Logo

ULI Hines Student Competition เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชียแปซิฟิก

Category: General News
Posted Oct 26, 2022 13:04 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--25 ตุลาคม 2022

Urban Land Institute (ULI) ประกาศว่า ULI Hines Student Competition ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชียแปซิฟิกพร้อมเปิดรับสมัคร

การแข่งขันที่เริ่มขึ้นในปี 2003 ในอเมริกาเหนือและได้ขยายไปสู่ยุโรปในปี 2020 เป็นผลงานของนักพัฒนาในตำนาน Gerald D. Hines ที่ซึ่งทีมสหวิทยาการของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะจัดทำโครงการพัฒนาสำหรับสถานที่จริงในเมืองใหญ่ เปิดรับสมัครแล้วตอนนี้ และหมดเขตลงทะเบียนวันที่ 16 ธันวาคม 2022

การแข่งขันแบบทีมประจำปีจะทดสอบทักษะของนักศึกษาในการนำความรู้ทุกด้านของอสังหาริมทรัพย์และการใช้ที่ดินมาปรับใช้ในการฝึกปฏิบัติจริงและท้าทายความสามารถ โดยผู้เข้ารอบสามอันดับแรกจะได้เป็นสมาชิกนักศึกษา ULI เป็นเวลาหนึ่งปี อีกทั้งทีมที่ชนะจะได้รับค่าเดินทางเต็มจำนวนสำหรับเข้าร่วมการประชุมสุดยอด ULI Asia Pacific Summit ปี 2023 ที่สิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2023 โดยพวกเขาจะนำเสนอโครงการของพวกเขาที่ชนะ

“การประกวดครั้งนี้จะสรุปสิ่งที่ผู้ก่อตั้งของเรา Gerald D. Hines ยืนหยัดในฐานะที่เขาเป็นผู้ให้การสนับสนุนและผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรม การศึกษา และโอกาสอย่างแท้จริงสำหรับผู้นำในอนาคตของอุตสาหกรรมของเรา ดังนั้นเราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระดับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนในการสร้างชุมชนที่ดีขึ้น” กล่าวโดย Ray Lawler ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hines ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “โปรแกรมเช่นนี้จะสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนและเป็นรูปธรรมในการสนับสนุนครีเอเตอร์และผู้นำรุ่นต่อไป เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นอนาคตของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”

หลังจากประสบความสำเร็จในอเมริกาและภูมิภาค EMEA การแข่งขันในเอเชียแปซิฟิกมีเป้าหมายที่จะเพิ่มความสนใจในประเด็นสำคัญของการพัฒนาเมือง รวมถึงการรื้อถอนและสร้างเมืองขึ้นใหม่ในหมู่คนรุ่นใหม่ เพื่อช่วยส่งเสริมการสร้างชุมชนที่ดีขึ้น การริเริ่มครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายาม ULI อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความตระหนักรู้ถึงความจำเป็นในการแก้ปัญหาสหสาขาวิชาชีพเพื่อความท้าทายในการพัฒนาและการออกแบบ

David Faulkner ประธาน ULI Asia Pacific กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Hines ได้สานต่อความร่วมมือกับพวกเราในการขยายการแข่งขันโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยดูแลนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” เขากล่าวเสริมว่า “การแข่งขันทำหน้าที่เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นทางความคิดหรือการกระทำให้นักศึกษานำสิ่งที่ได้เรียนรู้ในห้องเรียนมาปรับใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานจริง ขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้ที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมได้ฟังแนวคิดใหม่ ๆ และมองเห็นอนาคตของอสังหาริมทรัพย์จากผู้นำอสังหาริมทรัพย์รุ่นต่อไป”

ตั้งแต่ปี 2003 มีนักศึกษามากกว่า 10,715 คน ในทีมมากกว่า 2,143 ทีม ได้เข้าร่วมการแข่งขันที่จัดขึ้นในอเมริกาและยุโรปจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เช่น มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยยอร์ก มหาวิทยาลัยโตรอนโต มหาวิทยาลัยเทกซัสออสติน หรืออย่าง London Business School, INSEAD, IE University, LSE/UCL/Oxford Brookes และมหาวิทยาลัยกลาสโกว์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และการออกแบบมากกว่า 1,000 คนทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับทีมเหล่านี้

รายละเอียดการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ULI Hines Student Competition Asia Pacific ปี 2023 สามารถดูได้ที่ https://asia.uli.org/uli-hines-student-competition-asia-pacific/

หมายเหตุถึงนักข่าวและบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ Hines

Hines เป็นผู้จัดการการลงทุน การพัฒนา และอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก บริษัทนี้ก่อตั้งโดย Gerald D. Hines ในปี 1957 และปัจจุบันดำเนินงานใน 28 ประเทศ เราจัดการหลักทรัพย์ในครอบครองของสินทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงมูลค่า 90.3 พันล้านดอลลาร์1 ซึ่งครอบคลุมที่อยู่อาศัย โลจิสติกส์ การค้าปลีก สำนักงาน และกลยุทธ์แบบผสมผสาน ทีมงานท้องถิ่นของเราให้บริการที่ดิน 669 แห่ง รวมเป็นพื้นที่ 230 ล้านตารางฟุตทั่วโลก เรามีความมุ่งมั่นที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ให้ได้ภายในปี 2040 โดยไม่ต้องเสียค่าชดเชยคาร์บอน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hines โปรดไปที่ www.hines.com และติดตาม @Hines บนโซเชียลมีเดีย

1รวมถึงทั้งองค์กร Hines ระดับโลกและ RIA AUM ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2021

เกี่ยวกับ Urban Land Institute

Urban Land Institute เป็นสถาบันการศึกษาและวิจัยไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของสถาบัน ภารกิจคือการกำหนดอนาคตของสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นสำหรับผลกระทบการเปลี่ยนแปลงในชุมชนทั่วโลก สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1936 โดยมีสมาชิกมากกว่า 45,000 คนทั่วโลก ซึ่งเป็นตัวแทนของระเบียบวินัยการใช้ที่ดินและการพัฒนาในทุกด้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ULI โปรดไปที่ uli.org หรือติดตามเราบน TwitterFacebookLinkedIn และ Instagram

ULI มีสมาชิกมากกว่า 2,600 คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ULI Asia Pacific โปรดไปที่ asia.uli.org หรือติดตามเราบน FacebookInstagramLinkedIn และ Twitter

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ULI: media@uli.org / crystal.lo@uli.org| +852 9513 5106
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Hines: nicholas.worley@hines.com | +852 9080 4669

แหล่งข้อมูล: The Urban Land Institute

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!