Logo

อีกหนึ่งปีในหนังสือ: Mary Kay ลงทุนในอนาคตของเยาวชนหญิงผ่านโครงการและทุนการศึกษาที่มอบโอกาสทางการศึกษาซึ่งมีผลอย่างมาก

Category: General News
Posted Dec 23, 2022 19:49 (GMT +7)

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--22 ธันวาคม 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ Mary Kay ได้ประกาศกลยุทธ์เพื่อความยั่งยืนของบริษัทที่เรียกว่า  การพัฒนาคุณภาพชีวิตวันนี้เพื่อความยั่งยืนในวันพรุ่งนี้­ – ซึ่งครอบคลุมห้าเสาหลัก พันธสัญญา 15 ข้อ และการปฏิบัติอื่นๆ นับทศวรรษ กลยุทธ์นี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญของ Mary Kay และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งทำให้ Mary Kay เป็นส่วนสำคัญของการร่วมมือกันทั่วโลกเพื่อรับอนาคตที่ดีกว่า

Mary Kay Inc. partners with local and global organizations to further their mission to enrich women’s lives and bring education opportunities to young women around the world.

Mary Kay Inc. ร่วมมือกับองค์กรระดับท้องถิ่นและระดับโลกเพื่อสานต่อพันธกิจในการเพิ่มคุณภาพชีวิตชีวิตสตรีและนำโอกาสการศึกษาไปสู่เยาวชนหญิงทั่วโลก

ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่ครอบคลุมนี้และเพื่อสานต่อการสนับสนุนในการเสริมศักยภาพ การศึกษา และการเป็นผู้ประกอบการของสตรีมานานหลายทศวรรษ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนหญิง 250,000 คนภายในปี 2030 เพื่อสานต่อพันธกิจในการยกระดับชีวิตสตรี ความร่วมมือและทุนการศึกษากับองค์กรระดับท้องถิ่นและระดับโลกในปี 2022 ทำให้เยาวชนหญิงทั่วโลกได้รับโอกาสทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำตามความฝันของตนเอง

