Logo

Edith Cowan University ปรับเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ด้านดิจิทัลด้วย Boomi

Category: Technology
Posted Nov 1, 2022 19:49 (GMT +7)

 • Boomi ช่วยให้มหาวิทยาลัยชั้นนำในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียสามารถเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่และเสริมสร้างประสบการณ์ออนไลน์ของนักเรียน ในขณะเดียวกัน ก็เพิ่มเสริมประสิทธิภาพในแผนกเทคโนโลยี
 • Edith Cowan University ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ทั่วโลกในการเลือกแพลตฟอร์มการผสานรวมกลุ่มชั้นนำของ Boomi ซึ่ได้รับรางวัล Gold Globee Award® โดยเป็นระบบการบริการ (iPaaS) เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น

CHESTERBROOK, Pa.--(BUSINESS WIRE)--1 พฤศจิกายน 2022

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่อและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Edith Cowan University (ECU) มีการปรับใช้ แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere™ เพื่อสร้างโครงงานดิจิทัลที่ส่งเสริมการเข้าถึงและการแบ่งปันข้อมูลทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานและการมีส่วนร่วมทางออนไลน์ของนักศึกษา

Edith Cowan University Polishes Digital Learning Experience With Boomi (Photo: Business Wire)

Edith Cowan University ปรับเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ด้านดิจิทัลด้วย Boomi (ภาพ: Business Wire)

Edith Cowan University ตั้งอยู่ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย รองรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีได้มากกว่า 30,000 คน และให้คำมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เติมเต็มให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาที่พร้อมทำงาน เพื่อเสริมสร้างคำมั่นสัญญานี้ มหาวิทยาลัยจึงพยายามทำให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่และนักศึกษาสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมผ่านแพลตฟอร์มนักศึกษาที่หลากหลาย

“เรามีการจัดเก็บข้อมูลสำคัญจำนวนมากไว้ในกลุ่มแอปพลิเคชันของเรา ซึ่งเจ้าหน้าที่และนักเรียนสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมได้ตลอดเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกและการสนับสนุนการตัดสินใจ” กล่าวโดย Vito Forte ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ (CIO) ของ ECU “การมีเครื่องมือที่เหมาะสม เช่น แพลตฟอร์ม Boomi จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลมีความถูกต้องและเชื่อถือได้ และมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันระบบคลาวด์บน IaaS ของเรา เช่นเดียวกับแอปพลิเคชัน SaaS จำนวนมากที่เราใช้งานอยู่”

ก่อนหน้านี้ ECU อาศัยการผสานรวมแบบจุดต่อจุดแบบใช้ครั้งเดียวโดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งเป็นแนวทางเดิมๆ ในการสร้างเสริมให้การบูรณาการระบบธุรกิจมีความทันสมัยและขยายฐานสถาปัตยกรรมอ้างอิงการผสานรวมและกระบวนการพัฒนา มหาวิทยาลัยได้เลือก iPaaS แบบ cloud-native แบบ low-code ของ Boomi มาช่วยในการเชื่อมต่อและประสานรวมข้อมูลให้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง

มหาวิทยาลัยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere เพื่อสร้างความสามารถในการผสานรวมแบบครบวงจร ซึ่งสนับสนุนรูปแบบและมาตรฐานการออกแบบที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งสนับสนุนโดยสถาปัตยกรรมอ้างอิงการผสานรวม ซึ่งช่วยให้มั่นใจถึงแนวทางการออกแบบโซลูชันที่สอดคล้องกัน และส่งเสริมการเชื่อมต่อ การใช้บริการซ้ำในระดับสูง และความสามารถในการปรับขนาดที่เพิ่มขึ้น โครงการของ ECU รวมถึงการเชื่อมต่อระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ของ Salesforce ระบบการจัดการการเรียนรู้ ระบบการจัดการนักเรียน และระบบการจัดการทรัพยากรบุคคล ตลอดจน Azure Event Hub และ Azure Data Explorer เพื่อรองรับการวิเคราะห์พื้นหลังส่วนสำคัญสำหรับการบันทึก การดีบัก และการตรวจสอบการใช้งานบริการการผสานรวมสำหรับพนักงานไอที Boomi ยังสนับสนุนการวิเคราะห์และการรายงานของ ECU เกี่ยวกับการจัดการนักเรียนสู่ระบบ เพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถประเมินการมีส่วนร่วมทางออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ iPaaS ชั้นนำของหมวดหมู่ยังช่วยเร่งงานการพัฒนาในกลุ่มไอที ช่วยให้สามารถเปิดตัวบริการและแอปใหม่ๆ ได้ภายในไม่กี่สัปดาห์แทนที่จะเป็นเดือน สถาปัตยกรรมแอปพลิเคชันที่ยืดหยุ่นของ Boomi ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนาและการบำรุงรักษาแพลตฟอร์มอย่างมีนัยสำคัญ ทำให้ ECU สามารถมุ่งเน้นไปที่สถาปัตยกรรมอ้างอิง รวมถึงการเปิดตัวฐานข้อมูล การจัดคิวข้อความ การจัดการ API และความปลอดภัยได้

“มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้รับการยอมรับอย่างถูกต้องในความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และหลายแห่งอยู่ในจุดสำคัญสำหรับความสามารถในการมอบประสบการณ์และหลักสูตรที่ปรับให้เหมาะกับนักศึกษาโดยเฉพาะ” กล่าวโดย Nathan Gower ผู้อำนวยการ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (ANZ) ที่ Boomi “ในโลกของการเรียนรู้แบบผสมผสานและในวิทยาเขตดิจิทัล โอกาสในการสร้างนวัตกรรมนั้นมีมากมาย และ ECU ก็ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นของนักเรียนและครู ผู้เรียนที่เป็นเจ้าของภาษาดิจิทัลไม่ควรต้องเลือกแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการ ข้อมูลควรมีความถูกต้องและพร้อมใช้งาน โดยมีการนำเสนอภาพรวมแบบออนไลน์ ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างทันท่วงที ราบรื่น และเชื่อถือได้ ECU จะช่วยให้สามารถสร้างเส้นทางการเรียนรู้ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยที่ทีมไอทีไม่ต้องจมอยู่กับวงจรการพัฒนาแบบเดิมๆ”

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

ในฐานะบริษัทที่ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับโลก (SaaS) ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว Boomi มีชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย และเป็นหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบระดับโลก (GSIs)  ในสเปซของ iPaaS บริษัทมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake ทั้งยังมีการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลอร์ที่ใหญ่ที่สุด รวมถึง Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS) และได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติระดับ 5 ดาว ใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นรายการของโปรแกรมพันธมิตรที่โดดเด่นที่สุดจากเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere ช่วยให้องค์กรต่างๆ ในทุกอุตสาหกรรมสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชันข้อมูล ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner จะไม่มีการรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่มีการระบุให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่นๆ เอกสารเผยแพร่งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอแสดงข้อจำกัดความรับผิดชอบใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ โดยสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด หมายเหตุ: Boomi เคยเป็นที่รู้จักในนาม Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2014 จนถึง 2019

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi ตั้งเป้าที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นโดยเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่ง ทุกที่ ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการรวมระบบคลาวด์ในฐานะผู้ให้บริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก (SaaS) Boomi มีการนำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการผสานรวมและเครือข่ายพันธมิตรกว่า 800 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันไปใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประมวลผลข้อมูล ในขณะเดียวกัน ก็มีการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปเยี่ยมชมที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ ‘B’, Boomiverse, และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือ ซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/52954143/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Boomi:
Boomi ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
boomi@watterson.com.au

Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ใน APJ ที่ Boomi
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งข้อมูล: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!