Logo

เปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่จาก Dongfeng KL, KR ในประเทศเวียดนาม สู่การเดินทางครั้งใหม่ในต่างแดน

Category: Automotive
Posted Nov 11, 2022 10:19 (GMT +7)

ดานัง เวียดนาม --(BUSINESS WIRE)--9 พฤศจิกายน 2022

วันที่ 4 พฤศจิกายน ปี 2022 Dongfeng จัดงานประชุมเปิดตัว DONGFENG KL และ DONGFENG KR อย่างยิ่งใหญ่ในเมืองดานัง ประเทศเวียดนามซึ่งเป็นสถานที่เปิดตัวรถบรรทุกทั้งสองรุ่น

Dongfeng New Trucks KL, KR Unveiled in Vietnam

รถบรรทุกรุ่นใหม่ของ Dongfeng รุ่น KL, KR เปิดตัวในประเทศเวียดนาม

เวียดนามเป็นพันธมิตรสำคัญของ "ข้อริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และเป็นตลาดต่างประเทศที่สำคัญต่อ Dongfeng อย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาถึงลักษณะของตลาดเวียดนามและความต้องการของลูกค้าอย่างถี่ถ้วน จึงทำให้ Dongfeng ได้อัปเกรดเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ การตลาด และการบริการอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเปิดตัว DONGFENG KL กับ DONGFENG KR ที่ปรับโฉมใหม่หมดเพื่อให้มีความปลอดภัย เชื่อถือได้ ราคาประหยัด มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาด และสะดวกสบายเหมาะสมกับตลาดเวียดนาม

หลังพิธีเปิดตัว ตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าได้ทดลองขับและสัมผัสประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ของรถบรรทุกจาก Dongfeng อย่างใกล้ชิด ทุกคนต่างชื่นชมงานออกแบบที่ยึดผู้ใช้งานเป็นสำคัญ ความสะดวกในการใช้งาน และความสบายในการขับขี่รถโดยผ่านประสบการณ์และความรู้สึกส่วนตัว

หลังจากทดลองขับจริงแล้วผู้จัดการตัวแทนจำหน่ายของภูมิภาคกลางและภาคเหนือในประเทศเวียดนามกล่าวว่ารถบรรทุกจาก Dongfeng แพลตฟอร์มใหม่นี้ไม่เพียงแต่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสรูปโฉมที่สดใหม่เท่านั้น แต่ยังยกระดับความสะดวกในการใช้งานและความสบายในการขับขี่ของแพลตฟอร์มควบคุมส่วนกลางของห้องผู้ขับ โดยเครื่องยนต์กำลังสูงที่ติดตั้งมากับตัวรถนั้นตอบโจทย์ความต้องการด้านโลจิสติกส์ของรถบรรทุกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ในประเทศเวียดนามได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ตัวแทนจำหน่ายมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณในการขายรถบรรทุกจาก Dongfeng ในอนาคต

นอกจากนี้ Dongfeng ยังคงเสริมความแข็งเกร่งให้กับกลยุทธ์ “ซอฟต์พาวเวอร์” ของแบรนด์และวางแผนชุดการส่งเสริมแบรนด์ฉบับแปลเป็นภาษาต่างๆ และกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ต่อไป ซึ่งรวมถึงการโฆษณาทางโทรทัศน์ การโฆษณาบนป้ายโฆษณาบนท้องถนน รวมถึงโลโก้ VI แบบผสมผสานอีกด้วย

ในอนาคตทาง Dongfeng จะเจาะลึกลงในตลาดเวียดนามต่อไป พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพของยานพาหนะให้สอดคล้องกับการผันผวนของตลาดอย่างสม่ำเสมอ และบรรลุถึงความก้าวหน้าในกลุ่มตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นสูงรวมทั้งให้บริการในระดับมืออาชีพอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าจึงเล็งเห็นถึงความยอดเยี่ยมในผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มใหม่ของ Dongfeng ทั้งในด้านรูปลักษณ์ ความน่าเชื่อถือ และราคาที่จับต้องได้

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ช่องทางการติดต่อ

China Dongfeng Motor Industry Imp. & Exp. Co. Ltd
Fan Shaoyang
อีเมล: gjb-fansy@dfmc.com.cn
เว็บไซต์: http://www.dongfeng-global.com/
ประเทศ: China

แหล่งที่มา: China Dongfeng Motor Industry Imp. & Exp. Co. Ltd

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!