Logo

Merex Investment เปิดตัว J1 Beach รีสอร์ทริมชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา บีช รีสอร์ท ให้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา La Mer South

Category: Travel & Leisure
Posted Dec 14, 2022 08:49 (GMT +7)

 • La Mer South จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น J1 Beach ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางด้านอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมแบบตลอดทั้งวันทั้งคืน ซึ่งจะนำเสนอสามประสบการณ์ใหม่ ได้แก่ Gigi Rigolatto, Bâoli และ Sirene Beach by Gaia  พร้อมกับร้านอาหารหรูใหม่อีก 10 แห่ง
 • การพัฒนาครั้งใหม่นี้เกิดขึ้นเพื่อพลิกโฉมวิธีที่ผู้คนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านอุตสาหรรมที่พักสำหรับการท่องเที่ยว

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--14 ธันวาคม 2565

บริษัทจัดการสินทรัพย์ Merex Investment ได้ประกาศการพัฒนาพื้นที่ La Mer South ใหม่ ซึ่งจะใช้ชื่อว่า J1 Beach ด้วยการเพิ่มประสบการณ์ริมทะเลใหม่ 3 แห่ง ได้แก่ Gigi Rigolatto, Bâoli และ Sirene Beach by Gaia และร้านอาหารหรูอีก 10 แห่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลิน ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นไปจนถึงพระอาทิตย์ตก

J1 Beach (photo: AETOSWire) J1 Beach (ภาพ: AETOSWire)

J1 Beach จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางของรีสอร์ทริมชายหาดที่สำคัญและเป็นแห่งแรกในภูมิภาค โดยนำเสนอวิวทะเลที่ไร้สิ่งกีดขวาง บริการอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม และกลุ่มผู้ประกอบการระดับไฮเอนด์ในใจกลางจูไมราห์ ดูไบ

การพัฒนาครั้งใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้มาเยี่ยมเยือนผ่านบริการรับจอดรถและบริการที่จอดรถกว้างขวาง บริการรถกอล์ฟรับส่ง และทางเดินสีเขียว ซึ่งจะมีร่มเงาในตอนกลางวันและสว่างไสวในตอนกลางคืนเพื่อสร้างบรรยากาศในอุดมคติสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาด นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังทะเลผ่านแผนกต้อนรับริมทะเลได้

ร้านอาหาร J1 Beach ใหม่ จะเปิดตัวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และจะได้รับใบอนุญาตอย่างสมบูรณ์สำหรับการค้าแบบรุ่งเช้ายันค่ำ

Shahram Shamsaee ซีอีโอของ Merex Investment Group กล่าวว่า "J1 Beach เป็นส่วนขยายที่น่าตื่นเต้นของดูไบในฐานะจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์และธุรกิจชั้นนำ และเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเพิ่มประสบการณ์การใช้ชีวิตริมทะเลและร้านอาหารริมทะเลในแต่ละวันจะถูกพลิกโฉม ตลอดจนถึงวิธีที่ผู้เข้าชมเพลิดเพลินไปกับการมีปฏิสัมพันธ์พร้อม ๆ กับการเสนอทางเลือกใหม่ ๆ ที่ยกระดับให้ดีขึ้น”

“Merex Investments ตั้งเป้าที่จะไปให้ถึงหรือไปไกลเกินยิ่งกว่าศักยภาพทางธุรกิจของเรา โดยใช้ประโยชน์จากทำเลที่ยอดเยี่ยมและขยายหลักการจัดตำแหน่ง การเพิ่มบริการใหม่สามรายการใน J1 Beach จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศผ่านการส่งมอบทรัพย์สินด้านไลฟ์สไตล์แบบองค์รวม ที่สะดวก และหลากหลาย”

การดำเนินการครั้งนี้จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ที่มีชีวิตชีวาและไลฟ์สไตล์ของดูไบที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของ Merex Investment ในการให้ผู้คนได้ลองจินตนาการถึงวิธีที่พวกเขาได้สัมผัสเมืองใหม่

Merex และ Paris Society International ลงนามในข้อตกลงเพื่อนำ Gigi Rigolatto ในตำนานมาสู่ภูมิภาคนี้เป็นครั้งแรก ทั้งนี้ Gigi Rigolatto ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกในประเภทนี้ โดยให้บริการเมนูอาหารอิตาลี โดยมีร้านอาหารภายในชายคา เฉลียงด้านนอก 2 แห่ง สวนหย่อม บาร์ Bellini สระว่ายน้ำ โรงละครสำหรับเด็ก พื้นที่เพื่อสุขภาพ และทางเข้าชายหาดโดยตรง

