Logo

actyv.ai แต่งตั้ง Abhijit Rao ให้เป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคลระหว่างประเทศ เพื่อเร่งการเติบโต

Category: General News
Posted Dec 16, 2022 09:19 (GMT +7)

เบงกาลูรู อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--15 ธันวาคม 2022

actyv.ai ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์และเป็นผู้สร้างประเภทใน SaaS ระดับองค์กรที่มี B2B BNPL ในตัวและพื้นที่ประกัน ได้ประกาศแต่งตั้ง Abhijit Rao ให้เป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคลระหว่างประเทศ เพื่อสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์นายจ้างและบุคลากร

Abhijit Rao, Global Head of People, actyv.ai (Photo: Business Wire)

Abhijit Rao หัวหน้าฝ่ายบุคคลระหว่างประเทศของ actyv.ai (ภาพ: Business Wire)

ในฐานะผู้นำด้านการปฏิบัติงานบุคคลที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปี Abhijit ได้ทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำบางแห่งในด้านบริการ (Infosys, Wipro) และผลิตภัณฑ์ (Onmobile, UiPath) ในอุตสาหกรรมไอที การปรับเป้าหมายของผู้คนให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้นของบริษัทนั้นเป็นจุดแข็งของเขา เขาได้สร้างแนวปฏิบัติด้านบุคลากรที่แข็งแกร่งทั่วทั้ง LATAM, แอฟริกา, อินเดียและ APAC รวมถึงตะวันออกกลาง ในบทบาทองค์กรสุดท้ายของเขาในฐานะหัวหน้าฝ่ายบุคคลของ APAC ที่ UiPath นั้น Abhijit มีส่วนสำคัญในการจัดตั้งและขยายฟังก์ชันการดำเนินงานด้านบุคคล เขาเป็น Sloan’s Fellow ในด้านความเป็นผู้นำและกลยุทธ์จาก London Business School

Raghunath Subramanian ผู้ก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของ actyv.ai กล่าวถึงการแต่งตั้งครั้งนี้ว่า "ความหลงใหลในการพัฒนาบุคลากร ความเชี่ยวชาญ และความเป็นผู้นำของ Abhijit จะขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันและช่วยสร้างองค์กรระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับ 'คนต้องมาก่อน' และวัฒนธรรมแห่งชัยชนะ ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ กำลังปรับแนวปฏิบัติด้านบุคลากรหลังการแพร่ระบาดและสถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบัน ช่วงเวลาเหล่านี้จึงเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและท้าทายในการเป็นผู้นำด้านทรัพยากรบุคคล”

Abhijit Rao กล่าวว่า "ในสภาพแวดล้อมแบบผสมผสานที่รวดเร็วในปัจจุบัน ความได้เปรียบที่แท้จริงเกิดขึ้นจากพลังแห่งเป้าหมาย องค์กรต่าง ๆ แยกตัวออกจากกันเมื่อคนของพวกเขาได้รับการสนับสนุนให้นำ 'ตัวตนที่ดีที่สุด' มาทำงาน ด้วยวิสัยทัศน์ที่ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์ของการเปิดใช้งานระบบนิเวศของห่วงโซ่อุปทาน B2B ผ่านทางเทคโนโลยี actyv.ai กำลังช่วยจุดประกายจินตนาการและสร้างความตื่นเต้นเพื่ออนาคตที่เชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น! ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการเติบโตนี้ และตั้งตารอที่จะสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งที่ทีมวางไว้”

เกี่ยวกับ actyv.ai

actyv.ai เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ระดับองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วย AI พร้อมระบบ B2B Buy Now Pay Later (BNPL) และการประกันภัยในตัว ซึ่งเปลี่ยนโฉมห่วงโซ่อุปทาน B2B ทั่วโลกด้วยการทำธุรกรรมทางธุรกิจที่เร็วและง่ายขึ้น ผ่านการเป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงิน actyv.ai ช่วยให้องค์กร ซัพพลายเออร์ ผู้จัดจำหน่าย และผู้ค้าปลีกเติบโตขึ้น ซึ่งมี actyv Go, actyv Score, actyv PayLater, actyv Insure, actyv Invest และ actyv Discover เป็นหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: https://www.actyv.ai

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53074051/en

ติดต่อ

Mudita Tirkar
มือถือ: +91-98331 19713
ID อีเมล: mudita.tirkar@actyv.com

แหล่งที่มา: actyv.ai

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!