Category: Finance Logo
Posted Sep 24, 2019 14:04 (GMT +7)


BitHarp นำวงการด้วยเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีสายพันธุ์ใหม่

เวลลิงตัน นิวซีแลนด์--(บิสิเนสไวร์)--23 ก.ย. 2562

Lyre Miner และ Harp Miner เครื่องขุดคริปโทสองตัวที่เพิ่งวางจำหน่ายเมื่อเร็วๆ นี้จาก www.BitHarp.com (BitHarp Group Limited) กำลังเปลี่ยนแปลงวงการขุดคริปโททั่วโลกอย่างรวดเร็ว  โดยได้วางตลาดเพียงไม่นาน ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการปฏิวัติอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรืองนี้ด้วยการมอบผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่รวดเร็วอย่างยิ่งสำหรับนักขุดที่มีประสบการณ์และผู้เริ่มต้นที่อยากริเริ่มการขุดคริปโท

ความสามารถของ Lyre Miner และ Harp Miner ในการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างรวดเร็วนั้นมาจากอัตราการแฮชที่สูง  อัตราแฮชเรียกได้ว่าเป็นความเร็วในการดำเนินการของเครื่องขุด  อัตราแฮชที่สูงขึ้นจะเพิ่มโอกาสของนักขุดในการค้นพบบล็อกถัดไปและรับผลตอบแทน  ยิ่งไปกว่านั้น Lyre Miner และ Harp Miner ใช้พลังงานต่ำลงอย่างมีนัยสำคัญที่ 600W และ 2400 W ตามลำดับ

อัตราแฮชโดยรวมของ Lyre Miner และ Harp Miner คือ:

Lyre Miner: 335 TH/s สำหรับ Bitcoin, 55 GH/s สำหรับ Litecoin, 14 GH/s สำหรับ Ethereum และ 9 TH/s สำหรับ Dash

Harp Miner: 2000 TH/s สำหรับ Bitcoin 300 GH/s สำหรับ Litecoin, 75 GH/s สำหรับ Ethereum และ 50 TH/s for Dash

แม้ว่าอุตสาหกรรมการขุดคริปโทได้ก้าวหน้าอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนใหญ่นั้นออกแบบมาเพื่อนักขุดที่มีความรู้และประสบการณ์สูง  BitHarp ผู้ให้บริการอันดันแรกๆ ที่มุ่งไปในทิศทางที่แตกต่างเพื่อสร้างฮาร์ดแวร์การขุดที่บุคคลที่ไม่มีความรู้และประสบการณ์สามารถใช้งานได้

“เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าทุกคนควรมีโอกาสที่จะทำประโยชน์จากการขุดคริปโท” Daniel Cox ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ BitHarp กล่าว “ความเชื่อนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าสองผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุกคนสามารถขุดเหรียญได้โดยเพียงเสียบปลั๊กใช้งาน”

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ที่ https://www.bitharp.com/

เกี่ยวกับ BitHarp: BitHarp เป็นผู้ให้บริการคริปโทเคอร์เรนซีจากนิวซีแลนด์ที่ผลิตเครื่องขุดเหรียญคริปโทที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพเพื่อให้การขุดเหรียญเป็นไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลกำไรได้มากขึ้นสำหรับนักลงทุน

อ่านต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190923005198/en/

ติดต่อ:

Alexa Zimine
alexa@bitharp.com
+64 9884 8279

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.