Logo

upGrad เปิดตัว 10 วิทยาเขตทั่วโลก ตั้งเป้าจ้างดุษฎีบัณฑิต 1,000 คน

Category: Technology
Posted Nov 8, 2022 17:34 (GMT +7)

บริษัทตั้งเป้าที่จะพิชิต Indian Edtech Global โดยการสร้างสถาบันเทคโนโลยีอุบัติใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ATLANTA--(BUSINESS WIRE)--7 พฤศจิกายน 2022

Edtech major และบริษัทการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย upGrad ได้ประกาศย่างก้าวที่ยิ่งใหญ่ในการศึกษาระดับอุดมศึกษาแบบออฟไลน์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ UGDX” ซึ่งย่อมาจาก upGrad ที่ผลักดันเทคโนโลยีดิจิทัลอุบัติใหม่อย่างมหาศาล ปัจจัย "X" ของ UGDX ได้รับการเพิ่มเข้ามาโดย Data Science ที่เพิ่งได้รับมา, AI, สถาบันออฟไลน์ที่เน้น ML - INSOFE

ด้วยการลงทุน 30 ล้านเหรียญสหรัฐ UGDX จะเปิดสถาบัน 10 แห่งในปีหน้า โดยมี 3 แห่งในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันในซานฟรานซิสโกจะเปิดให้บริการในเดือนมกราคม ปี 2023 และ 5 แห่งในอินเดียทั่วเดลีและเจนไนเพื่อเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในมุมไบ ไฮเดอราบัด และบังกาลอร์ ส่วนในสิงคโปร์และตะวันออกกลางจะมีที่ละ 1 สถาบัน

UGDX มีกำหนดจะถึงจุดคุ้มทุนในการดำเนินงานใน 5 (ห้า) ไตรมาสจากการเปิดตัว แผนดังกล่าวยังมีการรับสมัครคณาจารย์ในพื้นที่ต่าง ๆ และจะต้องใช้เทคโนโลยีเพื่อรวมวิทยาเขต คณาจารย์ และองค์กรเข้าด้วยกันอย่างราบรื่นภายในระบบนิเวศเดียว UGDX เชี่ยวชาญในด้าน AI, Machine Learning, Cybersecurity, Blockchain, Connected Devices, IOT, Quantum Computing, Digital Management, Leadership courses และ The Cloud และจะนำเสนอหลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกในสาขาเหล่านี้

“ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของเราที่จะกลายเป็นบริษัท Higher Edtech แบบบูรณาการเต็มรูปแบบแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งครอบคลุมผู้เรียนในวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานตั้งแต่อายุ 18 ถึง 60 ปีขึ้นไป นี่เป็นการขยับขยายตามธรรมชาติเมื่อเราเปลี่ยนไปใช้ระบบออฟไลน์และออนไลน์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวภายใต้แบรนด์ upGrad ของเราเอง” กล่าวโดย Ronnie Screwvala ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน upGrad

“โปรแกรม Work-Integrated Education ของ UGDX มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างจากมหาวิทยาลัยทั่วไป DNA ของเราจะเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม และเรากำลังสร้างโปรแกรมที่จะเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาช่วยพลิกโฉมองค์กรต่าง ๆ การมีส่วนร่วมที่หลากหลายกับการเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมจะช่วยให้ผู้เรียนของเรามีประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงตั้งแต่วันแรก โปรแกรมทั้งหมดของเรามีจำนวนโครงการรวบยอดความรู้จากการปฏิบัติเข้ากับหลักฐานเชิงประจักษ์ (capstone) และงานโครงการอย่างน้อยสองเท่าเมื่อเทียบกับโปรแกรมดั้งเดิม” กล่าวโดย ดร. Dakshinamurthy Kolluru ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ upGrad INSOFE ผู้ที่จะเป็นผู้นำของ UGDX ทั้งนี้ เขากล่าวเพิ่มเติมว่า "UGDX ทุกแห่งจะมีหน่วยบ่มเพาะเพื่อลงทุนในทรัพย์สินทางปัญญาและส่งเสริมผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อกำหนดแนวคิดและสร้างสิทธิบัตรซึ่งจะได้รับการพัฒนาและเลี้ยงดูภายในสถาบันเอง"

ดร. Sridhar Pappu ประธาน UGDX กล่าวว่า "ในฐานะสถาบันชั้นนำ ผลกระทบต่อผู้เรียนและสังคมโดยรวมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา ดังนั้น คณาจารย์ที่ UGDX จะทำงานร่วมกับวิทยาลัยหลายแห่งในพื้นที่ใกล้เคียง และออกแบบโปรแกรมพัฒนาคณาจารย์ โปรแกรมอบรมเพื่อจุดประสงค์เฉพาะ (bootcamp) และโรงเรียนภาคฤดูร้อนฟรีสำหรับนักศึกษาที่ด้อยโอกาสทางสังคมและเศรษฐกิจ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในทุกระดับ”

เกี่ยวกับ upGrad

upGrad เริ่มต้นในปี 2015 เป็นผู้บุกเบิกการปฏิวัติการศึกษาออนไลน์ โดยมุ่งเน้นที่การขับเคลื่อนความสำเร็จในอาชีพให้กับคนทำงานทั่วโลกกว่า 1.3 พันล้านคน เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) แบบบูรณาการไม่กี่แห่งในโลก ซึ่งครอบคลุมผู้เรียนในระดับวิทยาลัยไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานตั้งแต่กลุ่มอายุ 18-50 ปีและข้ามหลักสูตรระดับปริญญาตรี, หลักสูตร Campus & Job Linked, การศึกษาต่อต่างประเทศ, หลักสูตรระยะสั้นสำหรับหลักสูตรผู้บริหาร ไปจนถึงระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ด้วยฐานผู้เรียนมากกว่า 3 ล้านคนในกว่า 100 ประเทศและพันธมิตรมหาวิทยาลัยมากกว่า 300 รายและธุรกิจองค์กรที่แข็งแกร่งพร้อมฐานลูกค้ากว่า 1,000 บริษัททั่วโลก

Global Learning Engine ของ upGrad ตั้งอยู่บนสี่เสาหลักดังนี้ (ก) พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ของเนื้อหาต้นฉบับที่เป็นเจ้าของและ IP, (ข) แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน, (ค) บริการจัดส่งแบบไฮทัชที่นำโดยคน ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยโค้ชและพี่เลี้ยง และ (ง) สถิติความสำเร็จของหลักสูตร 85% โดยได้รับการสนับสนุนจากผลงานอีก 80% ที่รับประกันประสิทธิภาพ

เรียกได้ว่าเป็นผู้นำด้าน EdTech ระดับสูงของเอเชียแล้ว โดยมีสำนักงานในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง อินเดีย สิงคโปร์ และเวียดนาม และมีสำนักงานอยู่ในอีกหลายประเทศ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Pragya Jha, upGrad, pragya.jha@upgrad.com

แหล่งข้อมูล: upGrad

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!