Logo

“ครบรอบ 50 ปี เพื่อเริ่มต้นอีก 50 ปีข้างหน้า” ศูนย์อาเซียน-ญี่ปุ่นเปิดตัวเว็บไซต์พิเศษเนื่องในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น

Category: Entertainment
Posted Dec 23, 2022 19:34 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--22 ธันวาคม 2022

ศูนย์อาเซียน-ญี่ปุ่น (AJC) เปิดตัวเว็บไซต์พิเศษสำหรับครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น เพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบในปี 2023 โดยที่เว็บไซต์นี้ใช้ภาษาญี่ปุ่นเป็นหลัก และยังมีระบบแปลอัตโนมัติใน 12 ภาษาหลักที่พูดกันในประเทศสมาชิกอาเซียนอีกด้วย

Website visual (Graphic: Business Wire)

ภาพเว็บไซต์ (กราฟิก: Business Wire)

เว็บไซต์ครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น

URL: https://aseanjapan50.jp/

ในปี 2023 งานฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่นจะจัดขึ้นในประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นตลอดทั้งปี รัฐบาลของอาเซียนและญี่ปุ่นจะรับรองงานต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศสมาชิกอาเซียนหรือญี่ปุ่น ให้เป็นงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น กิจกรรมเหล่านี้จะได้รับอนุญาตให้ใช้โลโก้อย่างเป็นทางการและวลีติดปากของงานครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น และข้อมูลจะมีอยู่ในปฏิทินกิจกรรมของเว็บไซต์ การส่งใบสมัครสำหรับการรับรองจะมีให้จากเว็บไซต์ โปรดดูหลักเกณฑ์สำหรับคุณสมบัติและข้อมูลอื่น ๆ บนเว็บไซต์

นอกจากการแนะนำกิจกรรมฉลองเหล่านี้แล้ว เว็บไซต์ยังมี " The People of ASEAN-Japan " (ที่อัปเดตทุกเดือน) ซึ่งแนะนำบุคคลที่มีส่วนร่วมในการเชื่อมโยงและกระชับความเข้าใจอันลึกซึ้งระหว่างประชาชนของประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่น เช่นเดียวกับ " Happy ASEAN-Japan 50!" (ที่จะมีในเร็ว ๆ นี้) เพื่อแชร์ข้อความรูปภาพแสดงความยินดีจากบุคคลต่าง ๆ

นอกจากนี้ เว็บไซต์จะจัดทำชุดแคมเปญชื่อ “GOLDEN BRIDGE” เพื่อให้ประชาชนในประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นเฉลิมฉลองวันครบรอบร่วมกัน เริ่มต้นด้วยการท้าทายในการถ่ายภาพลง Instagram จะเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนกรกฎาคม 2023 หัวข้อที่ท้าทายจะเปลี่ยนไปทุกสองเดือน และในแต่ละช่วงเวลา ผู้ชนะห้าคนจะได้รับเลือกโดยการจับฉลาก ผู้ชนะจะได้รับไอเท็มพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่นจาก AJC ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จะมีแคมเปญสร้างภาพยนตร์ โดยผู้สร้างจากทุกประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นจะร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์ครบรอบ 50 ปีอาเซียน-ญี่ปุ่น รายละเอียดจะประกาศทางเว็บไซต์และ Instagram (@aseanjapancentre_pr) ในเร็ว ๆ นี้

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53122452/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ASEAN-Japan Centre (AJC) PR Unit
Tomoko Miyauchi (MS)
URL: https://www.asean.or.jp/en/
โทร: +81 (0)3-5402-8118
อีเมล: toiawase_ga@asean.or.jp

แหล่งที่มา: ASEAN-Japan Centre

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!