Logo

GIGABYTE ในงาน CES 2023: พลังแห่งคอมพิวเตอร์เพื่อพลิกโฉมโลก

Category: Technology
Posted Jan 7, 2023 08:04 (GMT +7)

ไทเป--(BUSINESS WIRE)--6 มกราคม 2023

GIGABYTE ซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์และผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี นำเสนอ “พลังแห่งคอมพิวเตอร์” ที่งาน CES 2023 เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมซึ่งขับเคลื่อนเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมไปข้างหน้า โซลูชันสำหรับองค์กรและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่หลากหลายถูกนำมาจัดแสดงเพื่อให้สอดคล้องกับธีม

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20230105005713/en/

GIGABYTE at CES 2023: Power of Computing to Reshape the World (Photo: Business Wire)

GIGABYTE ในงาน CES 2023: พลังแห่งคอมพิวเตอร์เพื่อพลิกโฉมโลก (ภาพ: Business Wire)

ศูนย์ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี GIGABYTE ได้รับความไว้วางใจเสมอมาในฐานะผู้บุกเบิกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ใหม่สำหรับนักพัฒนา และทำงานเกี่ยวกับการรวมซอฟต์แวร์เพื่อจัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับอนาคตของยุคดิจิทัล GIGABYTE นำเสนอฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์และเทคโนโลยีการประมวลผลรุ่นถัดไปที่งาน CES ซึ่งปลดปล่อยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้น และพร้อมสำหรับการประมวลผลความหนาแน่นสูงด้วย CPU และ GPU ล่าสุดเพื่อเร่งปริมาณงานในทุกขนาด นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงเวิร์กสเตชันระดับองค์กรที่ผสานกับสภาพแวดล้อมการพัฒนา MLOps AI ที่พร้อมใช้งานของ MyelinTek อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของ MLOps ช่วยให้วิศวกรสามารถฝึกโมเดล AI ที่เหมาะสมกับนวัตกรรมของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว และประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเวิร์กสเตชันช่วยให้ใช้งานได้อย่างไม่ลำบาก

ความต้องการด้านคอมพิวเตอร์กำลังเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกซึ่งการเพิ่มประสิทธิภาพนั้นขึ้นอยู่กับการเสียสละของสภาพแวดล้อม โซลูชัน Air, Liquid, และ Immersion Cooling ของ GIGABYTE ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายความร้อน เพิ่มศักยภาพให้เซิร์ฟเวอร์เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพที่สูงเป็นพิเศษในขณะที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ปูทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนโดยไม่ต้องเสียสละการเติบโตทางเศรษฐกิจ ที่บูธ CES GIGABYTE ยังเปิดตัว TO15-Z40 ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ OCP ที่เข้ากันได้กับถังแช่หลักทั้งหมด เพื่อแสดงการประมวลผลที่พิสูจน์ถึงอนาคตได้มากที่สุดแก่ผู้นำอุตสาหกรรมที่ต้องการสร้างความสมดุลในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

เทคโนโลยียานยนต์กำลังเฟื่องฟูเนื่องจากใช้ประโยชน์จากพลังของคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมปัญญาประดิษฐ์และการสื่อสาร ดังนั้นจึงเป็นการปูทางไปสู่การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและการจราจรที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในการพัฒนา ADCU (Autonomous Driving Control Unit) และ ADAS DCU (Domain Control Unit) GIGABYTE นำเสนออุตสาหกรรมยานยนต์ด้วย Zonal Integrated DCU ที่มีประสิทธิภาพสูงและโฮสต์การควบคุมการตัดสินใจ ซึ่งสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมแบบรวมศูนย์และสามารถรวมเข้ากับข้อกำหนดและแนวคิดการออกแบบต่าง ๆ ที่ช่วยลดต้นทุนการผลิตรถยนต์

GIGABYTE เปิดตัวโน้ตบุ๊ก AERO Creator และโน้ตบุ๊กเกม AORUS รุ่นใหม่ล่าสุดทันเวลาก่อนที่งาน CES จะเริ่มต้นขึ้น แล็ปท็อปทั้งสองซีรีส์สร้างขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจน 13 และกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX™ 40 ซีรีส์ นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อนำเสนอผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลที่เหนือความคาดหมาย ผู้ชนะรางวัล CES 2023 Innovation Award ที่เพิ่งครองตำแหน่งใหม่ชุด Stealth 500 PC DIY Kit และจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมขนาดมหึมา 48 นิ้วยังจัดแสดงให้ผู้ใช้ได้ลิ้มลองอีกด้วย

เยี่ยมชมหน้ากิจกรรม 'พลังแห่งคอมพิวเตอร์' ของ GIGABYTE

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230105005713/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย: Michael Pao brand@gigabyte.com

แหล่งที่มา: GIGABYTE

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!