Logo

Westrock Coffee เข้าร่วมงานมหกรรมระดับโลกสำหรับธุรกิจการบริการด้านอาหารและงานบริการของ FHA-HoReCa

Category: Food & Beverage
Posted Oct 25, 2022 18:19 (GMT +7)

LITTLE ROCK, Ark.--(BUSINESS WIRE)--25 ตุลาคม 2022

บริษัท Westrock Coffee (Nasdaq: WEST) (“Westrock Coffee,” หรือ "บริษัท”) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเข้าร่วมงานมหกรรมระดับโลกสำหรับธุรกิจการบริการด้านอาหารและงานบริการของ FHA-HoReCa โดยงานนี้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึงวันที่ 28 ตุลาคม พร้อมผู้ให้บริการด้านอาหารและงานบริการชั้นนำจากทั่วโลก

“ในขณะที่เรายังคงขยายธุรกิจไปนอกอเมริกาเหนืออย่างต่อเนื่อง Westrock Coffee มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในงานมหกรรมระดับโลกของ FHA-HoReCa” กล่าวโดย Kyle Newkirk รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรมและข้อมูลเชิงลึกระดับโลก “ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมที่มีธุรกิจระดับโลกในตลาดบริการด้านอาหารและงานบริการ เราตั้งตารอที่จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและมุ่งเน้นผู้บริโภคที่หลากหลาย พร้อมผสมผสานและตอบสนองแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคและตลาดธุรกิจ”

ในงานมหกรรมของ FHA-HoReCa ทาง Westrock Coffee จะมีการแสดงโซลูชันเครื่องดื่มที่หลากหลายมากมาย ได้แก่

 • เครื่องดื่มให้ความสดชื่นผสมชาดำ
 • เครื่องดื่มให้พลังงานผสมกาแฟ
 • เครื่องดื่มกาแฟผสมชา
 • เครื่องดื่มสารสกัดไนโตร
 • เครื่องดื่มพร้อมดื่ม (RTD)

สามารถพบกับตัวแทนของ Westrock Coffee ได้ที่บูธแสดงสินค้าของ Westrock Coffee ชั้น 2F 4-01 ตลอดงานแสดงสินค้า

บริษัทเพิ่งก่อสร้างโรงงานใหม่ขนาด 90,000 ฟุตเสร็จสิ้นในเมืองโจโฮร์บะฮ์รู ประเทศมาเลเซีย โรงงานแห่งใหม่นี้อยู่ห่างจากศูนย์กลางนานาชาติของประเทศสิงคโปร์เพียง 30 นาที เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถและปริมาณในการคั่ว บรรจุภัณฑ์ และคลังสินค้าจัดเก็บกาแฟและสารสกัดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและ MENA

Westrock Coffee เป็นผู้จัดหารายใหญ่และเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในธุรกิจการค้าปลีก, ธุรกิจอาหารและร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อและศูนย์การท่องเที่ยว, CPG, อุตสาหกรรมที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมงานบริการ พร้อมโซลูชันด้านกาแฟ ชา และเครื่องดื่มสารสกัด ลูกค้าประกอบด้วยร้านอาหารแบบบริการด่วน (QSR) 13 ร้านจากร้านชั้นนำ 25 ร้าน และร้านสะดวกซื้อ 13 ร้านจากร้านชั้นนำ 25 ร้านในประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน บริษัทให้บริการกาแฟกว่า 20 ล้านแก้วทั่วโลกในแต่ละวัน และเป็นผู้จัดหากาแฟและชาตามสั่ง/ออกแบบเฉพาะแต่ละบริษัทรายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับบริษัท Westrock Coffee

บริษัท Westrock Coffee เป็นผู้นำเสนอโซลูชันด้านกาแฟ ชา รสชาติต่างๆ สารสกัด และส่วนผสมชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมจัดหากาแฟ บริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน พัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการคั่ว บรรจุภัณฑ์ และจัดจำหน่ายให้ร้านค้าปลีก, ธุรกิจอาหารและร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อและศูนย์การท่องเที่ยว, CPG, อุตสาหกรรมที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมงานบริการทั่วโลก ด้วยสำนักงานใน 10 ประเทศ บริษัทพร้อมจัดหากาแฟและชาจาก 35 ประเทศต้นทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าเยี่ยมชม WestrockCoffee.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

มีเดีย:
ICR สำหรับ Westrock Coffee: WestrockPR@icrinc.com

แหล่งข้อมูล: บริษัท Westrock Coffee

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!