Logo

Hillstone Networks ได้รับรางวัลยกย่องว่าเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ไกลอีกครั้งใน Gartner Magic Quadrant for Network Firewall

Category: Technology
Posted Dec 23, 2022 20:04 (GMT +7)

Hillstone Networks ได้รับตำแหน่งผู้มีวิสัยทัศน์ไกลโดยพิจารณาจากความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินการ

SANTA CLARA, Calif.--(BUSINESS WIRE)--23 ธันวาคม 2022

Hillstone Networks ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ก้าวล้ำและเข้าถึงได้ ประกาศว่า Hillstone Networks ได้รับรางวัลยกย่องอีกครั้งใน Gartner® Magic Quadrant™ for Network Firewalls ประจำปี 2022 เป็นปีที่ 9 ติดต่อกัน และได้ชื่อว่าเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ไกลเป็นครั้งที่สอง

โซลูชันของ Hillstone Networks พัฒนามาจากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย ให้เป็นพอร์ตโฟลิโอความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แข็งแกร่งซึ่งมอบความสามารถในการเตรียมรับมือทางไซเบอร์ ตั้งแต่ระบบเครือข่ายเอดจ์ไปจนถึงคลาวด์ และทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น ตั้งแต่ SMB ไปจนถึงความต้องการด้านเครือข่ายระดับผู้ให้บริการของทุกระบบแบบแนวตั้งที่สำคัญทั่วโลก ปัจจุบันพอร์ตโฟลิโอใช้ประโยชน์จาก Next Generation Firewall (NGFW) พื้นฐานเพื่อรวมโซลูชันต่อไปนี้

 • Hillstone Secure SD-WAN โซลูชันสำหรับองค์กรแบบกระจาย
 • Hillstone ZTNA โซลูชันที่ช่วยให้เข้าถึงแบบ Zero Trust จากอุปกรณ์ใดก็ได้ทุกที่
 • Hillstone CloudArmour ให้การปกป้องปริมาณโหลดบนคลาวด์
 • Hillstone CloudHive โซลูชันการแบ่งส่วนแบบไมโครสำหรับศูนย์ข้อมูลเสมือนจริง
 • Hillstone sBDS การป้องกันเซิร์ฟเวอร์ที่รวมเข้ากับโซลูชันการตรวจจับและตอบสนองเครือข่าย (NDR) เพื่อต่อต้านภัยคุกคามแบบหลายชั้นหลายขั้นตอนที่พุ่งเป้าหมายไปยังเซิร์ฟเวอร์และโฮสต์ที่สำคัญ
 • Hillstone iSource แพลตฟอร์มการตรวจจับและการตอบสนองที่ขยายกว้าง (XDR) ซึ่งขับเคลื่อนด้วย AI โดยมีฟีเจอร์ NDR และข้อมูลป้อนเข้าจากแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม

“เราสุขใจที่ได้กลับมารับรางวัลยกย่องด้านความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินการเป็นปีที่ 9” Tim Liu, CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks แถลงการณ์ “ในโลกของมัลติคลาวด์แบบไฮบริดทุกวันนี้นั้น กลยุทธ์ที่ใช้ระบบคลาวด์เป็นอันดับแรกของเรามีความหมายกับลูกค้าและพันธมิตรเหมือนกัน เรายังคงใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม NGFW ที่ได้รับรางวัลและเป็นผู้นำในแวดวง และใส่คุณสมบัติขั้นสูงเพื่อปลดล็อกความสามารถของ SD-WAN และ ZTNA ตลอดจนนำเสนอโซลูชันอื่นๆ เสริมที่ตอบสนองโอกาสในตลาด และตอบสนองต่อความต้องการของฐานลูกค้าเราที่กำลังเติบโต”

แนวทางแบบใช้ระบบคลาวด์เป็นอันดับแรกคือข้อบังคับ เพื่อนำเสนอโซลูชันที่มีความสามารถในการเตรียมรับมือทางไซเบอร์อันมีประสิทธิภาพ ซึ่งปกป้องสินทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญขององค์กร นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมแบบในสถานที่ แบบส่วนตัวและไฮบริดคลาวด์แล้ว กลุ่มโซลูชันของ Hillstone Networks ยังมีการรักษาความปลอดภัย IoT ที่ช่วยให้ภาคส่วน IoT ตรวจจับ ป้องกัน และจัดการความเสี่ยงในอุปกรณ์ IoT เชิงรุกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดสำเนาของ Gartner Magic Quadrant por Network Firewalls ได้ที่นี่

Gartner, Gartner Magic Quadrant for Network Firewalls, Rajpreet Kaur, Adam Hils, Thomas Lintemuth, 19 ธันวาคม 2022

Gartner ไม่ได้รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารเผยแพร่งานวิจัยของบริษัท และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่มีคะแนนสูงสุดหรือตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นจากองค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรนำไปตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยนี้ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยปริยาย รวมถึงการรับประกันใด ๆ ในเรื่องความสามารถในการขายหรือความสมบูรณ์เพื่อวัตถุประสงค์ใดโดยเฉพาะ

GARTNER เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐฯ และในต่างประเทศ และมีการนำมาใช้โดยได้รับอนุญาตในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ก้าวล้ำและเข้าถึงได้ของ Hillstone Networks ช่วยปรับโฉมการรักษาความปลอดภัยขององค์กร ให้มีความสามารถในการเตรียมรับมือทางไซเบอร์พร้อมกับลด TCO ด้วยการให้ทัศนวิสัยที่ครอบคลุม ความชาญฉลาดเหนือชั้น และการป้องกันอย่างว่องไวเพื่อการมองเห็น ทำความเข้าใจ และจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์หลายชั้นหลายขั้นตอน ทำให้ Hillstone ได้คะแนนดีจากนักวิเคราะห์ชั้นนำ และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทระดับโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

ติดต่อฝ่ายสื่อประชาสัมพันธ์ 
Zeyao Hu 
+1 4085086750 
inquiry@hillstonenet.com

แหล่งที่มา: Hillstone Networks

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!