Logo

SMART Modular Technologies เปิดตัว SSD ศูนย์ข้อมูลตระกูลใหม่

Category: Technology
Posted Dec 8, 2022 13:34 (GMT +7)

SSD ศูนย์ข้อมูลตระกูล DC4800 ที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์เป็นศูนย์ข้อมูลที่เป็นไปตามหลัก OCP และออกแบบมาเพื่อตอบสนองตลาดที่ต้องการศูนย์ข้อมูลยุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ประหยัดพลังงาน

นครไทเปใหม่ ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--7 ธันวาคม 2022

SMART Modular Technologies, Inc. (“SMART”) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ SGH (Nasdaq: SGH) และผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีหน่วยความจำ SSD และผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลแบบไฮบริด ได้ประกาศว่าตอนนี้บริษัทจะวางจำหน่ายโซลิดสเตตไดรฟ์หรือ SSD สำหรับศูนย์ข้อมูลรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน โดยจะเริ่มจากผลิตภัณฑ์ตระกูล DC4800 PCIe Gen 4

SMART’s DC4800 PCIe Gen4 NVMe drives are designed to meet the increasing demands placed on storage systems in hyperscale, hyper converged, enterprise and edge data centers. (Photo: Business Wire)

ไดรฟ์ DC4800 PCIe Gen4 NVMe ของ SMART ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในระบบจัดเก็บข้อมูลในศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล ไฮเปอร์คอนเวอร์จ องค์กร และเครือข่ายเอดจ์ (ภาพ: Business Wire)

อุปกรณ์ DC4800 จาก SMART ออกแบบโดยใช้ตัวควบคุม SSD ที่เพิ่มความเร็วให้กับฮาร์ดแวร์เป็นพิเศษ ซึ่งจะใช้พลังงานน้อยลง โดยที่ประสิทธิภาพอินพุต/เอาต์พุต (I/O) ในการเก็บข้อมูลเอาไม่ลดลง การควบคุมปริมาณที่ไร้การเหนี่ยวนำทำให้ SSD รุ่นใหม่นี้ทำงานได้ดีขึ้นในภาวะที่ต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะถูกใช้งานจนถึงขีดสุดความสามารถก็ตาม นี่แปลว่าแต่ละเซิร์ฟเวอร์จะใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างมาก รวมถึงประสิทธิภาพเวลาแฝงที่สม่ำเสมอสูงถึง 7-nine หรือ 99.99999% ของเวลาทั้งหมด

Andy Mills สถาปนิกศูนย์ข้อมูลจาก SMART กล่าวว่า “ปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์ระดับแนวหน้าไม่เพียงแต่ต้องรับมือกับการรับส่งข้อมูลจำนวนมากเพื่อให้กระบวนการต่างๆ ทำงานได้ เช่น แมชชีนเลิร์นนิง ปัญญาประดิษฐ์ และ IoT เท่านั้น แต่ยังต้องใช้พลังงานให้ประหยัดขึ้นด้วย” “เราต่างก็คาดหวังให้ศูนย์ข้อมูลทำงานให้มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีเวิร์กโหลดแบบใหม่ๆ ให้ศูนย์ข้อมูลต้องจัดการ ซึ่งจำเป็นต้องมีการประมวลผลข้อมูลจากอุปกรณ์ยุคใหม่มากมายที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา"

ไดรฟ์สำหรับศูนย์ข้อมูลอย่าง PCIe Gen 4 ตระกูล DC4800 นั้นเป็นไปตามมาตรฐานพื้นที่จัดเก็บข้อมูล Open Compute Project หรือ OCP 1.0 NVMe และมีความจุสูงสุด 7.68TB โดยมีให้เลือกทั้งแบบ U.2 และ E1.S ปัจจุบันได้เริ่มทดลองการใช้งานกับ OEM และผู้สร้างระบบหลายรายแล้ว

หากต้องการข้อมูลทั่วไปและข้อมูลเทคนิคเพิ่มเติม โปรดอ่านหน้าผลิตภัณฑ์ DC4800 ที่ smartm.com

เกี่ยวกับ SMART Modular Technologies

SMART Modular Technologies ได้ช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกเกี่ยวกับการใช้การประมวลผลประสิทธิภาพสูงโดยมอบการออกแบบ การพัฒนา และบรรจุภัณฑ์ขั้นสูงของโซลูชันหน่วยความจำพิเศษมาแล้วกว่า 30 ปี  บริษัทมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ชั้นยอดมากมาย ตั้งแต่เทคโนโลยีชั้นนำยุคใหม่ไปจนถึงพื้นที่จัดเก็บความจำ DRAM และ Flash ยุคเก่า บริษัทให้บริการหน่วยความจำและโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบมาตรฐานที่ทนทานและกำหนดเองได้ ซึ่งตอบสนองความต้องการของแอปพลิเคชันที่หลากหลายในตลาดที่มีการเติบโตสูง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53015439/en

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลติดต่อฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์
Andy Mills
SMART Modular Technologies
Business Development
39870 Eureka Dr., Newark, CA 94583
info@smartm.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ
APAC
Morris Yang
Marketing Manager
+886 (2) 7705 2770
apac@smartm.com

แหล่งข้อมูล: SMART Modular Technologies, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!