Logo

Mary Kay Inc. ได้รับการยอมรับในรายงานผลกระทบแนวปะการังทั่วโลกปี 2022 ของ The Nature Conservancy

Category: General News
Posted Nov 12, 2022 09:50 (GMT +7)

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--11 พฤศจิกายน 2022

ตลอดปี 2022 Mary Kay Inc. ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกด้านความยั่งยืนและการดูแลองค์กร ได้ทำงานเพื่อยกระดับการตระหนักรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศที่มีผลกระทบต่อมหาสมุทรและเพื่อเป็นแนวทางในการจัดการกับวิกฤตสภาพภูมิอากาศ

The Nature Conservancy and Mary Kay Inc. announced their partnership in 1990. Mary Kay has continued to generously support TNC’s work with an expanded focus on oceans work around the globe. (Credit: The Nature Conservancy)

แม้ The Nature Conservancy และ Mary Kay Inc. ได้ประกาศความร่วมมือในปี 1990 แต่ Mary Kay ยังคงสนับสนุนงานของ TNC อย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นที่การขยายงานด้านมหาสมุทรทั่วโลก (เครดิต: The Nature Conservancy)

ในเดือนนี้ Mary Kay ได้รับการยอมรับในรายงานผลกระทบแนวปะการังทั่วโลกปี 2022 ของ The Nature Conservancy โดยรายงานของ The Nature Conservancy ได้กล่าวเน้นถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้นล่าสุด และความสำเร็จในวิธีการที่องค์กรร่วมมือกับภาคเอกชนในการดำเนินการโครงการอนุรักษ์ทางทะเลโดยใช้นวัตกรรมใหม่ที่ปกป้องและรักษาชีวิตในมหาสมุทรของเรา

รายงานมีการกล่าวถึงโครงการที่เพิ่งเปิดตัวไปซึ่งมุ่งเน้นเกี่ยวกับ “แนวปะการัง Super Reefs” แนวปะการัง Super Reefs มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถใช้ชีวิตอยู่ในมหาสมุทรที่ร้อนระอุได้ ภารกิจของโครงการแนวปะการัง Super Reefs คือ การระบุถิ่นฐาน ปกป้อง และขยายเครือข่ายแนวปะการัง Super Reefs ทั่วโลกเพื่อรักษาแนวปะการังไว้ให้คงนาน ทีมงานแนวปะการัง Super Reefs ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านมหาสมุทรศาสตร์ ด้านการอนุรักษ์ และด้านการจัดการ จาก Woods Hole Oceanographic Institution, Stanford University และ The Nature Conservancy พร้อมทั้งการสนับสนุนจากภาคเอกชนจาก Mary Kay เพื่อสนับสนุนรัฐบาลและชุมชนในช่วงเวลาอันวิกฤตนี้เพื่อประวัติศาสตร์ของแนวปะการัง

“ฉันเคยเห็นแนวปะการังที่ถูกทำลาย และแนวปะการังที่ได้รับการฟื้นฟูในช่วงชีวิตของฉัน” Elizabeth McLeod หัวหน้าฝ่าย Global Reefs Systems ที่ The Nature Conservancy กล่าว “เราจะต้องเข้าไปที่แหล่งน้ำ เพื่อระบุแนวปะการังที่สามารถมีชีวิตรอดได้จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และเพื่อให้แน่ใจว่า แนวปะการังเหล่านี้ได้รับการปกป้องจากผลกระทบอื่น ๆ”

“เราร่วมมือกับ The Nature Conservancy มายาวนานกว่า 32 ปี แต่เพิ่งมีการเริ่มต้นกันในส่วนนี้” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าว “ตลอดปี 2022 เรามีการเพิ่มกำลังด้านความยั่งยืนขึ้นเป็นสองเท่า รวมถึงการมุ่งเน้นที่ความสมบูรณ์ของมหาสมุทร ความสมบูรณ์ของมหาสมุทรสะท้อนถึงความสมบูรณ์สำหรับโลกของเรา และจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องทำหน้าที่ของเราในการปกป้องเพื่อคงความสมบูรณ์นี้”

