหลายด้วยขนาดที่กะทัดรัด

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--19 มกราคม 2023

วันนี้ Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวกล้อง Body Worn Camera (BWC) กล้องติดตัวแบบมินิรุ่นล่าสุด GC550 2K ซึ่ง GC550 ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับการยศาสตร์ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการส่งเสริมความโปร่งใสในที่ทำงานและความปลอดภัยของบุคลากรสำหรับการบังคับใช้กฎหมายและความปลอดภัย

Hytera GC550 2K Mini Body Camera (Photo: Business Wire)

กล้องติดตัวแบบมินิรุ่น GC550 2K ของ Hytera (ภาพ: Business Wire)

GC550 ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาจับภาพทุกเหตุการณ์ในมุมมองกว้างพิเศษ 150° มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในตลาด โดย GC550 สามารถแสดงวิดีโอ 2K ที่คมชัดเป็นพิเศษที่ 30 fps ทุกเฟรมของวิดีโอนั้นงดงามด้วยรายละเอียดที่ดีที่สุด เทคโนโลยีการมองเห็นตอนกลางคืนด้วยแสงดาวทำให้สามารถถ่ายภาพฟุตเทจที่คมชัดและมีสีสันได้ภายใต้สภาพแสงน้อยมาก เช่น ในเวลากลางคืน

กล้องติดตัวเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับภารกิจและสถานการณ์สำคัญทางธุรกิจมากมาย ภาพที่คมชัดขึ้น ชัดเจนขึ้น และราบรื่นขึ้นช่วยทำให้การบันทึกวิดีโอมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบงานและรวบรวมหลักฐาน” กล่าวโดย Ke Wang รองประธานของ Hytera “GC550 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเก็บรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการสืบสวนทางกฎหมายและการพิจารณาคดีในศาล ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเด่นในด้านความสะดวกในการสวมใส่และพกพา”

ทุกวินาทีมีค่าเมื่อเจ้าหน้าที่บันทึกเหตุการณ์หรือการพูดคุย แบตเตอรี่สำรองในตัวช่วยให้ผู้ใช้มีเวลาเพิ่มอีก 5 นาทีในการเปลี่ยนแบตเตอรี่หลัก และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้บันทึกได้อย่างต่อเนื่อง หาก GC550 ตรวจพบการตกหรือการกระแทกอย่างฉับพลันขณะบันทึก ระบบจะบันทึกการบันทึกที่กำลังดำเนินอยู่โดยอัตโนมัติ และรักษาสิ่งที่บันทึกไว้ให้ปลอดภัย

GC550 น้ำหนักเบาเพียง 115 ก. ช่วยให้สวมอินทรธนูหรือกระเป๋าด้านหน้าได้ด้วยคลิปหนีบ 360° ผู้ใช้สามารถหมุนกล้องติดตัวได้อย่างง่ายดายและค้นหามุมบันทึกที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องถอดออก สวิตช์แบบเลื่อนช่วยให้เริ่มบันทึกได้อย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน และแสดงสถานะการบันทึกผ่านตำแหน่งอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใช้สามารถจดจ่ออยู่กับสถานการณ์นั้น ๆ ได้โดยไม่ต้องสนใจกล้องติดตัวมากเกินไป

วันที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera GC550 2K Mini Body Camera สามารถดูได้ที่ https://www.hytera.com/en-products/body-worn-camera/body-worn-camera/gc550/

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย และหลากหลายมากขึ้นสำหรับธุรกิจและผู้ใช้ที่มีความสำคัญต่องานที่ได้รับมอบหมาย เราทำให้โลกสะดวกขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยทำให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองเหตุฉุกเฉิน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53208375/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Lele.yao@hytera.com

แหล่งที่มา: Hytera Communications Corporation Limited

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!