Logo

Wemade เริ่มการทดสอบ Global Closed Beta สำหรับ MMORPG 'MIR M' ในวันที่ 8 ธันวาคม

Category: Entertainment
Posted Dec 9, 2022 07:49 (GMT +7)

 • Wemade จัด CBT ทั่วโลกสำหรับ MIR M เป็นเวลาสี่วันตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 11 ธันวาคม
 • ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับเนื้อหาหลักของระบบเติบโตที่ไม่เหมือนใคร เช่น มณฑล สงครามซูรา และสงครามแคลน

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--7 ธันวาคม 2022

Wemade จะจัด Closed Beta Test (CBT) ทั่วโลกสำหรับ MMORPG MIR M เป็นเวลาสี่วันตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 11 ธันวาคม

MIR M Global CBT opens from Dec 8 to Dec 11. (Graphic: Business Wire)

การทดสอบ CBT ทั่วโลกของ MIR M จะเริ่มตั้งแต่วันที่8 ธ.ค. ถึง 11 ธ.ค. (กราฟฟิค: Business Wire)

การดาวน์โหลดล่วงหน้าจะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกในวันที่ 7 โดยเวอร์ชันมือถือสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play และเวอร์ชัน PCสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ทางการของเกม

MIR M เป็นผู้สืบทอดที่ถูกต้องตามกฎหมายของ IP ของ 'MIR' ซึ่งได้รับการฟื้นคืนผ่านการตีความอย่างร่วมสมัยของเกมต้นฉบับ 'Legend of MIR 2' และภาคต่อของ 'MIR 4' ที่ทำให้เกิดความคลั่งไคล้ในการเล่นเกมบล็อคเชนทั่วโลก

จุดมุ่งหมายแรกของการทดสอบ คือ การตรวจสอบการเล่นเกม และความเสถียรของระบบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบริการที่จะเปิดตัวพร้อมกันในอีกกว่า 170 ประเทศทั่วโลกใน 12 ภาษา เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โทเคนโนมิกส์ของ MIR M อันประกอบด้วยโทเคนที่ให้อำนาจควบคุมอย่าง DOGMA และโทเคนเกมอย่าง DRONE จะถูกเปิดตัวใน WEMIX PLAY ด้วยเช่นกัน

ผู้เข้าร่วมการทดสอบจะได้พบกับประเด็นสำคัญของการเล่น MIR M เช่น ‘มณฑล’ ซึ่งเป็นระบบการเติบโตที่ไม่เหมือนใครโดยผู้เล่นจะสามารถสร้างสถิติตามตัวเลือกและความเชี่ยวชาญในอาชีพได้ มีสมรภูมิการสู้รบขนาดใหญ่อันดุเดือดอย่าง‘สงครามซูรา’ และ ‘สงครามแคลน’ อีกทั้งยังมี ‘การเคลื่อนไหวแบบตารางสามมิติ’ ซึ่งทำหน้าที่เป็นแกนหลักของยุทธวิธีและกลยุทธ์ในการใช้ลักษณะทางภูมิประเทศ

ผู้เข้าร่วมการทดสอบทุกคนจะได้รับไอเทมมากมาย เช่น “ไก่ฟีนิกซ์ทอง” ซึ่งเป็นไอเทมลิมิเต็ดอิดิชันที่สามารถใช้ได้ในเกมเมื่อเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

MIR M ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงการลุ้นรับ "DOGMA" และ "DRONE" ด้วยการทำภารกิจให้สำเร็จนอกเหนือจากการแจกไอเทมพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าอีกด้วย

เยี่ยมชม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MIR M เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ closed beta หรือลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53015585/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Wemade Co., Ltd. (112040: KOSDAQ)
Yeonghyun Lee, ผู้จัดการ PR
yeonghyun@wemade.com

แหล่งที่มา: Wemade Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!