ในปี 2022 Mary Kay ให้การสนับสนุน 11 โครงการที่เกี่ยวข้องกับการริเริ่มในการปกป้องมหาสมุทรทั่วโลก เพื่อปรับปรุงความสมบูรณ์ของมหาสมุทรกลับสู่ธรรมชาติและเพื่อผู้คน ผ่านการปกป้องและการฟื้นฟูแหล่งที่อยู่อาศัยที่สำคัญ เช่น แนวปะการัง แนวปะการังหอยนางรม และแหล่งน้ำชายเลนริมชายฝั่ง โดยโครงการสำคัญเหล่านี้ ได้แก่

 • การฟื้นฟูแนวปะการังหอยชายฝั่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกในออสเตรเลีย ฮ่องกง จีน และแถบพื้นที่สามเหลี่ยมปะการัง
 • การสร้างความมั่นใจในการปกป้องและฟื้นฟูปะการังในประเทศแถบพื้นที่สามเหลี่ยมปะการัง ซึ่งครอบคลุมอินโดนีเซีย ปาปัวนิวกินี และหมู่เกาะโซโลมอน ว่าจะได้รับการสนับสนุนในการอนุรักษ์และการริเริ่มที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อทั้งภูมิภาค
 • การสนับสนุนสตรีผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมในแปซิฟิกในปาปัวนิวกินีและหมู่เกาะโซโลมอน
 • การอนุรักษ์และการฟื้นฟูพื้นที่ชายฝั่งในคาบสมุทรกัลฟ์และการประเมินความเป็นไปได้ของตลาดคาร์บอนสีน้ำเงินเพื่อสนับสนุนการจัดการแหล่งน้ำชายเลนริมชายฝั่งในระยะยาว และ
 • การปรับปรุงการประมงในเม็กซิโก เพื่อส่งเสริมชุมชนและสตรีในอุตสาหกรรมการประมง

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Mary Kay ในด้านความยั่งยืน โปรดไปที่ marykayglobal.com/sustainability และดาวน์โหลดกลยุทธ์ความยั่งยืนระดับโลกของ Mary Kay เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในวันนี้ เพื่อความยั่งยืนในอนาคค

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy (TNC)

The Nature Conservancy เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ผืนแผ่นดินและน่านน้ำที่ทุกชีวิตต้องพึ่งพา โดยมีการสร้างนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ วิธีแก้ไขปัญหาเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากมากสำหรับโลกของเรา เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเติบโตไปพร้อมกัน เรากำลังรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ อนุรักษ์ผืนแผ่นดิน น่านน้ำ และมหาสมุทรในระดับที่ไม่เคยทำมาก่อน พร้อมทั้งจัดหาอาหารและน้ำอย่างยั่งยืน และช่วยให้เมืองต่าง ๆ มีความยั่งยืนมากขึ้น โดยการทำงานใน 79 ประเทศและเขตแดน เราใช้แนวทางการทำงานร่วมกันเพื่อให้มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่น ๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.nature.org หรือติดตาม @nature_press ได้ที่ Twitter

เกี่ยวกับ Mary Kay Inc.

หนึ่งในผู้ผลิตฝ้าเพดานกระจกรุ่นบุกเบิก Mary Kay Ash ได้ก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับความสวยความงามตามความฝันของเธอขึ้นในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ ทำให้ชีวิตของผู้หญิงทุกคนมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยความฝันของเธอได้เติบโตเบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะที่เป็นบริษัทพัฒนาสตาร์ทอัพ Mary Kay มีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มศักยภาพให้กับผู้หญิงผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนทางวิทยาศาสตร์เสริมความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย เครื่องสำอาง อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการทำชีวิตให้ดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยมีการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นและส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงามยิ่งขึ้น และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com พบกับเราได้ที่ FacebookInstagram และ LinkedIn หรือติดตามเราได้ที่ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/52963296/en

ติดต่อ

Mary Kay Inc.
Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

The Nature Conservancy
Misty Edgecomb
Communications Director
medgecomb@tnc.org or 484-343-3223

แหล่งข้อมูล: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!