Logo

ระหว่างการแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน Italian Super Cup ในวันพรุ่งนี้

Category: Sport
Posted Jan 19, 2023 07:49 (GMT +7)

Stefano Pioli: “มาที่นี่เพื่อชัยชนะ”… Simone Inzaghi: “มันคือดาร์บี้แมตช์ในนัดชิงชนะเลิศ”

ริยาด ซาอุดีอาระเบีย--(BUSINESS WIRE)--18 มกราคม 2023

การแถลงข่าวจัดขึ้นก่อนการแข่งขัน Italian Super Cup ในวันพรุ่งนี้ ระหว่างเอซี มิลาน และอินเตอร์ มิลาน ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาคิง ฟาฮัด ในริยาด เวลา 22.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งนำโดยกระทรวงกีฬาของซาอุดีอาระเบีย นับเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาในฤดูกาลที่ 2 ของเมืองดิริยาห์

Stefano Pioli: “here to win”… Simone Inzaghi: “it’s a derby in the final” (Photo: AETOSWire)

Stefano Pioli: “มาที่นี่เพื่อชัยชนะ”… Simone Inzaghi: “มันคือดาร์บี้แมตช์ในนัดชิงชนะเลิศ” (ภาพ: AETOSWire)

การแถลงข่าวเริ่มขึ้นโดยโค้ชของเอซี มิลาน Pioli และ Calabria ได้พูดในงานแถลงข่าวเพื่อนำเสนอโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมนี้ โค้ช Pioli กล่าวว่า “มันเป็นเกมสำคัญที่มีถ้วยรางวัลเป็นเดิมพัน เกมกับอินเตอร์ในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นยากและเข้มข้นเสมอ ในวันก่อนรอบชิงชนะเลิศ ไม่ได้รู้สึกว่ายากหรือง่ายเลย แต่พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สร้างความยากลำบากให้กับเราเสมอ แม้ในเกมที่เราชนะก็ตาม ไม่ว่ายังไงเราจะต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”

เขากล่าวเสริมว่า: “ผมมีความสุขที่ได้อยู่ในราชอาณาจักรเพื่องานนี้ และรอคอยที่จะมีช่วงเวลาที่ดีที่นี่และเพลิดเพลินไปกับการต้อนรับของซาอุดีอาระเบียร่วมกับทีม”

โค้ช Pioli ตอบคำถามเกี่ยวกับผลงานของทีมชาติซาอุดีอาระเบียสำหรับฟุตบอล โดยกล่าวว่า "เราได้เห็นว่าทีมชาติซาอุดีอาระเบียคว้าชัยชนะเหนืออาร์เจนตินาในฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ได้อย่างไร ซึ่งได้รับเสียงสะท้อนเชิงบวกไปทั่วโลก และด้วยเหตุนี้ ทำให้สะท้อนถึงภาพลักษณ์อันโดดเด่นของวงการฟุตบอลในซาอุดีอาระเบีย"

Simone Inzaghi เฮดโค้ชของอินเตอร์ มิลาน ก็มีความสุขเช่นกันที่ได้อยู่ในซาอุดีอาระเบียสำหรับงานนี้ โดยกล่าวว่า "เรายินดีที่ได้มาที่ริยาด และดีใจที่จะได้เห็นแฟน ๆ มากมายสวมเสื้ออินเตอร์ มิลาน"

Inzaghi กล่าวถึงเกมในวันพรุ่งนี้ว่า "เรารู้ถึงความสำคัญของแมตช์นี้ และยิ่งไปกว่านั้น มันคือดาร์บี้แมตช์ในนัดชิงชนะเลิศ เราจะพยายามเล่นเกมอย่างเต็มที่” โค้ชกล่าวต่อว่า “นี่จะเป็นถ้วยรางวัลแรกที่มีให้ในฤดูกาลนี้ และเราอยากจะทำให้ดี” เมื่อถูกถามว่าเขามองว่าอะไรคือสิ่งสำคัญของชัยชนะในวันพรุ่งนี้ Inzaghi ตอบว่า “ผมถือว่าสิ่งสำคัญคือถ้วยรางวัล เพราะไม่ใช่ทุกทีมที่สามารถมาถึงจุดนี้ได้”

*แหล่งที่มาAETOSWire

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53265837/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Dany Abadie – กรรมการผู้จัดการ
dany.abadie@squidnomad.com

แหล่งที่มา: Saudi Arabia Ministry of Sport

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!