Logo

eCloudvalley อยู่ในอันดับที่ 18 ซึ่งเป็น MSP บนคลาวด์สาธารณะ 250 อันดับแรกของโลกในปี 2022 อ้างอิงตาม ChannelE2E

Category: Technology
Posted Jan 17, 2023 15:04 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--17 มกราคม 2023

จากข้อมูลของ ChannelE2E นั้น eCloudvalley Digital Technology อยู่ในอันดับที่ 18 ใน MSP (Managed Service Providers) บนคลาวด์สาธารณะ 250 อันดับแรกของโลกในปี 2022 ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา eCloudvalley ได้รับการแต่งตั้งให้อยู่ในรายชื่อที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกติดต่อกันเป็นปีที่ห้า และรักษาตำแหน่ง MSP 20 อันดับแรกของโลก รายการ MSP บนคลาวด์สาธารณะ 250 อันดับแรกของ ChannelE2E ได้ระบุและยกย่องผู้ให้บริการที่มีการจัดการชั้นนำ (MSP) ที่สนับสนุนลูกค้าบน Amazon Web Services (AWS), Microsoft Azure, Google Cloud Platform (GCP) และแพลตฟอร์มคลาวด์อื่น ๆ

eCloudvalley ในฐานะ AWS Premier Tier Services Partner ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านความเชี่ยวชาญในการบริการระบบคลาวด์ที่มีการจัดการ ตั้งแต่ปี 2016 eCloudvalley ได้ผ่านการตรวจสอบ AWS MSP เป็นประจำทุกปี และได้รับความพึงพอใจของลูกค้า 96% สำหรับบริการด้านเทคนิคตาม "แบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า eCloudvalley MSP ปี 2021"

เมื่อเทคโนโลยีคลาวด์กลายเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ การจัดการคลาวด์จึงเป็นส่วนสำคัญในการลงทุนด้านไอที เมื่อเร็ว ๆ นี้ Gartner คาดการณ์ว่าการใช้จ่ายของผู้ใช้ปลายทางบนคลาวด์สาธารณะทั่วโลกจะสูงถึงเกือบ 600 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2023 ซึ่งบริการการจัดการและรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์นั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 22% ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงถึงประมาณ 41.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ

คุณ Linda Lin ผู้จัดการทั่วไปของ Cloud BU ของ eCloudvalley กล่าวว่า "เมื่อเผชิญกับสภาพแวดล้อมระบบคลาวด์ที่ซับซ้อนมากขึ้น องค์กรต่าง ๆ ควรจัดลำดับความสำคัญของการปรับคลาวด์ให้เหมาะสม สภาพแวดล้อมคลาวด์ที่ปลอดภัย และการฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษบนคลาวด์ บริการ eCloudvalley MSP มีทีมงานที่ชำนาญพร้อมวิศวกรที่ผ่านการรับรองมากมาย เมื่อรวมกับทีม MSP ของเราและ "Atlas" แพลตฟอร์มการจัดการคลาวด์ที่พัฒนาขึ้นเอง เรามั่นใจในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาของเราที่จะช่วยลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพด้านไอทีด้วยการจัดการคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น"

บริษัท eCloudvalley จึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการคลาวด์ระดับองค์กร ในปี 2022 บริษัทได้รับรางวัล AWS Specialized Partner of the Year (ASEAN) พร้อมด้วยลูกค้าที่แน่นหนา ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์บน AWS ทำให้ eCloudvalley ให้บริการแอปพลิเคชันระบบคลาวด์ที่หลากหลาย รวมถึงบริการที่มีการจัดการ, การรักษาความปลอดภัย, AI, DevOps, การจัดการคาร์บอน, ERP และ CRM

เกี่ยวกับ eCloudvalley

บริษัท eCloudvalley คือ AWS Premier Tier Services Partner ซึ่งในวันนี้ เราได้รับการรับรองระดับมืออาชีพของ AWS มากกว่า 600 รายการ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ยิ่งใหญ่ถึงความน่าเชื่อถือและการใช้งานจริงของโซลูชันของเรา ในฐานะพันธมิตรที่เกิดในระบบคลาวด์ที่มุ่งเน้นไปที่บริการของ AWS ทั้งหมด เรามีพนักงานที่เชี่ยวชาญมากกว่า 600 คน ซึ่งประจำอยู่ทั่วโลก ทั้งไต้หวัน จีน ฮ่องกง / มาเก๊า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม

เรียนรู้เกี่ยวกับ eCloudvalley : https://www.ecloudvalley.com/en/p/about-ecloudvalley

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย

Siaoyu Chien siaoyu.chien@ecloudvalley.com
Cathy Ye cathy.ye@ecloudvalley.com

แหล่งที่มา: eCloudvalley

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!