Logo

Boehringer Ingelheim ขยายการใช้งาน Medidata Rave สำหรับการเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ในการทดลองทางคลินิก

Category: Technology
Posted Oct 28, 2022 18:49 (GMT +7)

การทำงานร่วมกันของเทคโนโลยีชั้นนำด้านอุตสาหกรรมและความสามารถในการทดลองทางคลินิกแบบกระจายศูนย์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการศึกษาและการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย

NEW YORK--(BUSINESS WIRE)--27 ตุลาคม 2022

Medidata บริษัทในเครือ Dassault Systèmes และ Boehringer Ingelheim ประกาศขยายเวลาความร่วมมือเป็นเวลา 5 ปี โดยครอบคลุมขอบเขตที่กว้างขึ้นในการเก็บบันทึกข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ข้อตกลงใหม่นี้ขยายขอบเขตการใช้งาน Rave EDC สำหรับการทดลองทางคลินิกของ Boehringer Ingelheim ทั่วโลก และรวมถึง myMedidata ชุดเทคโนโลยีที่เน้นการรักษาผู้ป่วยที่เป็นนวัตกรรมของ Medidata ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางมากขึ้นและเพิ่มความหลากหลายของผู้ป่วยในการทดลองทางคลินิกแบบกระจายศูนย์ (DCTs)

ด้วยข้อตกลงดังกล่าว Boehringer Ingelheim มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยอย่างมีนัยสำคัญ โดยการให้ความสามารถในการยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางที่ยืดหยุ่นได้ของ Medidata ซึ่งรวมถึงพอร์ทัลผู้ป่วย myMedidata ที่เป็นแพลตฟอร์มบนเว็บปลายทางเดียว ที่เอื้อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการให้ความยินยอมทางอิเล็กทรอนิกส์ การประเมินผลลัพธ์ทางคลินิกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (eCOA) และการเข้าตรวจของผู้ตรวจสอบ/ผู้ป่วยผ่านวิดีโอ myMedidata LIVE

“ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม Boehringer Ingelheim และ Medidata มีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย” กล่าวโดย Anthony Costello, CEO Patient Cloud ของ Medidata “การเข้าถึงการรักษาทั่วโลกของ Boehringer Ingelheim นั้นเหมาะอย่างยิ่งกับความสามารถที่ยืดหยุ่นของ myMedidata และส่วนอื่น ๆ ของแพลตฟอร์ม Clinical Cloud ของ Medidata โดยการร่วมมือกันนี้ จะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงการเข้าถึงและความหลากหลายของการมีส่วนร่วมในโปรแกรมทางคลินิกที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว”

โปรแกรมการทดลองทางคลินิกแบบกระจายศูนย์ของ Medidata ซึ่งเป็นโปรแกรมเดียวของอุตสาหกรรมที่ให้ข้อเสนอที่ยืดหยุ่นได้แบบครบวงจร ช่วยเสริมการปฏิวัติวิธีการที่แต่ละบุคคลให้ข้อมูล วิธีจัดส่งยาไปยังผู้ป่วย และวิธีการจัดการและตรวจสอบข้อมูลการทดลองทางคลินิก สิ่งสำคัญที่สุดคือ เทคโนโลยีที่ควบคุมจากระยะไกลเหล่านี้สร้างโอกาสในการปรับปรุงการเข้าถึงของผู้ป่วยและการนำผู้ป่วยเข้ามามีส่วนร่วมทั่วทั้งภูมิภาค รวมถึงทำให้มีผู้ป่วยที่หลากหลายมากขึ้นในการทดลองทางคลินิก

Boehringer Ingelheim สร้างขึ้นจากเทคโนโลยี Medidata รวมถึง Rave EDC (การเก็บบันทึกข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์), Coder, TSDV (การตรวจสอบแหล่งข้อมูลเป้าหมาย) และเกตเวย์ความปลอดภัย นอกจากนี้ Boehringer Ingelheim ยังมีการสำรวจการทดลองความอัจฉริยะของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ของ Medidata เพื่อให้การวิเคราะห์ขั้นสูงมีความเร็ว ความสำเร็จ และคุณภาพของการทดลองทางคลินิกที่สูงขึ้น ทั้งยังได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยี Medidata Rave Imaging ผ่านบริการที่ทำสัญญากับซัพพลายเออร์ด้านการถ่ายภาพของบริษัท

Medidata เป็นบริษัทในเครือของ Dassault Systèmes ที่มีแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE อยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพชีวิตความเป็นอยู่ในยุคของการแพทย์แบบจำเพาะบุคคลด้วยแพลตฟอร์มทางวิทยาศาสตร์และธุรกิจแบบครบวงจรแห่งแรก ตั้งแต่การวิจัยไปจนถึงการค้า

เกี่ยวกับ Medidata

Medidata เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพชีวิตความเป็นอยู่ โดยสร้างความหวังให้กับผู้ป่วยหลายล้านคน Medidata ช่วยสร้างหลักฐานและข้อมูลเชิงลึกเพื่อช่วยบริษัทเภสัชกรรม บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ บริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์และการวินิจฉัย รวมถึงช่วยนักวิจัยด้านวิชาการในการเพิ่มคุณค่า ลดความเสี่ยง และเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งล้านรายทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรกว่า 2,000 รายเข้าถึงแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกเพื่อการพัฒนาทางคลินิก ข้อมูลเชิงพาณิชย์ และข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริง Medidata บริษัทในเครือ Dassault Systèmes (Euronext Paris: FR0014003TT8, DSY.PA) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์กและมีสำนักงานทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medidata.com และติดตามเราได้ที่ @Medidata

เกี่ยวกับ Dassault Systèmes

Dassault Systèmes บริษัท 3DEXPERIENCE เป็นตัวเร่งความก้าวหน้าในมนุษยชาติ เรานำเสนอสภาพแวดล้อมเสมือนจริงแบบ 3 มิติให้แก่องค์กรธุรกิจและผู้คนเพื่อให้จินตนาการถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน ด้วยการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงในโลกแห่งความเป็นจริงด้วยแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน 3DEXPERIENCE ลูกค้าของเราได้ขยายขอบเขตของนวัตกรรม การเรียนรู้ และการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งโลกที่ยั่งยืนมากขึ้นสำหรับผู้ป่วย พลเมือง และผู้บริโภค Dassault Systèmes สร้างมูลค่าให้กับลูกค้ามากกว่า 300,000 ราย ในทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะรายใหญ่หรือรายเล็ก ในกว่า 140 ประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3ds.com

3DEXPERIENCE, ไอคอนเข็มทิศ, โลโก้ 3DS, CATIA, BIOVIA, GEOVIA, SOLIDWORKS, 3DVIA, ENOVIA, NETVIBES, MEDIDATA, CENTRIC PLM, 3DEXCITE, SIMULIA, DELMIA และ IFWE เป็นเครื่องหมายการค้าเชิงพาณิชย์หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dassault Systèmes, บริษัทสัญชาติฝรั่งเศส “société européenne” (ทะเบียนพาณิชย์แวร์ซายส์ # B 322 306 440) หรือบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Tom Paolella

ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารและกิจการองค์กร

+1-848-203-7596

thomas.paolella@3ds.com

Paul Oestreicher

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ

+1-917-522-4692

paul.oestreicher@3ds.com

แหล่งข้อมูล: Medidata

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!