Logo

Huawei เผยแพร่เอกสารนำเสนอข้อมูลฉบับแรกเกี่ยวกับแนวทางสู่ความเป็นธรรม ความเสมอภาค และโอกาส

Category: Technology
Posted Dec 5, 2022 09:49 (GMT +7)

การเรียกร้องให้สร้างการแข่งขันอย่างเป็นธรรมสำหรับทุกคน

VIENNA--(BUSINESS WIRE)--2 ธันวาคม 2022

Huawei เรียกร้องให้ผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม ICT สร้างการแข่งขันที่เสมอภาคสำหรับทุกคน ไม่ใช่เพียงพนักงานของพวกเขาเอง ในเอกสารนำเสนอข้อมูลฉบับแรกที่เกี่ยวกับแนวทางสู่ความเป็นธรรม ความเสมอภาค และโอกาส ที่งาน Women in Tech ซึ่งจัดขึ้นที่ Peter Drucker Forum

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

เอกสารนำเสนอข้อมูลนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญต่อเนื่องของ Huawei ที่มุ่งไปที่การเพิ่มการศึกษาและการเข้าถึงทักษะดิจิทัลสำหรับผู้หญิงทั่วโลก เช่นเดียวกับบริษัทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม ICT Huawei สนับสนุนความยุติธรรม โอกาส และความเสมอภาคในการดำเนินงานของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทได้ดำเนินขั้นตอนที่สามารถวัดผลได้เพื่อเพิ่มความหลากหลายในพนักงานและเพิ่มการเป็นตัวแทนภายในของกลุ่มคนชายขอบ

เป็นที่เข้าใจกันอย่างกว้างขวางว่า ผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญและจับต้องได้จากโปรแกรมดังกล่าวมักจะเป็นรูปเป็นร่างได้ช้า ด้วยเหตุนี้ Huawei จึงมุ่งความสนใจไปที่การดำเนินการที่เกินขอบเขตของกลุ่มผู้มีความสามารถเป็นของตนเอง และสร้างโครงการเฉพาะที่มุ่งสร้างประโยชน์ให้กับแวดวงเทคโนโลยีโดยรวม

ด้วยการใช้ ICT ในการเชื่อมต่อผู้ที่ไม่อยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรม Huawei หวังว่าจะสามารถทำให้ทุกคนมีเส้นทางเป็นของตัวเองและมีโอกาสที่เหมาะสมในการทำตามความฝัน เอกสารนำเสนอข้อมูลนี้ประกอบด้วยบทสัมภาษณ์พนักงานของ Huawei ทั่วโลกเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำเพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านี้

งาน "Women in Tech Carnival" นำผู้นำหญิงที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมารวมตัวกัน รวมถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวที่มีความสามารถที่จะเติบโตและมีบทบาทเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ผู้ได้รับรางวัลโนเบล Ada Yonath กล่าวเปิดงานว่า "วิทยาศาสตร์ไม่เกี่ยวกับเพศ และสาขาอื่น ๆ ก็เช่นกัน"

Huawei เปิดตัวโครงการ Women in Tech อย่างเป็นทางการในปี 2020 ตามปรัชญา "Tech for Her, Tech by Her, Tech with Her" ซึ่งนับตั้งแต่นั้นมา Huawei ได้พัฒนาและใช้เทคโนโลยีที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงโดยเฉพาะ สร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อผู้หญิงมากขึ้นในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และสนับสนุนให้ผู้หญิงมีบทบาทเป็นผู้นำมากขึ้น

หลังจากผ่านไปเกือบสามปี โครงการริเริ่ม Women in Tech ได้เริ่มใช้ในหลายประเทศทั่วโลก โดยในเดือนกรกฎาคม ปี 2022 นั้น European Leadership Academy's School for Women Leadership In The Digital Age รอบที่สามได้จัดขึ้นที่กรุงปราก ประเทศเช็ก โปรแกรมนี้รวบรวมผู้นำหญิงในอนาคตเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อเข้าร่วมมาสเตอร์คลาส โครงการทีม เซสชันการเรียนรู้เชิงรุก กิจกรรมกลุ่ม อาหารค่ำตามธีม และประสบการณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ Huawei Ghana ยังเปิดหลักสูตรสำหรับนักเรียนหญิงและผู้ค้า 50,000 คนเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์และทักษะดิจิทัลอื่น ๆ

อีกทั้ง Huawei ยังได้ปล่อยวิดีโอ 2 รายการที่เน้นการเป็นแบบอย่างของผู้นำสตรี

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเอกสารนำเสนอข้อมูล: A White Paper on Huawei's Approach to Fairness, Equity & Opportunity - Huawei

คลิกที่นี่เพื่อดู Tech by her interviews

บันทึกฉบับเต็ม: https://www.huawei.com/en/events/women-in-tech

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ancky.zhou@huawei.com

แหล่งที่มา: Huawei

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!