Logo

FIFA+ Collect เชิญชวนแฟนเกมฟุตบอล “Own It, Win It, Live It” พร้อมแจกประสบการณ์ระดับ VIP ในการเข้าร่วม FIFA World Cup Qatar 2022™

Category: Entertainment
Posted Nov 2, 2022 16:34 (GMT +7)

ทุกการซื้อแพ็กบนแพลตฟอร์มของสะสมดิจิทัลอย่างเป็นทางการจาก FIFA มอบสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมระดับโลกโดยอัตโนมัติ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน

ZURICH & BOSTON--(BUSINESS WIRE)--1 พฤศจิกายน 2022

FIFA+ Collect แพลตฟอร์มของสะสมดิจิทัลอย่างเป็นทางการของ FIFA+ ที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชนของ Algorand ได้ประกาศแจกประสบการณ์ระดับ VIP สุดพิเศษสำหรับแฟนเกมฟุตบอลเพื่อเข้าร่วม FIFA World Cup Qatar 2022™ โปรแกรม “Own It, Win It, Live It” เปิดให้รับสิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน ปี 2022 ที่ www.fifapluscollectgowin.com

Every purchase of FIFA+ Collect digital collectibles unlocks entry to the “Own It, Win It, Live It” VIP Experience giveaway. Entry is open now through 20 November 2022 at www.fifapluscollectgowin.com. (Graphic: Business Wire)

ทุกการซื้อของการสะสมดิจิทัลจาก FIFA+ Collect ปลดล็อกการเข้าร่วม “Own It, Win It, Live It” แจกประสบการณ์ระดับ VIP การเข้าร่วมเปิดจนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2022 (กราฟิก: Business Wire)

ผู้ชนะที่ได้รับสิทธิ์ระดับ VIP แต่ละคนจะสามารถเชิญแขกได้หนึ่งคนเพื่อเข้าร่วมทริปเที่ยว Doha เป็นเวลาห้าวัน/สี่คืน ฟรี รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ที่พักสุดหรูที่ St. Regis Doha ตั๋วเข้าชมเกมการแข่งชัน FIFA World Cup รอบก่อนรองชนะเลิศสองใบ เงินสดมูลค่า 500 ดอลลาร์ (สหรัฐ) กระเช้าของขวัญที่ระลึกจาก FIFA และ FIFA+ Collect และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้ชนะในทุกสัปดาห์

แฟนเกมฟุตบอลทั่วโลกที่ซื้อแพ็กของสะสมดิจิทัลสำหรับไฮไลท์เกมในประวัติศาสตร์ 92 ปี ของ FIFA จะมีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้ โดยผู้ซื้อชุดแพ็กแต่ละชุดจะได้รับสิทธิ์หนึ่งรายการโดยอัตโนมัติ และการซื้อชุดแพ็กเพิ่มเติมแต่ละชุดจะได้รับสิทธิ์เพิ่ม โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับการซื้อเพิ่มแต่ละรายการ

แพ็กชุดของสะสมดิจิทัลของ FIFA+ แต่ละชุดจะประกอบด้วยไฮไลท์แบบสุ่มสามรายการจากฟุตเทจรายการเกมฟุตบอลประวัติศาสตร์สุดพิเศษจาก FIFA โดยขณะนี้มีสองคอลเลกชันที่พร้อมให้สะสม ได้แก่ Genesis Collection ซึ่งเป็นชุดคอลเลกชันลิมิเต็ดชุดแรกจาก FIFA+ Collects ซึ่งจะมีการจำหน่ายในระยะเวลาที่จำกัด และคอลเลกชัน Archives ที่เป็นชุดคอลเลกชันใหม่ล่าสุด โดยทั้งสองคอลเลกชันนี้มีราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์ (สหรัฐ) โดยมีของที่น่าสะสมต่างๆ มากมายทั้งสี่ระดับ ทั้งของสะสมทั่วไป ของสะสมหายาก ของสะสมระดับตำนาน และของสะสมที่เป็นสัญลักษณ์ ของสะสมดิจิทัลสามารถใช้บนแพลตฟอร์มได้เพื่อเก็บสะสม แลกเปลี่ยน ขาย และเล่นเกมล่ารางวัลและเข้าร่วมความท้าทายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น

เกี่ยวกับ Algorand 
ก่อตั้งขึ้นโดย Silvio Micali นักเข้ารหัสที่ได้รับรางวัล Turing Award-winning ระดับ 1 ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Algorand ซึ่งไม่มีใครเทียบได้ในการสร้างเทคโนโลยีให้รวดเร็ว ราบรื่น และครอบคลุมยิ่งขึ้น Algorand กำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลงในทุกอุตสาหกรรม นับจาก TradFi และ DeFi จนถึงระดับเศรษฐกิจสำหรับครีเอเตอร์ใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันและส่งมอบโซลูชั่นที่ดีเยี่ยม เทคโนโลยีที่ยั่งยืนช่วยเสริมสร้างให้มีส่วนร่วม มีความโปร่งใส และมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกคน ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีทางเลือกสำหรับองค์กรทั่วโลกกว่า 2,000 แห่ง ระบบนิเวศของ Algorand กำลังปรับแต่งผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน โปรโตคอล และการแลกเปลี่ยนมูลค่าเจเนอเรชันถัดไป สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.algorand.com

เกี่ยวกับ FIFA 
FIFA เป็นองค์กรระดับโลกที่กำกับดูแลเกมฟุตบอลและพัฒนาเกมทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2016 องค์กรมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วจนสามารถรองรับเกมเพื่อผู้คนทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ FIFA รูปแบบใหม่นี้มุ่งมั่นในการปรับปรุงเกมฟุตบอลให้เป็นสากล ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และครอบคลุมในทุกด้าน ไม่เพียงในบางทวีปเท่านั้น แต่ขยายไปทุกที่ FIFA มีวิสัยทัศน์ที่จะขยายเกมฟุตบอลให้เป็นสากลอย่างแท้จริง พัฒนาเกมฟุตบอลให้เข้าถึงในทุกที่ ภายใต้วิสัยทัศน์ของ FIFA ในการทำให้ฟุตบอลเป็นสากลอย่างแท้จริง FIFA จะช่วยพัฒนาฟุตบอลในทุกๆ ที่ เพื่อให้มีทีมชาติอย่างน้อย 50 ทีม และ 50 สโมสรจากทุกทวีปที่สามารถเข้าแข่งขันได้ในการแข่งขันระดับสูง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Deana Graffeo Weeks
Alchemy Media for FIFA+ Collect
646-389-7519 or deana@alchemymedia.co

แหล่งข้อมูล: FIFA+ Collect

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!