Logo

Discover® Global Network เปิดตัวโซลูชันการขนส่งในระดับสากล

Category: Finance
Posted Jan 19, 2023 09:34 (GMT +7)

Discover® เดินหน้าขยายโซลูชัน Tap and Pay ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบายร่วมกับบริษัทขนส่งในโปแลนด์ สเปน และไต้หวัน

RIVERWOODS, Ill.--(BUSINESS WIRE)--18 มกราคม 2023

Discover® Global Network ซึ่งเป็นแบรนด์การชำระเงินของ Discover® ได้เปิดตัวโซลูชัน Tap and Pay ร่วมกับตัวแทนขนส่งและพันธมิตรในท้องถิ่น เช่น EMT Madrid, Metro de Seville และ GetNet ในสเปน, Mennica ในโปแลนด์ และ New Taipei Metro ในไต้หวัน ขณะนี้ผู้โดยสารสามารถใช้บัตร Discover, Diners Club International® และเครือข่ายคู่ค้าพันธมิตรในการชำระเงินแบบไร้สัมผัสที่บริษัทขนส่งเหล่านี้ในจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศชั้นนำได้แล้ว

ในขณะที่การเดินทางยังคงเปลี่ยนแปลงและผู้โดยสารคาดหวังความยืดหยุ่นในการชำระเงิน หลายหน่วยงานขนส่งกำลังเปลี่ยนไปใช้การชำระเงินแบบไร้สัมผัสอย่างรวดเร็วกว่าที่เห็นในทศวรรษที่ผ่านมา ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ธุรกรรมการขนส่ง 53 เปอร์เซ็นต์เป็นแบบไร้สัมผัส เพิ่มขึ้นจาก 14 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคม 2020 เมืองใหญ่ 150 แห่งทั่วโลกกำลังมองหาการนำการชำระเงินแบบไร้สัมผัสมาใช้กับระบบขนส่งมวลชน1

“Discover® Transit Solution ช่วยให้ผู้ขับขี่มีความยืดหยุ่นในการชำระเงินตามที่ต้องการและมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับลูกค้า” กล่าวโดย Emily Foshee รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักและการจัดส่งของ Discover “การรับชำระเงินแบบไร้สัมผัสจากผู้ถือบัตรใน Discover Global Network สามารถช่วยบริษัทขนส่งเพิ่มปริมาณการขนส่ง ลดต้นทุนการดำเนินงาน และลดต้นทุนการเก็บค่าโดยสาร”

Rubén Justel ซีอีโอของ Getnet Europe กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยให้การยอมรับเติบโตขึ้นพร้อมกับบริษัทขนส่ง เช่น EMT Madrid และ Metro de Seville ในสเปน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ถือบัตร Discover® Global Network ได้รับประสบการณ์ที่เพลิดเพลินไร้อุปสรรคเมื่อพวกเขาใช้บริการ”

Jorge Maroto กรรมการผู้จัดการของ Metro de Sevilla ซึ่งเป็นรถไฟใต้ดิน Seville ในสเปนกล่าวว่า "โซลูชันนี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า และทำให้การเดินทางง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ของเรา"

Discover® Transit Solution รองรับการชำระเงินทั้งแบบดั้งเดิมและแบบไร้สัมผัส และเสนอตัวเลือกที่ปรับแต่งได้ รวมถึงรองรับนโยบายค่าโดยสารการขนส่งของผู้ค้า ผลิตภัณฑ์บัตรผ่าน (ข้อมูลประจำตัว) ไวท์เลเบล การชำระเงินแบบไร้สัมผัส ส่วนแบ่งความเสี่ยงในการโดยสารครั้งแรก และการอ้างอิงบัญชีการชำระเงิน

Discover ทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านการขนส่งในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2012 และเปิดใช้งานบน Chicago Transit Authority (CTA), New York Metropolitan Transit Authority (NY MTA), Albany, NY (CDTA) Dallas Area Rapid Transit (DART) และ Portland (Tri-Met) นอกจากนี้ บริษัทยังมีหน่วยงานที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกที่อยู่ระหว่างการย้ายไปสู่การชำระเงินแบบไร้สัมผัส โดย Discover® Transit Solution จะเปิดตัวในตุรกีและกาตาร์ในเร็ว ๆ นี้

Discover Global Network เป็นเครือข่ายการชำระเงินทั่วโลกที่เติบโตเร็วที่สุด2 โดยมีผู้ถือบัตรมากกว่า 280 ล้านราย จุดรับชำระเงินของร้านค้ามากกว่า 60 แห่ง และจุดรับเงินสดและตู้เอทีเอ็ม 1.8 ล้านแห่ง ซึ่งรวมถึง Discover Network, Diners Club International, PULSE® และเครือข่ายคู่ค้าพันธมิตรมากกว่า 25 เครือข่ายทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.discoverglobalnetwork.com/solutions/enable-payments/transit-solutions/

เกี่ยวกับ Discover

Discover Financial Services (NYSE: DFS) เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านธนาคารและการชำระเงินแบบดิจิทัล ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในบริการทางการเงินของสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 บริษัทได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ออกบัตรรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา บริษัทออกบัตร Discover® Card ที่เป็นผู้บุกเบิกรางวัลเงินสดของอเมริกา และให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับนักศึกษา สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน บัญชีเงินฝาก เช็คและบัญชีออมทรัพย์ และบัตรเงินฝากผ่านธุรกิจธนาคาร บริษัทเป็นผู้ดำเนินการ Discover® Global Network ซึ่งประกอบด้วย Discover Network ที่มีร้านค้าหลายล้านแห่งและสถานที่เข้าถึงเงินสด อย่าง PULSE® หนึ่งในเครือข่ายเอทีเอ็ม/เดบิตชั้นนำของประเทศ และ Diners Club International® เครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.discover.com/company

1. ABI Research Open and Closed Loop EMV Acceptance on Transportation Networks, พฤษภาคม 2021

2. ตามข้อตกลงพันธมิตรที่ลงนามในช่วงสิบสองปีที่ผ่านมากับเครือข่ายการชำระเงินหลักภายในประเทศที่เกี่ยวข้อง – งานวิจัย Panoramic Research ที่ดำเนินการในปี 2020

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230118005105/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Sarah Grage Silberman
Discover
sarahgragesilberman@discover.com
+1-224-405-6029
@Discover_News

แหล่งที่มา: Discover Financial Services

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!