Logo

Hytera, Kazakhstan Temir Zholy, BT Signal ร่วมกันพัฒนาระบบสื่อสารทางรถไฟ

Category: Technology
Posted Nov 17, 2022 08:49 (GMT +7)

ASTANA, Kazakhstan--(BUSINESS WIRE)--16 พฤศจิกายน 2022

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงกับ Temir Zholy (KTZ) ซึ่งเป็นบริษัทรถไฟแห่งชาติของคาซัคสถาน และ BT Signal LLP (BT Signal) ในการจัดตั้งศูนย์เชี่ยวชาญเพื่อร่วมพัฒนาระบบสื่อสารทางรถไฟความเร็วสูงไปสู่ ​​5G และอื่น ๆ

Left to right: Ivan Wang, Country Manager of Hytera Kazakhstan; Batyr Kotyrev, Chief Engineer of KTZ; Bayzakov B.M., Director of BT Signal (Photo: Business Wire)

Left to right: Ivan Wang, Country Manager of Hytera Kazakhstan; Batyr Kotyrev, Chief Engineer of KTZ; Bayzakov B.M., Director of BT Signal (Photo: Business Wire)

วัตถุประสงค์ของศูนย์เชี่ยวชาญคือการเร่งการพัฒนาของระบบสื่อสารทางรถไฟที่รองรับการใช้งานในอนาคตสำหรับ KTZ ศูนย์เชี่ยวชาญจะเป็นเวทีสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางรถไฟจาก Hytera, KTZ และ BT Signal เพื่อแลกเปลี่ยนความชำนาญและประสบการณ์ด้านเทคนิค อนุมัติแผนงานสำหรับการดำเนินโครงการ พัฒนาเอกสารด้านกฎระเบียบและทางเทคนิคที่จำเป็น และนำโปรแกรมโมดูลาร์ใหม่ไปใช้ให้เกิดประโยชน์

ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการลงนามระหว่างการสัมมนาออนไลน์ Future Railway Telecommunication in the Asia-Pacific Region (โทรคมนาคมทางรถไฟในอนาคตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก) ร่วมจัดโดยสหภาพรถไฟระหว่างประเทศ (UIC) และ KTZ งานสัมมนานี้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านรถไฟกว่า 200 คนจาก 23 ประเทศ

Batyr Kotyrev หัวหน้าวิศวกรของ KTZ กล่าวในงานสัมมนาว่า KTZ วางแผนที่จะเริ่มโครงการวิจัย Prospects for Introduction New Standards of Railway Radio Communication for Railways of the Asia-Pacific region (โอกาสในการแนะนำมาตรฐานใหม่ของวิทยุสื่อสารทางรถไฟสำหรับรถไฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก) ในปี 2023

Song Xiaolei ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันในต่างประเทศของ Hytera ได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ของบริษัทเกี่ยวกับวิวัฒนาการบริการ FRMCS ในอนาคตของการรถไฟคาซัคสถาน ซึ่งเครือข่าย 4G/5G ของผู้ให้บริการเครือข่ายและระบบ TETRA ที่มีอยู่ของ KTZ จะถูกสร้างขึ้นภายใต้กรอบการทำงานใหม่ของข้อตกลงที่ลงนาม โซลูชันแบบบรรจบกันคือการให้บริการส่งข่าวและการสื่อสารทางรถไฟที่เป็นเอกภาพและรองรับการใช้งานในอนาคต การสำรองที่ปลอดภัย การส่งสัญญาณและควบคุมข้อมูล ตลอดจนสำรวจ และเป็นผู้นำวิวัฒนาการการสื่อสารทางรถไฟรุ่นต่อไป

Ivan Wang ผู้จัดการประจำประเทศคาซัคสถานของ Hytera แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือนี้ว่า "ศูนย์เชี่ยวชาญจะทำหน้าที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการเร่งการแปลง KTZ ให้เป็นดิจิทัล และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือนี้"

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย และหลากหลายมากขึ้นสำหรับธุรกิจและผู้ใช้ที่มีความสำคัญต่อภารกิจ ช่วยทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยเอื้อให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.hytera.com/en/home.html

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52970667/en

ข้อมูลติดต่อ

Jia Liu
Hytera Communications Corporation Limited
jia.liu@hytera.com

แหล่งที่มา: Hytera Communications Corporation Limited

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!