2022 Mary Kay Inc. ความร่วมมือ/โปรแกรมได้รวมถึง

 • เยาวชนหญิงใน STEAM Grants – ผู้รับทุนหกท่านซึ่งรับทุนที่สร้างขึ้นเพื่อยกระดับเยาวชนหญิงในสาขา STEAM และส่งเสริมให้พวกเขาสานต่อความหลงใหลและการใฝ่หาอาชีพ ผู้รับทุนในปี 2022 มาจากประเทศมาเซโดเนียเหนือ, เยอรมนี, ฟิลิปปินส์, จีน และออสเตรเลีย ที่ใฝ่หาอาชีพในทุกสิ่งตั้งแต่การพัฒนาแอปและสถาปัตยกรรมไปจนถึงฟิสิกส์และสิ่งประดิษฐ์ความร้อนใต้พิภพ
 • เยาวชนหญิงใน STEAM ที่ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง – ในฐานะส่วนเพิ่มเติมของทุนสำหรับเยาวชนหญิงใน STEAM ของ Mary Kay และการรณรงค์เพื่อสังคม Ivanna Hernandez ผู้รับทุนในปี 2021 ได้รับทุนสนับสนุนครั้งที่สองเพื่อช่วยสานต่อความฝันของเธอในการเป็นนักบินอวกาศหญิงชาวละตินอเมริกาคนแรกที่ไปดาวอังคาร เธอได้ปรากฏตัวในสารคดีที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวยิงประตูสู่ดวงดาว หรือในกรณีนี้คือดาวอังคาร!
 • ทุนการศึกษาสมาคมนักเคมีด้านเครื่องสำอางของ Madam C. J. Walker – ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ Walker เศรษฐีหญิงคนแรกที่สร้างฐานะด้วยตัวเองซึ่งสร้างความมั่งคั่งด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผู้หญิงผิวดำ ที่การประชุมประจำปี SCC ครั้งที่ 75 คุณ A'Lelia Bundles เหลนสาวของคุณ Madam C.J. Walker และดร. Michelle Hines ผู้อำนวยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ Mary Kay ได้มอบทุนการศึกษา Madam C. J. Walker สำหรับนักเรียนชนกลุ่มน้อยที่อยู่ภายใต้การศึกษาระดับอุดมศึกษาในสาขา STEM ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมการดูแลส่วนบุคคล รางวัลนี้สนับสนุนโดยสมาคมนักเคมีเครื่องสำอางซึ่งเป็นหุ้นส่วนและได้รับทุนจาก Mary Kay ผู้ชนะรางวัล ได้แก่ Joy Rutherford นักศึกษาปริญญาเอกปีที่ 5 และนักวิจัยของ NIH และ Imani Elaine Porter มหาวิทยาลัยแฮมป์ตัน ซึ่งเป็นนักศึกษาปริญญาตรีปีที่สองสาขาชีวเคมี
 • เครือข่ายการสอนผู้ประกอบการ – การเป็นพันธมิตรเพื่อให้เยาวชน 47,000 คนทั่วโลกได้รับหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการและโอกาสในการคิดเชิงนวัตกรรม ผ่านการสนับสนุน 1) โครงการหลักของ Aspiring Entrepreneurs Program (สหรัฐฯ) 2) World Series of Innovation และ 3) การจัดงานนวัตกรรมที่ท้าทายระดับโลก Mary Kay กำลังช่วยสนับสนุนเยาวชนให้บรรลุความฝันในการเป็นผู้ประกอบการ ในปีการศึกษา 2021-2022 Mary Kay ให้การสนับสนุน NFTE World Series of Innovation (WSI) โดย 21 ทีมของผู้ประกอบการทางสังคมที่เกิดใหม่ได้รับรางวัลรวม 16,800 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับการเสนอวิธีแก้ปัญหาต่อเจ็ดความท้าทาย ซึ่งแต่ละทีมมุ่งเน้นไปที่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ผู้สนับสนุนความท้าทายด้านนวัตกรรมทั้งเจ็ด ได้แก่ Bank of the West, Citi Foundation, Mary Kay, Saint-Gobain North America, Ernst & Young, LLP (EY), Maxar Technologies และ PIMCO การแข่งขัน World Series of Innovation Challenge ปี 2022 เปิดตัวในเดือนกันยายน 2022 และ Mary Kay เข้าร่วมเป็นปีที่สามในการจัดการกับ SDG 14: ชีวิตใต้น้ำ
 • เมืองลูอิสวิลล์: IncubatorEDU – IncubatorEDU ที่ร่วมมือกับ Lewisville Independent School District (LISD) เสนอหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการที่มีประสิทธิภาพแก่นักเรียนโรงเรียน Lewisville High School ที่ปรึกษาชุมชนและงานนำเสนอไอเดียส่งท้ายปีได้มอบประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการในชีวิตจริงและโอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียน
 • สถาบันวิทยาศาสตร์การตลาด – เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Mary Kay ได้สนับสนุนรางวัล Mary Kay Dissertation and Dissertation Proposal Awards ในการประชุมประจำปีของสถาบันวิทยาศาสตร์การตลาด (AMS) ซึ่งนักศึกษาระดับปริญญาเอกได้แสดงวิทยานิพนธ์ที่ได้รับการแก้ต่างอย่างสำเร็จและรับรางวัลเงินพร้อมคำติชมจากเพื่อนเพื่อเพิ่มโอกาสในการตีพิมพ์ผลงานในวารสารวิชาการในอนาคต
 • Ursuline Academy of Dallas – ทุนการศึกษา Mary Kay Ash – ทุนการศึกษาที่มอบให้ทุกปีเพื่อสนับสนุนเด็กผู้หญิงด้วยการศึกษาที่ทำให้พวกเขามีทักษะและความมั่นใจที่จำเป็นในการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่
 • มูลนิธิทุนการศึกษากองทัพบก - ทุนการศึกษากิตติมศักดิ์ของ Mary Kay Corporation – ทุนการศึกษาที่มอบให้ทุกปีแก่บุตรชายและบุตรสาวที่สมควรได้รับของทหารกองทัพสหรัฐฯ และทหารผ่านศึกกองทัพบก และแก่คู่สมรสของทหารเกณฑ์
 • กองทุนทุนการศึกษาสเปน – ทุนการศึกษาที่มอบให้เป็นประจำทุกปีเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมนักเรียนและผู้ปกครองด้วยการมอบความรู้และทรัพยากรเพื่อให้สำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา พร้อมทั้งให้บริการสนับสนุนและทุนการศึกษาแก่นักเรียนพิเศษ นักวิชาการ HSF และศิษย์เก่าให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash หนึ่งในผู้ทำลายกำแพงอุปสรรคเดิม ได้ก่อตั้งบริษัทความงามในฝันของเธอในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียวคือทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานกลายเป็นบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน การสร้างเครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย เครื่องสำอางที่มีสี อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ยกระดับความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เยาชนทำตามความฝันของตน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบกับเราได้ที่ FacebookInstagramและ LinkedIn หรือติดตามเราได้ที่ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53119638/en

ติดต่อ

Mary Kay Inc. ฝ่ายสื่อสารองค์กร
marykay.com/newsroom 
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

แหล่งที่มา: Mary Kay

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!