Category: Finance Logo
Posted Sep 26, 2019 16:34 (GMT +7)


สร้างผลตอบแทนจากการขุดเหรียญดิจิทัลที่บ้านในเวลาอันรวดเร็วด้วย BitHarp

เวลลิงตัน, นิวซีแลนด์--(BUSINESS WIRE)--25 กันยายน 2562

BitHarp Group Limited ( www.BitHarp.com ) ผู้ผลิตอุปกรณ์ขุดคริปโตที่มากด้วยประสบการณ์ ประสบความสำเร็จในการครองใจผู้คนที่สนใจการขุดคริปโตซึ่งสามารถทำกำไรได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานอย่าง Lyre Miner และ Harp Miner ได้ให้กำเนิดยุคใหม่ของการขุดเหรียญสกุลเงินดิจิทัล ด้วยอุปกรณ์ขุดที่สร้างความร้อนและเสียงในระดับต่ำ และสามารถจัดวางไว้ในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัดของบ้านได้ ผู้ใช้สามารถเริ่มสร้างกำไรได้ทันทีเนื่องจากตัวอุปกรณ์ขุดมีการตั้งค่าไว้ล่วงหน้าแล้ว เพียงแค่เสียบปลั๊ก เลือกเหรียญที่ต้องการขุดและป้อนข้อมูล ก็สามารถใช้งานได้ทันที

ข้อดีที่น่าสนใจที่สุดของ Lyre Miner และ Harp Miner คือความสามารถของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในการสร้างกำไรให้กับผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยพลังของอัตราการขุดที่สูงไม่เป็นสองรองใครในตลาด ซึ่งอัตราการขุดหรือ harsh rate คือหน่วยวัดกำลังการขุดของอุปกรณ์หรือแท่นขุดเหรียญคริปโต สำหรับนักขุดแล้ว อัตราการขุดยิ่งสูงจึงหมายถึงโอกาสในการทำกำไรและโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น นอกจากนี้ Lyre Miner และ Harp Miner ยังรับรองความสามารถในการทำกำไรและใช้พลังงานที่น้อย

ด้านล่างนี้ คือ พลังอัตราการขุดของ Lyre Miner และ Harp Miner

Bitcoin: 335 TH/s (Lyre Miner) & 2000 TH/s (Harp Miner)

Litecoin: 55 GH/s (Lyre Miner) & 300 GH/s (Harp Miner)

Ethereum: 14 GH/s (Lyre Miner) & 75 GH/s (Harp Miner)

Dash: 9 TH/s (Lyre Miner) & 50 TH/s (Harp Miner)

““BitHarp เป็นบริษัทแรก ๆ ในตลาดที่พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับนักขุดเหรียญคริปโตมือสมัครเล่น ที่ให้พวกเขาสามารถขุดเหรียญได้จากที่บ้านโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ช่ำชอง" Daniel Cox ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมจาก BitHarp กล่าว “Lyre Miner และ Harp Miner ได้รับการออกแบบให้การขุดเหมืองทำได้ง่ายและในราคาย่อมเยา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เห็นผู้เริ่มต้นขุดเหมืองสามารถทำกำไรได้ด้วยการใช้อุปกรณ์ขุดรุ่น BitHarp จากบ้านของพวกเขา”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.bitharp.com/

เกี่ยวกับ BitHarp: BitHarp เป็นบริษัทสัญชาตินิวซีแลนด์ เป็นผู้ผลิตเครื่องขุดเงินคริปโตที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูงสุด ออกแบบมาเพื่อทำให้การขุดง่ายขึ้นและสร้างประโยชน์มากขึ้นแก่นักลงทุน

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190925005444/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ
Alexa Zimine
alexa@bitharp.com
+64 04 889 3268

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.