Logo

Vintcom และ Stellar Cyber ร่วมมือกันนำ Open XDR มาสู่ตลาดประเทศไทย

Category: Technology
Posted Jan 16, 2023 09:19 (GMT +7)

ผู้จัดจำหน่ายโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของอาเชียนำเสนอแพลตฟอร์ม Open XDR จาก Stellar Cyber

เมืองซานตาคลารา, มลรัฐแคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--16 มกราคม 2023 

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีด้วยโซลูชั่นสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ให้แก่ลูกค้า บริษัท วินท์คอม เทคโลโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับ Stellar Cyber ผู้สร้างนวัตกรรม Open XDR ในการเผยแพร่แพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber สู่ตลาดประเทศไทย

แพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber ช่วยลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยลงได้อย่างมาก โดยช่วยให้เรามองเห็นความเป็นไปต่างๆ ของระบบที่ครอบคลุมทั้งเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมด สามารถเผยให้เห็นแม้กระทั่งการโจมตีที่ซับซ้อนที่สุด ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือรักษาความปลอดภัยทั่วไปที่แสดงการแจ้งเตือนหลายสิบหรือหลายร้อยรายการด้วยน้ำหนักที่เท่ากัน โดย XDR Kill Chain ของแพลตฟอร์มจะจัดลำดับความสำคัญของการตรวจจับเพื่อให้สามารถดำเนินการตอบสนองได้ทันที นอกจากนี้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงของ Stellar Cyber จะเรียนรู้รูปแบบการโจมตีที่เข้ามาตลอดเวลา ดังนั้นแพลตฟอร์มจึงสามารถพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการตรวจจับและการแก้ไขการโจมตี

“ธุรกิจทุกขนาดในประเทศไทยกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ในราคาที่เข้าถึง เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของตน” Dominic Neo ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียนของ Stellar Cyber กล่าว “แพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber ช่วยขจัดปัญหาการมีข้อมูลที่เกินพิกัด และความล้าของการใช้เครื่องมือที่นักวิเคราะห์ความปลอดภัยไซเบอร์นำมาใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานอีกด้วย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Vintcom เพื่อนำโซลูชั่นของเรามาสู่ตลาดประเทศไทย”

Resources

เกี่ยวกับ Stellar Cyber

แพลตฟอร์ม Stellar Cyber Open XDR ส่งมอบการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ครอบคลุมและเป็นรูปแบบเดียว โดยไม่มีความซับซ้อนในการใช้งาน ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่มีจำนวนจำกัดและมีทักษะที่หลากหลายยังคงสามารถประสบผลสำเร็จในการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ได้ ด้วย Stellar Cyber องค์กรต่างๆ จะลดความเสี่ยงลงโดยความสามารถในการระบุและแก้ไขภัยคุกคามได้ตั้งแต่เนิ่นๆ อย่างแม่นยำ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าใช้จ่าย และยังรักษาการลงทุนในเครื่องมือที่มีอยู่แล้วไว้ รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของนักวิเคราะห์ความปลอดภัยไซเบอร์ให้ดีขึ้น ทำให้ MTTD ดีขึ้น 8 เท่า และ MTTR ดีขึ้น 20 เท่า บริษัทฯ ตั้งอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://stellarcyber.ai

เกี่ยวกับ บมจ.วินท์คอม เทคโนโลยี

บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบันจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยด้วยทุนจดทะเบียน 153.5 ล้านบาท “เราเป็น Digital Transformation Enabler ด้วยประสบการณ์ 21 ปี เราให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีแบบครบวงจรแก่ลูกค้าที่ต้องการนำหน้าในยุคดิจิทัลที่กำลังจะมาถึง” ประสบการณ์และความสามารถของเราที่ได้รับจากการให้บริการระดับมืออาชีพแก่องค์กรขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การธนาคาร การเงิน การศึกษา การดูแลสุขภาพ หน่วยงานภาครัฐ และการผลิตช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของบริษัทฯ จะได้รับโซลูชันที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vintcom.co.th

Contact:

For Vintcom: marketing@vintcom.co.th.

For Stellar Cyber:

Daniella Assaf, Marketer, InboundJunction Ltd.

daniella@inboundjunction.com

1-351-666-0130

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!