Logo

Medidata เปิดตัวแอพ myMedidata ตัวใหม่ของตัวเอง เพื่อย่นเวลาในการทำวิจัยในระยะเริ่มต้นและพัฒนาประสบการณ์ของผู้ป่วย

Category: Biomedical
Posted Dec 9, 2022 08:04 (GMT +7)

ออกแบบโดยการนำเสียงสะท้อนจากลูกค้าและผู้ป่วยมาปรับใช้เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับกิจกรรม eCOA และกิจกรรมการศึกษาทดลองเชิงคลินิกแบบกระจายจากศูนย์กลาง (DCTs) อื่นๆ

 • ด้วยพลังจาก Medidata Designer ซึ่งเป็นเครื่องมือช่วยสร้างตัวใหม่ ทำให้แอพ myMedidata สามารถย่นระยะเวลาในการศึกษาวิจัยในระยะเริ่มต้นได้อย่างมีนัยยะสำคัญ
 • ผสานการทำงานอย่างเต็มรูปแบบร่วมกับแพลตฟอร์มของ Medidata ซึ่งรวมถึง Rave EDC
 • ผู้ป่วยสามารถใช้บัญชี myMedidata ของตนเองสลับไปมาระหว่างกันในแอพ บนเว็บไซต์ได้ หรือสามารถนำบัญชีมาใช้ร่วมกับอุปกรณ์ของตนเองหรืออุปกรณ์ที่จัดหาไว้ให้ชั่วคราว ทำให้ผู้ป่วยมีทางเลือกและการเข้าถึงที่มากขึ้น
 • โซลูชัน DCT แบบเบ็ดเสร็จหนึ่งเดียวของวงการได้รับการสนับสนุนจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับความไว้วางใจของ Medidata รวมถึงข้อมูลจากการเก็บตัวอย่าง และเป็นไปตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัว

นิวยอร์ก --(BUSINESS WIRE)--6 ธันวาคม 2022

Medidata ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Dassault Systèmes ได้เปิดตัวแอพใหม่ของทางบริษัท ชื่อว่า myMedidata app ที่มุ่งเน้นไปที่ตัวผู้ป่วยเป็นสำคัญ โดยมีการออกแบบให้ผู้เข้าร่วมงานวิจัยมีทางเลือกเพิ่มเติมเพื่อประสบการณ์ในการใช้แพลตฟอร์มแบบไร้ขีดจำกัด และเข้าถึงได้ด้วยการล็อกอินเพียงครั้งเดียวสำหรับการเข้าร่วมการทดสอบทางไกลของผู้เข้าร่วมงานวิจัยทุกคน แอพจะชูจุดเด่นโซลูชันที่มุ่งเน้นไปที่ตัวผู้ป่วยเป็นสำคัญของ myMedidata ทั้งหมด โดยให้ความสนใจเริ่มต้นที่ eCOA (การประเมินผลลัพธ์เชิงคลินิกทางอิเล็กทรอนิกส์) แอพ myMedidata พร้อมให้บริการใน iOS และ Android รวมถึงสามารถใช้ได้ทั้งในอุปกรณ์ของผู้ป่วยเอง (BYOD) หรือผ่านอุปกรณ์ที่จัดหาไว้ให้ชั่วคราว

“สิ่งที่เราใส่เข้าไปในแอพ myMedidata ล่าสุดทำให้แอพดังกล่าวกลายเป็นแอพที่มีความทันสมัยสำหรับผู้ป่วย โดยมีการออกแบบร่วมกันกับทีมจัดเก็บข้อมูลเชิงลึกของผู้ป่วยของเรา รวมถึงการนำเอาผลตอบรับจากผู้บริโภค และประสบการณ์ที่ได้จากการศึกษาทดลองเชิงคลินิกแบบกระจายจากศูนย์กลาง (DCTs) ที่ใหญ่ที่สุดของโลกมาปรับใช้ตลอดยี่สิบปีที่ผ่านมา” Matt Noble รองประธานอาวุโสของ Medidata Patient Cloud กล่าว “Medidata กำลังนำความรู้เชิงลึกที่ได้จากสปอนเซอร์ ผู้รับวิจัยทางคลินิก (CRO) รวมถึงการเก็บข้อมูลในพื้นที่จริง และข้อมูลจากผู้ป่วย มาใช้เพื่อสร้างความแตกต่างที่แท้จริงในด้านประสบการณ์การทดลองเชิงคลินิก”

