Logo

BRANDSTARS ประกาศรางวัล 2019 KOREA LUXURY BRAND

Category: Lifestyle
Posted Sep 26, 2019 02:19 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--26 กันยายน 2562

คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS ประกาศรายชื่อแบรนด์ที่ได้รับคัดเลือกเป็นแบรนด์หรูแห่งปี 2019 ของเกาหลี

คณะกรรมการได้คัดสรรแบรนด์ยอดนิยมในเกาหลี จีน และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยแยกเป็นหมวดหมู่ และเปิดเผยผลการประเมินภาพรวมของแบรนด์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

โดยแบรนด์ที่ได้รับคัดเลือกสองปีซ้อนได้แก่ Amorepacific SulwhasooLG Household และ The History of Whoo จาก Health Care และ Nature Republic ในหมวดเครื่องสำอาง CheongKwanJang ในหมวดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากบริษัท Korea Ginseng Corporation และ LG Electronic PuriCare ในหมวดเครื่องฟอกอากาศ Huggies ในหมวดผ้าอ้อมย่อยสลายได้ Buldak Ramen ในหมวดราเมง Gentle Monster ในหมวดแว่นตากันแดด MCM ในหมวดกระเป๋า CUCKOO ในหมวดหม้อหุงข้าว GISELLELIGNE ในหมวดฟีลเลอร์จากบริษัท CGbio 

แบรนด์หน้าใหม่ที่ได้รับเลือกในปีนี้ประกอบด้วย LG Pra.L ในหมวดอุปกรณ์ความงามภายในบ้าน Charmzone และ MANYOFACTORY ในหมวดเครื่องสำอาง และ MIDM Jen'y 3D Motion ในหมวดอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ส่วน Apharm มีผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ชิ้นที่ได้รับเลือกได้แก่ PETIT[N] ในหมวดการดูแลสุขภาพ Dr.NUELL และ RANGBLACK ในหมวดเครื่องสำอาง

LG Pra.L ได้รับเลือกให้เป็นอุปกรณ์ความงามภายในบ้านแห่งปี ที่มาพร้อมกับการรับรองด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพบนมาตรฐานของเทคโนโลยีการผลิตฮาร์ดแวร์ของ LG Electronics

ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยี Charmzone จึงสามารถสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านสิทธิบัตรเกี่ยวกับผิวหลายอย่าง และสามารถขยายธุรกิจไปยังกว่า 20 ประเทศผ่านการบอกต่อ 

Apharm ได้ผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากแบรนด์ทั้งสามที่ได้รับเลือก เช่น Dr.NUELL มีชื่อเสียงด้านเครื่องสำอางเพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ส่วน RANGBLACK ก็ได้รับเลือกให้อยู่ในหมวดเครื่องสำอาง และ PETIT[N] แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพก็ได้รับเลือกให้อยู่ในหมวดสุขภาพและความงามเช่นเดียวกัน

MIDM Jen’y 3D Motion ได้รับเลือกในหมวดอุปกรณ์ดูแลผิวที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกและการใช้งานที่สะดวกสบายแก่ผู้ใช้ อุปกรณ์นี้ประดิษฐ์ขึ้นภายใต้มาตรฐาน Galvanic ที่มีฟังก์ชั่นความร้อน ความเย็น และระบบนวดในหนึ่งเดียว

คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS เป็นองค์กรมืออาชีพที่ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญจากวงการสื่อและอุตสาหกรรมที่เชี่ยวชาญในการประเมิน ให้คำปรึกษา และทำวิจัยทางการตลาดให้กับแบรนด์สินค้า คณะกรรมการทำงานเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนแบรนด์สินค้าไปยังผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ และนำเสนอทิศทางการจัดการแบรนด์แก่บริษัทโดยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์สินค้าของเกาหลีใต้ไปจนถึงจีนและประเทศในเอเชียตะวันตกเฉียงใต้อย่าง ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และมาเลเซีย

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS (brandstars.co.kr)

Ki-joo Kim +82-2-544-0153

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!