Logo

ขับเคลื่อนเทคโนโลยี Net Zero เพื่อโซลูชัน GIGABYTE HPC ‘Power of Computing’ ที่ CES

Category: Technology
Posted Dec 15, 2022 16:34 (GMT +7)

TAIPEI--(BUSINESS WIRE)--15 ธันวาคม 2022

GIGABYTE ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านนวัตกรรมคอมพิวเตอร์และผู้นำหลักในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี พบกับเราได้ที่ CES (#9119 LVCC North Hall) ที่กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 8 มกราคม GIGABYTE จะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ HPC และโซลูชันทั้งหมด รวมถึงขอบเขตครอบคลุมทั้งหมดของ ‘Power of Computing’ และผลกระทบต่อภูมิทัศน์ของเทคโนโลยี

Driving Technology Towards Net Zero, GIGABYTE HPC Solutions Rally ‘Power of Computing’ at CES (Photo: Business Wire)

ขับเคลื่อนเทคโนโลยี Net Zero เพื่อโซลชัน GIGABYTE HPC ‘Power of Computing’ ที่ CES (ภาพ: Business Wire)

GIGABYTE มุ่งเน้นหัวข้อสำคัญที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกด้วยโซลูชัน HPC ศูนย์ข้อมูลระดับโลกมีส่วนในการปล่อยคาร์บอนมากเท่ากับอุตสาหกรรมการบินทั้งหมด ในขณะที่เทคโนโลยียังคงก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสำหรับระบบที่จำเป็นต้องใช้ประสิทธิภาพการประมวลผลสูงขึ้นเพื่อให้ทันกับนวัตกรรม ความท้าทายในการสร้างความสมดุลระหว่างความต้องการใช้คอมพิวเตอร์เทียบกับการปล่อยระดับคาร์บอน จะสามารถช่วยปรับเสถียรภาพการดำเนินงานของศูนย์ข้อมูลให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยใช้โซลูชันการระบายความร้อนขั้นสูง ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนที่โดดเด่นในบูธของ GIGABYTE ทั้งนี้มีการนำเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับโซลูชันการระบายความร้อนหลักและการแสดงผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับอากาศ ของเหลว และการระบายความร้อน

GIGABYTE มีการลงทุนสูงในเทคโนโลยีการระบายความร้อนรุ่นบุกเบิก และประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ เนื่องจากมีการเปิดตัวระบบการระบายความร้อนซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของทั้ง EIA และ OCP การลงทุนในระบบการระบายความร้อนบรรลุความสำเร็จด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ GIGABYTE โดยได้รับความไว้วางใจจาก IC foundry ยักษ์ใหญ่ของโลก ซึ่งมีการรวบรวมประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ของ GIGABYTE เพื่อขับเคลื่อนกระบวนการขั้นสูงและมีความเป็นผู้นำและมีอิทธิพลต่อ ESG

เทคโนโลยียานยนต์กำลังเฟื่องฟู เนื่องจากใช้ประโยชน์จากพลังงานของคอมพิวเตอร์ในการควบคุมปัญญาประดิษฐ์และการสื่อสาร ดังนั้น จึงเป็นการปูทางไปสู่การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและการจราจรที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในการพัฒนา ADCU (Autonomous Driving Control Unit) และ ADAS DCU (Domain Control Unit) GIGABYTE มีการนำเสนออุตสาหกรรมยานยนต์พร้อม Zonal Integrated DCU ที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นหลักควบคุมในการตัดสินใจ ซึ่งสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมแบบรวมศูนย์และสามารถรวมเข้ากันได้กับข้อกำหนดและแนวคิดการออกแบบต่างๆ ลดต้นทุนการผลิตยานยนต์

GIGABYTE เชิญบริษัทต่างๆ ที่มีองค์ประกอบหลักและหุ้นส่วนทางกลยุทธ์มาจัดแสดงการสาธิตที่ครอบคลุมเพื่อยานยนต์อัจฉริยะ แสดงให้เห็นถึงความสามารถของคอมพิวเตอร์ในการรับข้อมูลจากหลายๆ สัญญาณและประมวลผลข้อมูลตามเวลาจริง เพื่อระบุคำสั่งที่สำคัญและแม่นยำที่เกี่ยวข้อง

งาน CES ประจำปียังคงเป็นงานสำคัญสำหรับผู้นำทางความคิดและผู้มีอิทธิพลที่จะมารวมตัวกัน และเปลี่ยนแปลงวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีในอนาคต ‘Power of Computing’ กำลังกลายเป็นทรัพยากรที่แพร่หลายซึ่งผลักดันการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในศตวรรษที่ 21 GIGABYTE นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านศูนย์ข้อมูลและความรู้ในอุตสาหกรรม ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ HPC เวิร์กสเตชันจนถึงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และโซลูชัน AI จากแพลตฟอร์มการพัฒนาไปจนถึงรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง เพื่อเอื้อให้ผู้ใช้ทั้งองค์กรไปจนถึงบุคคลทั่วไปสามารถขยายธุรกิจและเสริมวิสัยทัศน์ส่วนบุคคล GIGABYTE รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมเข้าเยี่ยมชมบูธ เพื่อเชื่อมต่อและขับเคลื่อนอนาคตไปด้วยกัน โดยใช้ ‘Power of Computing’

เข้าดู หน้าอีเว้นท์ GIGABYTE ‘Power of Computing’

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gigabyte.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53053414/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อฝ่ายสื่อ: Michael Pao brand@gigabyte.com

แหล่งข้อมูล: GIGABYTE

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!