Brian Bendix ซีอีโอของ Paris Society International กล่าวว่า "เราเชื่อว่าJ1 Beach ประกอบกับแรงดึงดูดของวิสัยทัศน์ของ Merex และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของตลาดจะเป็นที่ถูกใจคนไม่แต่เฉพาะในดูไบเท่านั้น แต่ตลอดทั่วทั้งโลก นี่จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการพักอาศัย การต้อนรับ และไลฟ์สไตล์ชายหาดระดับพรีเมียม หลังจากประสบความสำเร็จในแซงต์ โทรเปซ์ ปารีส กับวาล ดิแซร์ ดูไบก็ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นธรรมชาติแบบชายหาดต่อไปสำหรับ Gigi Rigolatto ซึ่งจะนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา”

Sirene Beach by Gaia พัฒนาโดย Evgeny Kuzin และ Chef Izu Ani เป็นวิวัฒนาการชายฝั่งทะเลตามแนวคิด Gaia แบบดูไบแท้ ๆ โดย Evgeny Kuzin ผู้เจ้าของภัตตาคารและผู้ร่วมก่อตั้ง Gaia กล่าวว่า "การวิจัยได้แสดงให้เราเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มการใช้วันหยุดพักผ่อนทั่วโลก โดยมีคนจำนวนมากขึ้นที่เลือกพักผ่อนตามชายหาดและร้านอาหาร มากกว่าที่จะเดินทาง ดังนั้น  Sirene Beach by Gaia ซึ่งให้ประสบการณ์ที่หรูหราจะรวบรวมความหรูหราของการพักผ่อนริมชายหาด ให้แขกได้เข้าพักตลอดทั้งวัน พักผ่อน ผ่อนคลาย และใช้เวลากับคนที่คุณรัก เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัว Sirene ด้วยเมนูที่ยอดเยี่ยมซึ่งออกแบบโดยทีมทำอาหารของ Gaia ความสวยงามแบบร่วมสมัยและตารางความบันเทิงและกิจกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้บนชายฝั่งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคนี้”

Bâoli ที่ J1 Beach จะเป็นอีกหนึ่งร้านใหม่สู่ตะวันออกกลาง โดย Bâoli เป็นร้านอาหารที่มีสไตล์ซึ่งประสบความสำเร็จทั่วโลกในเมืองไมอามี สหรัฐอเมริกา และเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยจะนำเสนออาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่และขึ้นชื่อเรื่องการดึงดูดผู้มีชื่อเสียงมาที่งาน

Sanjeev Nanda ผู้ก่อตั้ง Neat Food ซึ่งจะจัดการ Bâoli Dubai กล่าวว่า "Bâoli เป็นพื้นที่สไตล์พักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bâoli ขั้นบันไดที่สวยงามในอินเดีย ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้มาเยือน J1 Beach การเริ่มย้ายกิจการเข้าสู่ตะวันออกกลางเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของแบรนด์ในจุดหมายปลายทางต่างประเทศของเรา และเราเชื่อว่าดูไบเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการแบ่งปันประสบการณ์การบริการระดับโลกของเราต่อไป”

พื้นที่ดังกล่าวจะปิดให้บริการในขณะที่มีการก่อสร้างที่ปลายทางและมีกำหนดจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปทราบภายในสิ้นปี 2566

เกี่ยวกับ Merex Investment

Merex Investment เป็นการร่วมทุนระหว่าง Dubai Holding และ Brookfield Asset Management ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2562 โดยมุ่งเน้นที่การสร้างมูลค่าระยะยาวสำหรับผู้อยู่อาศัยในดูไบและชุมชนธุรกิจ บริษัท ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 5 พันล้าน ดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  (1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เป็นเจ้าของและดำเนินการสินทรัพย์ค้าปลีกที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง The Beach, City Walk และ La Mer ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 2 ล้านตารางฟุตและมีผู้เช่าพื้นที่ค้าปลีกและสถานบันเทิงมากกว่า 550 รายการ

การลงทุนเชิงกลยุทธ์และการเป็นพันธมิตรของบริษัทบริหารสินทรัพย์ได้พลิกโฉมวิธีที่ผู้คนได้สัมผัสเมืองนี้ ปรับเปลี่ยนโครงสร้างวิธีที่ธุรกิจมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า และคิดใหม่ทำใหม่ถึงวิธีที่พื้นที่ในเมืองควรได้รับการออกแบบเพื่อสร้างจุดหมายปลายทางที่สะอาด ยั่งยืน และสร้างความสุข Merex Investment ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างมั่นคงในฐานะพันธมิตรทางเลือกสำหรับผู้ประกอบการในท้องถิ่นตลอดจนธุรกิจระดับภูมิภาคและระดับโลก

*แหล่งที่มา: AETOSWire

มีคลังรูปภาพ/มัลติมีเดีย: https://www.businesswire.com/news/home/52941322/en

ติดต่อ:

Khaled Yahya

KYahya@apcoworldwide.com

แหล่งที่มา: Merex Investment Group

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!