แอพ myMedidata ซึ่งเป็นแอพที่ไม่เหมือนใครในวงการ ได้ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับแพลตฟอร์ม Medidata รวมถึงการทำงานร่วมกับ Rave EDC (การจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์) ทำให้เกิดเป็นอีโคซิสเต็มที่สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างสมบูรณ์ โดยข้อมูลของผู้ป่วย กิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดในพื้นที่จริง และการบริการจัดการข้อมูลหลังบ้าน จะสามารถดำเนินไปพร้อม ๆ กันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แอพดังกล่าวได้รับการออกแบบโดยใช้ Medidata Designer ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการติดตั้งแพลตฟอร์มตัวใหม่ ทำให้แอป myMedidata ได้ตัวสร้างเวิร์กโฟลว์ที่มุ่งเน้นไปที่ตัวผู้ป่วยเป็นสำคัญโดยเน้นใช้ในหน้าจอมือถือก่อน ซึ่งจากการใช้ Designer  ทำให้สปอนเซอร์และผู้รับวิจัยทางคลินิก (CRO) สามารถสร้างประสบการณ์ของผู้ป่วยที่หลากหลายผ่านเทมเพลตหน้าจอแบบลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย รวมถึงผ่านเครื่องมือเวิร์กโฟลว์ภาพ ซึ่งจะสร้างฐานข้อมูลทางคลินิกในเบื้องหลังไปพร้อมกันโดยไม่ต้องใช้รหัสแบบกำหนดเองใดๆ นอกจากนี้ Designer ยังช่วยย่นระยะเวลาในการศึกษาวิจัยได้อย่างมาก โดยการใช้ประโยชน์จาก Medidata และฐานข้อมูลของลูกค้า ซึ่งรวมไปถึงอุปกรณ์ eCOA ที่สร้างไว้ก่อนล่วงหน้า การแปลข้อมูล และการคัดกรองข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการวิจัย

Medidata เป็นบริษัทในเครือของ Dassault Systèmes โดยเป็นบริษัทลูกที่บริษัทแม่ลงทุนด้วยตนเองทั้งหมด ด้วยแพลตฟอร์ม  3DEXPERIENCE ที่ถูกกำหนดให้เป็นผู้นำในการปฏิรูปทางดิจิทัลในด้านชีววิทยาศาสตร์ในยุคของการแพทย์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในระดับปัจเจกบุคคล พร้อมด้วยแพลตฟอร์มทางด้านวิทยาศาสตร์และธุรกิจที่ครบครันแพลตฟอร์มแรก ตั้งแต่การวิจัยไปจนถึงการบริหารจัดการทางธุรกิจ

เกี่ยวกับ Medidata            
Medidata กำลังเป็นผู้นำในการปฏิรูปทางดิจิทัลในด้านชีววิทยาศาสตร์ สร้างความหวังให้กับผู้ป่วยหลายล้านคน Medidata ช่วยสร้างหลักฐานและความรู้เชิงลึกเพื่อช่วยบริษัทที่ทำธุรกิจด้านยา เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์และการวินิจฉัย ตลอดจนนักวิจัยทางวิชาการเพิ่มมูลค่า ผู้บริโภคมากกว่า 2,000 คน และหุ้นส่วนทางธุรกิจสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลกเพื่อการพัฒนาทางคลินิก รวมถึงการเข้าถึงข้อมูลทางการค้าและข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริง Medidata ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Dassault Systèmes (Euronext Paris: FR0014003TT8, DSY.PA) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก และมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medidata.com และติดตามเราได้ทาง @Medidata

เกี่ยวกับ Dassault Systèmes

Dassault Systèmes ซึ่งเป็นบริษัท 3DEXPERIENCE คือผู้ที่คอยขับเคลื่อนให้มนุษยชาติก้าวไปข้างหน้า เราได้นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงสามมิติให้กับวงการธุรกิจและประชาชนทั่วไปเพื่อให้ทุกคนสามารถมองเห็นถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน จากการสร้างสรรค์ประสบการณ์โลกเสมือนจริงแบบคู่ขนานไปกับโลกแห่งความเป็นจริงด้วยแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชัน 3DEXPERIENCE ทำให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดในการสรรสร้างนวัตกรรม การเรียนรู้ และการผลิต เพื่อโลกที่มีความยั่งยืนขึ้นสำหรับผู้ป่วย ประชาชนทั่วไป และลูกค้า นอกจากนี้ Dassault Systèmes ได้สร้างสิ่งสำคัญอย่างยิ่งให้กับลูกค้าทุกขนาด ทุกวงการ นับ 300,000 ราย ในประเทศต่างๆ มากกว่า 140 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.3ds.com

3DEXPERIENCE, ไอคอน Compass, โลโก้ 3DS, CATIA, BIOVIA, GEOVIA, SOLIDWORKS, 3DVIA, ENOVIA, NETVIBES, MEDIDATA, CENTRIC PLM, 3DEXCITE, SIMULIA, DELMIA และ IFWE เป็นเครื่องหมายทางการค้าในเชิงพาณิชย์ หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dassault Systèmes เป็น สัญชาติฝรั่งเศส “ในสหภาพยุโรป” (ทะเบียนการค้าแห่งแวร์ซาย # B 322 306 440) หรือเป็นของบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

Tom Paolella
ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการสื่อสารและกิจการองค์กร
+1-848-203-7596 
thomas.paolella@3ds.com

Paul Oestreicher
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารภายนอก
+1-917-522-4692 
paul.oestreicher@3ds.com

ที่มา: Medidata

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!