Logo

MyRepublic Digital พลิกโฉมตลาดโทรคมนาคมด้วย Boomi

Category: Technology
Posted Jan 11, 2023 09:19 (GMT +7)

 • ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมที่ชนะรางวัลในเอเชียแปซิฟิกนั้นใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการผสานรวมแบบ low-code ของ Boomi เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง
 • ตั้งแต่เริ่มใช้งานครั้งแรกในปี 2019 เครื่องมือการจัดการ API ของ Boomi ได้สนับสนุนการเติบโตของแพลตฟอร์ม MyRepublic Digital โดยมีการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้นประมาณ 3.5 ล้านรายการต่อไตรมาส

SINGAPORE และ CHESTERBROOK, Pa.--(BUSINESS WIRE)--11 มกราคม 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศในวันนี้ว่า MyRepublic Digital บริษัทด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ขับเคลื่อน MyRepublic ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่ชนะรางวัลในเอเชียแปซิฟิก ได้นำแพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere™ มาใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานในระดับที่สูงขึ้น และสุดท้ายคือประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า

MyRepublic Digital Transforms Telecommunications Market with Boomi (Graphic: Business Wire)

MyRepublic Digital พลิกโฉมตลาดโทรคมนาคมด้วย Boomi (กราฟิก: Business Wire)

MyRepublic Digital ธุรกิจเทคโนโลยีที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ช่วยให้ผู้ประกอบการบรรลุผลสำเร็จทางธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ Encore ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการ (SaaS) แบบเนทีฟบนระบบคลาวด์ที่พร้อมใช้งาน

ในตลาดโทรคมนาคมที่มีการแข่งขันสูง การคงไว้ซึ่งความรวดเร็วและคล่องตัวเมื่อเป็นเรื่องของการส่งมอบบริการคือกุญแจสู่ความสำเร็จ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของแพลตฟอร์ม Encore และความสามารถในการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ โดยไม่กระทบต่อความสามารถในการปรับขนาดหรือความปลอดภัย MyRepublic Digital ได้เลือกใช้บริการ (iPaaS) แพลตฟอร์มการผสานรวมที่ได้รับรางวัลของ Boomi

“ด้วย Boomi เราจึงสามารถขยายขอบเขตของระบบอัตโนมัติของเราและเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลคำสั่งแบบ end-to-end ของ Encore ได้ ซึ่งท้ายที่สุดช่วยให้เรามอบประสบการณ์ที่ราบรื่นที่ลูกค้าคาดหวังจากแบรนด์ดิจิทัลได้” กล่าวโดย Gary Liew กรรมการผู้จัดการแพลตฟอร์ม MyRepublic Digital “ตัวอย่างเช่น เราสังเกตว่าเวลารอโมเด็มของลูกค้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดระหว่างหนึ่งถึงสองวันทำการ ทำให้เราสามารถให้บริการได้เร็วขึ้น”

ด้วย iPaaS แบบ low-code ของ Boomi ทำให้ MyRepublic Digital ประสบความสำเร็จในการปรับปรุงระบบอัตโนมัติสำหรับแพลตฟอร์ม Encore รวมถึงเปิดใช้งานการกำหนดค่าที่ใช้ซ้ำได้สำหรับการรวมเข้ากับผู้จำหน่ายบุคคลที่สามและเกตเวย์การชำระเงินของพันธมิตร สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมลดความซับซ้อนของระบบนิเวศดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีและตัวเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่มีให้เลือกมากมายของ Boomi ในฐานะที่เป็นเครื่องมือดิจิทัลที่อยู่เบื้องหลังระบบสนับสนุนธุรกิจ (BSS) และระบบสนับสนุนการดำเนินงาน (OSS) ของผู้ให้บริการโทรคมนาคม ตลอดจนประสบการณ์ของลูกค้า แพลตฟอร์ม Encore ของ MyRepublic Digital จัดการกระบวนการแบบสดจำนวนมากในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ การเรียกเก็บเงิน การรับประกันบริการ แอปมือถือ และ แชทบอทพร้อมส่วน API ที่มีธุรกรรมมากกว่า 25 ล้านรายการ นับตั้งแต่การใช้งานครั้งแรกในปี 2019 เครื่องมือการจัดการ API ของ Boomi ได้สนับสนุนการเติบโตของแพลตฟอร์ม MyRepublic Digital โดยมีการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้นประมาณ 3.5 ล้านรายการต่อไตรมาส ณ เดือนธันวาคม 2022

“เราชื่นชมที่แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere ทำการปรับแต่งอินเทอร์เฟซให้น้อยที่สุด ซึ่งช่วยเร่งกระบวนการผสานรวม” Gary กล่าวเสริม “ความสามารถในการปรับขนาด ความยืดหยุ่น และการทำให้ง่ายขึ้นเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงเป็นหลักการที่ทั้งเราและ Boomi มีร่วมกัน และความสำเร็จร่วมกันของเราทำให้เราได้สำรวจแง่มุมใหม่ ๆ ของสิ่งที่เราสามารถส่งมอบได้ดียิ่งขึ้น”

HonChew Seetoh ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียของ Boomi กล่าวว่า "ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและการมุ่งเน้นที่ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจอย่าง MyRepublic Digital ซึ่งมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังที่สูงของลูกค้าและผู้บริโภคปลายทาง" "เราภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการทำให้แพลตฟอร์มดิจิทัลของบริษัทสามารถขยายไปสู่ระดับใหม่และเปลี่ยนแปลงวิธีการให้บริการโทรคมนาคม"

ในฐานะบริษัท SaaS ชั้นนำระดับโลกที่มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการรวมระบบ Boomi นำเสนอชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน เครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรประมาณ 800 ราย และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบทั่วโลก ( GSIs) ในพื้นที่ iPaaS เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทได้ขยายการดำเนินงานในญี่ปุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วเอเชียแปซิฟิก ขณะเดียวกันก็ได้รับการยอมรับจาก Deloitte Technology Fast 500™ และ Inc. 5000 ในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดและมีนวัตกรรมมากที่สุดในอเมริกา

อีกทั้ง Boomi ยังได้รับรางวัล International Stevie® Awards สองรางวัล สำหรับบริษัทแห่งปีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS) รางวัล Merit Award for Technology ในหมวด Cloud Services รางวัล Stratus Award ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการประมวลผลแบบคลาวด์ประจำปี 2022 และการจัดอันดับ 5 ดาวอันทรงเกียรติในคู่มือโปรแกรมพันธมิตร CRN

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi มุ่งมั่นที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการเชื่อมต่อทุกคนเข้ากับทุกสิ่ง ทุกที่ Boomi เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการผสานรวมบนคลาวด์ในรูปแบบบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์เชิงบริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก Boomi นำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการผสานรวมและเครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรกว่า 800 ราย ซึ่งรวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา บริหาร และจัดการข้อมูล ขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและรวดเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53177729/en

ติดต่อ

Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ APJ ที่ Boomi
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!