Logo

Valuence เปลี่ยนชื่อ Nanboya ธุรกิจรับซื้อสินค้าแบรนด์หรู เป็น ALLU สำหรับสาขาต่างๆ ในต่างประเทศ

Category: Fashion
Posted Oct 21, 2022 08:34 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--20 ตุลาคม 2022

Valuence Group มอบคุณค่าที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ซึ่งเหมาะสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกราย เป็นการส่งเสริมให้ทุกคนในโลกนี้ใช้ชีวิตอย่างเป็นตัวเองที่แท้จริง ทาง Valuence International Ltd. (เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน คุณ Susumu Muguruma ซึ่งเป็นผู้แทน) ได้ประกาศว่าบริษัทเปลี่ยนชื่อ Nanboya ทุกสาขาในต่างประเทศทั้งหมดไปเป็นชื่อทางการค้าว่า ALLU

เสริมสร้างการขายปลีกและการตลาดในต่างประเทศให้แข็งแกร่งขึ้น
นับตั้งแต่เปิดสำนักงานแห่งแรกในฮ่องกงเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 ทาง Valuence ก็ได้ขยายกิจการไปในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทมีสาขาทั้งหมด 34 แห่ง ใน 16 ประเทศ ทาง Valuence International กำลังขยายช่องทางการขายในต่างประเทศ รวมถึงเปิดตัว STAR BUYERS AUCTION ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นการประมูล BtoB สำหรับตัวแทนจำหน่าย โดยธุรกิจการนำกลับมาใช้ใหม่ทั่วโลกสามารถเข้าร่วมการประมูลออนไลน์นี้ได้ นอกจากนี้บริษัทยังได้เปิดตัวแบรนด์ค้าปลีก ALLU สำหรับผู้บริโภคทั่วไปในสหรัฐฯ เพื่อขยายช่องทางการขายในต่างประเทศให้มากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนชื่อจาก Nanboya เป็น ALLU มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางการตลาด และดึงดูดลูกค้าด้วยการนำเสนอแบรนด์แบบครบวงจรสำหรับการซื้อขาย โดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดตัวการขายปลีกในประเทศต่างๆ ในอนาคต
ALLU หมายถึงทั้งหมดเพื่อคุณ และหมายถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการรับฟังลูกค้าเพื่อเสนอบริการที่หลากหลายขึ้น และเป็นคุณค่าที่เชื่อมโยงไปสู่อนาคต นอกจากนี้ บริษัทยังตัดสินใจรวมธุรกิจจัดซื้อสินค้าแบรนด์หรูในต่างประเทศและธุรกิจค้าปลีกภายใต้ชื่อแบรนด์ ALLU ที่คุ้นเคยอันเป็นที่รักของลูกค้าทั่วโลก

Valuence Group จะยังคงเปิดสถานที่รับซื้อภายใต้แบรนด์ ALLU ในต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นเพื่อขยายธุรกิจค้าปลีกต่อไปในแต่ละประเทศ

 • Valuence International Ltd. (https://www.valuence.inc/en/group/international/)
   
  • ก่อตั้งเมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2008 (ก่อตั้งกลุ่มบริษัท: กันยายน 2015)
  • ผู้แทนผู้อำนวยการและประธาน: Susumu Muguruma
  • สำนักงานใหญ่: ชั้น 16 อาคาร 5 เดอะเกทเวย์ ฮาร์เบอร์ซิตี้ เกาลูน ฮ่องกง
  • กลุ่มธุรกิจ: ซื้อขายสินค้าแบรนด์หรู โลหะมีค่า อัญมณี ฯลฯ

*Valuence International Ltd. เป็นกลุ่มบริษัทของ Valuence Holdings Inc. (รหัสหลักทรัพย์: TSE Growth Market 9270, https://www.valuence.inc/en/)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

สอบถามข้อมูล:
สำนักงานประชาสัมพันธ์
Valuence Holdings Inc.
เบอร์: +81-3-4580-9983
อีเมล: media@valuence.inc

แหล่งข้อมูล: Valuence Holdings Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!