Logo

Hytera เตรียมครบรอบ 30 ปีด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบแรกในปี 2023

Category: Technology
Posted Dec 23, 2022 15:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น, จีน--(BUSINESS WIRE)--22 ธันวาคม 2022

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารมืออาชีพชั้นนำระดับโลก วันนี้ได้ประกาศการครบรอบ 30 ปีด้วยผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวรอบแรกในปี 2023 รุ่นใหม่สองรุ่นจากสายผลิตภัณฑ์ วิทยุดิจิทัลเคลื่อนที่ (DMR) และ กล้องติดตัว จะเปิดตัวในการสัมมนาผ่านเว็บ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 มกราคม: HP5 Professional DMR วิทยุสองทางแบบพกพาและกล้องขนาดมินิ GC550 2K

Hytera to Expand DMR Radio and Body Camera Portfolio (Graphic: Business Wire)

Hytera เตรียมขยายผลงานสำหรับวิทยุ DMR และกล้องติดตัว (ภาพประกอบ: Business Wire)

ในตอนท้ายของปี 2021 Hytera เริ่มแนะนำวิทยุสองทาง DMR รุ่นถัดไปในชื่อ H Series สู่ตลาดโลก H Series ออกแบบและพัฒนาบนแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ เป็นรุ่นที่สมบูรณ์กว่าที่ตลาดนำเสนอ นอกจากวิทยุพกพาและเครื่องทวนสัญญาณแล้ว วิทยุพกพารุ่น HP7 (HP78X, HP70X) และรุ่น HP6 (HP68X/HP60X) ยังเปิดตัวตลอดทั้งปีและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในตลาด รุ่น HP5 (HP56X, HP50X) ได้เข้าร่วมและเสริมความแข็งแกร่งให้กับสายผลิตภัณฑ์นี้แล้ว

รุ่น HP5 ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจ มีความสมดุลระหว่างฟังก์ชันการใช้งาน ความสามารถในการใช้งาน และราคา ด้วยความไวที่ 0.18 μV (‒122 dBm) ทำให้ HP56X และ HP50X ให้การครอบคลุมที่ยอดเยี่ยมในแง่ของช่วงการสื่อสารและคุณภาพ ผู้ใช้ในไซต์งาน เช่น โรงงาน อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และวิทยาเขต สามารถโทรออกด้วยเสียงได้อย่างเสถียรในพื้นที่ห่างไกล ความง่ายในการใช้งานเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญ รุ่น HP5 จึงใช้พอร์ต Type-C ดังนั้นผู้ใช้สามารถใช้สาย USB ทั่วไปเพื่อชาร์จได้ทุกเมื่อด้วยเครื่องชาร์จหรือพาวเวอร์แบงค์ รุ่น HP5 กันน้ำและกันฝุ่นในระดับ IP67 ได้เช่นเดียวกับรุ่น HP7

กล่องติดตัวแบบมินิรุ่น GC550 2K เป็นรุ่นใหม่ของกล้องติดตัวของ Hytera ซึ่งมีขนาดเล็กที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุด สวิตช์เลื่อนช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มบันทึกได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องดูเลยในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังแสดงสถานะการบันทึกผ่านตำแหน่งเลื่อนได้อีกด้วย กล้องมุมกว้าง 2K HD บันทึกรายละเอียดได้มากขึ้นในมุมกว้างพิเศษที่ 150° ด้วยเทคโนโลยีการมองเห็นในตอนกลางคืนแบบสตาร์ไลท์ ทำให้ GC550 ถ่ายภาพได้คมชัดเป็นพิเศษและมีสีสันภายใต้สภาวะแสงน้อยมาก

“ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของวิทยุ DMR ซีรีส์ H คือการเป็นที่ยอมรับถึงความแข็งแกร่งของ Hytera ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และตัวแบรนด์เอง ครั้งนี้เราได้เพิ่ม HP5 ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลกเพื่อขยายการปรากฏในตลาดและนำนวัตกรรมและที่มีมูลค่ามาสู่ลูกค้ามากขึ้น” Gerald Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและโซลูชันระดับโลกของ Hytera กล่าว “เราได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นวันครบรอบ 30 ปีของ Hytera ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตลาดคาดการณ์ไว้มาเป็นระยะเวลานาน ยิ่งเป็นการเตือนใจเราว่าเราควรสร้างคุณค่าให้กับผู้ใช้และพันธมิตรอยู่เสมอด้วยการนำเสนอนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเรียนรู้จากการเติบโตมาเป็นระยะเวลา 30 ปี”

* คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนสำหรับการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โปรดทราบว่าการวางจำหน่ายของผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53122465/en

ติดต่อ

Lele.yao@hytera.com

แหล่งที่มา: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!