Logo

รวดเร็วและว่องไว! Vape Giant VOOPOO เปิดตัว ARGUS P1 ทั้งชาร์จไวและล้ำสมัย

Category: Advertising
Posted Oct 21, 2022 18:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น, ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--20 ตุลาคม พ.ศ 2565

ในวันที่ 18 ตุลาคม VOOPOO ค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่  ซึ่งขึ้นชื่อในผลิตภัณฑ์ DRAG ยอดนิยม ได้เปิดตัว ARGUS P1 Pod อย่างเป็นทางการในหน้าเวบไซต์ของบริษัท ARGUS P1มาพร้อมกับคุณสมบัติชาร์จเร็ว 15W PD และมีการออกแบบกลไกล้ำสมัย ซึ่งจะทำให้คุณหันกลับมามองบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD (POD E-cigarette) ในมุมมองใหม่ !

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221020005607/en/

VOOPOO ARGUS P1 (Photo: Business Wire)

VOOPOO ARGUS P1 (รูปภาพ: Business Wire)

การชาร์จแบบ PD Lightening 15W ช่วยลดเวลาในการชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ARGUS P1 พร้อมแบตเตอร์รี่ความจุ 800mAh ในตัวและรองรับอะแดปเตอร์ชาร์จแบบ USB-PD มีการติดตั้งระบบการชาร์จไว 15W PD ซึ่งชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 ถึง 80% ได้ใน 12 นาที และในการชาร์จจาก 0 ถึง 100% จึงเท่ากับการนั่งดื่มกาแฟหนึ่งแก้วเท่านั้น เป็น vape ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่เลย

การออกแบบกลไกแห่งอนาคตสะท้อนให้เห็นถึงงานฝีมือระดับของสะสม

ARGUS P1 แสดงให้เห็นถึงรูปแบบกลไกและมีความล้ำสมัย ด้วยการออกแบบกึ่งโปร่งแสงกึ่งโลหะ การตกแต่งด้วยสีที่แตกต่างกันถึงห้าสีทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ตัวบุหรี่ไฟฟ้าทำจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนทาน ด้วยการออกแบบมุมที่เรียบลื่นจึงให้สัมผัสที่นุ่มนวล จับสบายมือและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ แผงวงจรที่มองเห็นได้ซึ่งแสดงให้เห็นชิป GENE.AI 1.2 เป็นครั้งแรกในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ถือเป็น “ความชาญฉลาดที่แท้จริง” อีกทั้งสื่อถึงเสน่ห์ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีไฟ LED แสดงสถานะสี่ดวงพร้อมการออกแบบออปติคัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทำให้แสงนุ่มนวลและโปร่งใส และบ่งบอกถึงพลังแบบเรียลไทม์ สวยงามและใช้งานได้จริง การออกแบบที่เรียบง่ายช่วยให้มองเห็นจุดแข็งทางเทคโนโลยีที่ไม่ธรรมดาของ VOOPOO

GENE.AI 1.2 สัมผัสถึงแรงอัดควันและการปรับเอาต์พุต

GENE.AI 1.2 มีคุณสมบัติในการปรับพลังงานอัตโนมัติ ซึ่งจะมีการตั้งค่าพลังงานที่เหมาะสมที่สุดโดยการตรวจจับการอัดควันในแต่ละครั้ง(Puff)โดยไม่จำเป็นต้องปรับตั้งค่าด้วยตนเองหรือสลับโหมด ใช้งานง่ายและประหยัดพลังงาน นอกจากนั้น GENE.AI 1.2 ยังมีการป้องกัน 6 แบบ ได้แก่ การป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ใช้ไฟเกินความจำเป็น การป้องกันการลัดวงจร การป้องกันการชาร์จไฟเกิน การป้องกันแบตเตอรี่ต่ำ การป้องกันกระแสไฟเกิน และการป้องกันอุณหภูมิไม่ให้สูงเกินไป

เทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองของ ITO ดึงรสชาติและสัมผัสที่น่าพึงพอใจ

ARGUS P1 มาพร้อมกับระบบฉีดน้ำสำหรับ MTL อันล้ำสมัย การออกแบบถังระบายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มความเร็วในการส่งน้ำมันจุดระเบิด และขดลวดให้ความร้อนพิเศษช่วยทำให้พื้นที่ทำความร้อนมีขนาดใหญ่ขึ้น ผู้ออกแบบตระหนักถึงความสำคัญของการส่งผ่านเกลือนิโคตินที่ราบรื่นยิ่งขึ้นและการกระจายของฝอยละอองที่ละเอียดเพียงพอสำหรับการเผาไหม้ ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ด้านรสชาติที่เข้มข้นที่สุด

เลือก ARGUS P1 และเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัดของการชาร์จที่รวดเร็ว ให้ความสุขในการสูบควันได้อย่างไม่มีหยุดชะงัก!

เกี่ยวกับ VOOPOO

VOOPOO ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2560 เติบโตอย่างรวดเร็วจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DRAG ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น ในฐานะองค์กรไฮเทคที่มีทั้งการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต รวมถึงการสร้างแบรนด์ VOOPOO มีชุดผลิตภัณฑ์หลักสี่ชุด ได้แก่ ARGUS, DRAG, VINCI และ V ปัจจุบัน VOOPOO มีการดำเนินธุรกิจในกว่า 70 ประเทศในอเมริกาเหนือ ยุโรป และ เอเชีย

เวบไซต์: https://www.voopoo.com/

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/voopootech_official/

เฟสบุ๊ค​: https://www.facebook.com/voopooglobal

ยูทูป: https://www.youtube.com/c/VOOPOO

ติ๊กตอก: https://www.tiktok.com/@voopoofans

ร้านค้า: https://shop.voopoo.com/

สามารถอ่านต้นฉบับได้บนเวบไซต์ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221020005607/en/

ติดต่อที่

Nical Zhang
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
Nical.zhang@voopootech.com

แหล่งที่มา: VOOPOO

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!