Logo

WilsonHCG ผู้นำความสามารถระดับโลกเข้าซื้อกิจการPersonify เพื่อขยายโซลูชันด้านการดูแลสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์

Category: Biomedical
Posted Jan 12, 2023 08:05 (GMT +7)

TAMPA, Fla.--(BUSINESS WIRE)--11 มกราคม 2023

WilsonHCG ผู้นำความสามารถระดับโลกได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการของ Personify ผู้ให้บริการเอาต์ซอร์สในกระบวนการสรรหาบุคลากร (RPO) ที่ได้รับรางวัล Personify เชี่ยวชาญในด้านชีววิทยาศาสตร์ การดูแลสุขภาพ เทคโนโลยีชีวภาพ และเภสัชกรรม รวมถึงอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ประสบปัญหาการขาดแคลนทักษะที่สำคัญ

Personify ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดหลัก ให้บริการด้านการค้นหาผู้บริหารและการตลาดด้านการสรรหาบุคลากรควบคู่ไปกับโซลูชัน RPO มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ทแคโรไลนา องค์กรแห่งนี้นำเสนอโซลูชันความสามารถที่ยืดหยุ่นแก่ลูกค้าทั่วโลก

"Personify เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ RPO ด้านการดูแลสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์รายใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นการขยายตัวนี้จึงช่วยให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ตอกย้ำตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถ" กล่าวโดย John Wilson CEO ของ WilsonHCG "ความร่วมมือนี้ทำให้องค์กรทั้งสองแห่งที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจมีความสอดคล้องกันและมีความต้องการที่เกินความคาดหวังของลูกค้า Personify เป็นบริษัทที่ใส่ใจพนักงานและลูกค้ามากพอ ๆ กับที่เราสนใจ และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จึงน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เราจะร่วมกันสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการให้พื้นที่กับผู้มีความสามารถ"

Ryan Carfley ประธานและ CEO ของ Personify กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ WilsonHCG ผมรู้จัก John มาหลายปีและชื่นชม WilsonHCG ที่เป็นผู้บุกเบิกความสำเร็จในอุตสาหกรรม RPO การทำงานร่วมกันระหว่างวัฒนธรรมของเราทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นกับผลกระทบที่จะมีต่อลูกค้าและอุตสาหกรรมของเรา ความร่วมมือดังกล่าวช่วยให้เราเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ได้เร็วขึ้น และเราจะกลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ เทคโนโลยีชีวภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และอื่น ๆ"

WilsonHCG เข้าซื้อกิจการได้สำเร็จถึงสองครั้งในปี 2022 ในเดือนตุลาคม บริษัทได้ซื้อกิจการ Tracking Talent ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชันผู้มีความสามารถในแอฟริกาใต้ และในเดือนมีนาคม บริษัทได้เข้าซื้อ Claro Analytics ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข่าวกรองตลาดแรงงานชั้นนำ

เกี่ยวกับ WilsonHCG

WilsonHCG เป็นผู้นำระดับโลกที่ได้รับรางวัลในด้านโซลูชันผู้มีความสามารถทั้งหมด การดำเนินงานในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ช่วยให้แบรนด์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกสร้างฟังก์ชันความสามารถที่ครอบคลุม ด้วยการดำเนินงานทั่วโลกครอบคลุมมากกว่า 65 ประเทศและ 6 ทวีป WilsonHCG ให้บริการที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการให้บริการเอาต์ซอร์สในกระบวนการสรรหาบุคลากร (RPO) การค้นหาผู้บริหาร ผู้มีสามารถพิเศษ และการให้คำปรึกษาด้านความสามารถ

TALENT. ™ เป็นมากกว่าวิธีแก้ปัญหา แต่คือตัวตนของเรา

https://www.wilsonhcg.com/

เกี่ยวกับ Personify

Personify (www.personifysearch.com) เป็นบริษัทเอาต์ซอร์สด้านกระบวนการสรรหาบุคลากรที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก แนวทางการรับสมัครหลายช่องทางของบริษัทผสมผสานความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเข้ากับการวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อนำเสนอโซลูชันการสรรหาผู้มีความสามารถแห่งอนาคต Personify เปลี่ยนแนวทางการจัดหาผู้มีความสามารถแบบดั้งเดิมและเปลี่ยนเชิงรับให้เป็นระบบเชิงรุกที่ก้าวหน้าซึ่งจัดหาผู้มีความสามารถตามความต้องการ โซลูชัน RPO ที่ไม่ซ้ำใครของ Personify ปรับขนาดตามความต้องการจ้างงานของลูกค้า โดยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถจำกัด และประหยัดงบเมื่อเทียบกับหน่วยงานบุคคลที่สาม

ติดต่อ

Kirsty Hewitt
+44 7889901517
813-418-4479
kirsty.hewitt@wilsonhcg.com

แหล่งที่มา: WilsonHCG

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!