Logo

Hytera เปิดตัวโครงการสรรหาพันธมิตรในเอเชียและแอฟริกา

Category: Technology
Posted Nov 3, 2022 10:19 (GMT +7)

SHENZHEN, China--(BUSINESS WIRE)--2 พฤศจิกายน 2022

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้เปิดตัวโครงการสรรหาพันธมิตรโดยเปิดรับบริษัทในประเทศแถบเอเชียและแอฟริกา

ในฐานะผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดการสื่อสารระดับมืออาชีพ Hytera ขอเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุดกลุ่มหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วย Digital Mobile Radio (DMR), Push-to-talk over Cellular (PoC) และวิทยุชุด Terrestrial Trunked Radio (TETRA) กล้องติดลำตัว และอุปกรณ์เสริม ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษในตลาดนี้ Hytera ได้ให้บริการแก่กลุ่มอุตสาหกรรมแนวดิ่งที่หลากหลาย รวมถึงความปลอดภัยสาธารณะ สาธารณูปโภค น้ำมันและก๊าซ การขนส่ง การรับมือเหตุฉุกเฉิน การบริการ การรักษาความปลอดภัยส่วนตัว และการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการใหม่นี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อขยายเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกของ Hytera ซึ่งประกอบด้วยผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่าย ผู้วางระบบ และผู้ให้บริการเครือข่ายเคลื่อนที่ โครงการนี้จะเพิ่มแรงกระตุ้นให้กับการเติบโตของ Hytera โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียและแอฟริกา “ด้วยโครงการสรรหาพันธมิตรใหม่นี้ เรานำเสนอรายการผลประโยชน์สำหรับคู่ค้าช่องทางของ Hytera และพันธมิตรในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง” กล่าวโดย Wilson Hu ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาช่องทางของ Hytera “แผนรองรับพันธมิตรของ Hytera ยังพร้อมให้ความช่วยเหลือพันธมิตรใหม่และเพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไรในตลาดที่มีอยู่ตลอดจนขยายไปสู่ตลาดใหม่”

โครงการนี้รวมถึงสิทธิประโยชน์ในด้านแรงจูงใจในการขาย เงื่อนไขทางการเงิน การตลาดร่วม บริการหลังการขาย และลีดที่ผู้ผลิตกำหนด นอกจากนี้ แผนรองรับพันธมิตรของ Hytera มีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจมีความได้เปรียบในการแข่งขันมากขึ้นโดยทำให้มั่นใจว่าพันธมิตรแต่ละรายมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลก มาตรฐานระดับสูงนั้นมีความสำคัญสำหรับผู้ใช้การสื่อสารระดับมืออาชีพ เนื่องจากพวกเขาจะต้องสามารถพึ่งพาอุปกรณ์สื่อสารของพวกเขาเพื่อช่วยให้ปฏิบัติงานประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และปลอดภัยยิ่งขึ้น

การทำงานร่วมกับคู่ค้าช่องทางที่ดีที่สุดและพันธมิตรในอุตสาหกรรมถือเป็นหัวใจสำคัญของความสามารถของ Hytera ในการส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ใช้ มีเพียงการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเท่านั้นที่สามารถทำให้ Hytera และพันธมิตรมั่นใจได้ว่าจะเป็นไปตามข้อกำหนดที่หลากหลายของการสื่อสารอย่างมืออาชีพ การผสมผสานผลิตภัณฑ์การสื่อสารคุณภาพสูงและการจัดหาบริการจาก Hytera จะทำให้พันธมิตรมีความได้เปรียบทางการแข่งขันที่จำเป็นในการเอาชนะใจลูกค้ารายอื่นและเร่งการเติบโตของธุรกิจ

นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hytera เนื่องจากแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของโลกสำหรับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลรูปแบบกายภาพเป็นรูปแบบดิจิทัล (digitization) นั้นเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอุตสาหกรรม ICT อุตสาหกรรมต่างๆ จำนวนมากกำลังดำเนินการปรับปรุงประสิทธิภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนโดยทำให้การดำเนินงานเป็นแบบดิจิทัล โดยเฉพาะระบบการสื่อสาร        

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการสรรหาพันธมิตรของ Hytera ได้ที่
https://bit.ly/3NiGFaE

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชันการสื่อสารระดับมืออาชีพ ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เราสร้างเสริมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และหลากหลายมากกว่าสำหรับผู้ใช้ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและภารกิจ เราเอื้อให้โลกมีความสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการรับมือเหตุฉุกเฉิน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.hytera.com/en/home.html

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Media Contact
Jia Liu
Hytera Communications Corporation Limited
jia.liu@hytera.com

Partner Program Contact
Overseas Sales Department

Hytera Communications Corporation Limited
marketing@hytera.com

แหล่งข้อมูล: Hytera Communications

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!