Logo

Mitrade เปิดตัวโปรแกรมบริษัทในเครือทั่วโลก เตรียมปันผลกำไรให้พันธมิตรสูงสุดถึง 50%

Category: Finance
Posted Nov 16, 2022 08:49 (GMT +7)

เมลเบิร์น ออสเตรเลีย--(BUSINESS WIRE)--14 พฤศจิกายน 2022

Mitrade ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขาย CFD ชั้นนำได้เปิดตัวโปรแกรมบริษัทในเครือ และขณะนี้เสนอว่าจะให้ผลกำไรมากถึง 50% แก่พันธมิตรที่เป็นบริษัทในเครือ Mitrade เปิดรับทุกคนที่อยากสร้างอาชีพในอุตสาหกรรมการลงทุน ใครๆ ก็สามารถเข้าร่วมโปรแกรมบริษัทในเครือได้ ไม่ว่าจะมีภูมิหลังและอาชีพแบบไหน

Mitrade's office in Singapore (Photo: Business Wire)

สำนักงานของ Mitrade ในสิงคโปร์ (ภาพ: Business Wire)

เป้าหมายของโปรแกรมบริษัทในเครือของ Mitrade คือเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระยะยาวระหว่าง Mitrade และบริษัทในเครือ โดยให้ผู้มีส่วนร่วมในโปรแกรมได้พบกับแพลตฟอร์มที่น่าดึงดูดและมีคุณภาพ เพื่อใช้แนะนำลูกค้าให้รู้จักกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย CFD ที่ได้รับรางวัลของ Mitrade

โปรแกรมบริษัทในเครือมี 2 รูปแบบให้เลือก คือ โปรแกรมต้นทุนต่อการกระทำ (CPA) และโปรแกรมส่วนแบ่งรายได้ ทั้งสองแบบจะช่วยให้พันธมิตรในเครือเข้าถึงข้อเสนอพิเศษที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ใช้ใหม่ทุกรายที่ได้เชิญให้เข้าร่วมแพลตฟอร์มนี้ Mitrade เปิดรับทุกคนเข้าร่วมโปรมแกรมบริษัทในเครือ โดยลงทะเบียนได้ที่ www.mitradeaffiliates.com

เมื่อได้ผ่านการตรวจสอบแล้ว พันธมิตรในเครือจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้ทั้งหมด

รับรายได้ แม้ไม่อยู่หน้าคอม

ถ้ากำลังหางานที่ทำได้โดยไม่ต้องลุกจากเตียง ลองมาร่วมมือกับ Mitrade ดูสิ หลังจากใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการทำแคมเปญ เพราะลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเริ่มแคมเปญได้อย่างราบรื่นด้วยความช่วยเหลือจากผู้จัดการในเครือที่พร้อมดูแลคุณโดยเฉพาะในสัปดาห์ต่อๆ ไป

ใช้ประโยชน์จากการสร้างแบรนด์ที่ได้รับรางวัลของ Mitrade

Mitrade ไม่เพียงแต่ได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันการเงินชั้นนำและยอดดาวน์โหลด 1,200,000 ครั้งทั่วโลก แต่บริษัทยังปรากฏตัวในช่องข่าวหลัก เช่น Yahoo Finance, Bloomberg และอีกมากมายอีกด้วย คุณจึงควรใช้โอกาสนี้เพื่อใช้ข้อได้เปรียบจากผู้ชมทั่วโลกของ Mitrade เพื่อให้คุณเป็นที่รู้จักในพื้นที่ซื้อขาย

บอกต่อได้ ไม่จำกัดจำนวน

พันธมิตรในเครือสามารถบอกต่อลูกค้าได้ไม่จำกัดจำนวน ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณจะมากหรือน้อย ยิ่งแบ่งปันมาก โอกาสในการจ่ายเงินก็ยิ่งสูง

สื่อการตลาดสุดพิเศษ

เนื่องจากฐานผู้ใช้ของ Mitrade มาจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เราจึงมีเอกสารทางการตลาดหลากหลายภาษา เพื่อให้วางแผนแคมเปญเพื่อเริ่มต้นกระบวนการได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

ผู้เข้าร่วมที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมบริษัทในเครือของ Mitrade สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

Nitish Nautiyal, Head of APAC Affiliates ของ Mitrade กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นที่ได้เห็นแรงผลักดันที่เราได้รับภายในเวลาแค่ 1 เดือนที่เปิดตัวโปรแกรมบริษัทในเครือเพื่อต้อนรับพันธมิตรจากหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิก โปรแกรมบริษัทในเครือเป็นวิธีการใหม่ในการทำธุรกิจกับ Mitrade โดยส่งเสริมให้บริษัทในเครือมาร่วมมือกันในระยะยาว เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจแนวทางปฏิบัติในการซื้อขายในตลาดทุนที่ยั่งยืนและเป็นไปตามข้อกำหนด เราสนับสนุนให้นักการตลาดบริษัทในเครือที่ทำงานเต็มเวลาในอุตสาหกรรมมาสมัครเป็นพันธมิตรที่คุ้มค่า ซึ่งให้มูลค่าเพิ่มผ่านวิธีการที่มีคุณภาพในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ”

วิธีเริ่มสร้างรายได้กับโปรแกรมบริษัทในเครือของ Mitrade

 1. ลงทะเบียนและเลือกโปรแกรมที่ต้องการเข้าร่วม
 2. ดูแดชบอร์ดและเครื่องมือส่งเสริมการขายที่มีให้คุณใช้
 3. แชร์ลิงก์บริษัทในเครือให้กลุ่มเป้าหมายของคุณ
 4. รับเงิน หลังการแนะนำของคุณตรวจสอบแล้วว่าถูกต้อง

เกี่ยวกับ Mitrade

Mitrade เป็นโบรกเกอร์ซื้อขาย CFD ออนไลน์ที่ได้รับรางวัลระดับโลก โดยมีภารกิจคือการทำให้การซื้อขาย FX และ CFD ง่ายขึ้น Mitrade ซึ่งมีการติดตั้งแอปมากกว่า 1.2 ล้านครั้งและเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่ 40,000 ราย มุ่งมั่นที่จะให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายและตราสารในตลาดเกือบ 100 รายการที่มีสินทรัพย์ต่างๆ รวมถึง FX สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนีที่ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลกได้ดีที่สุด

Mitrade มุ่งมั่นที่จะทำให้การซื้อขายง่ายขึ้นและมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดผ่านแพลตฟอร์มมือถือและเว็บ

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.mitrade.com/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/52958579/en

ข้อมูลติดต่อ

branding@mitrade.com

แหล่งข้อมูล: Mitrade

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!