Logo

ขอแนะนำคอลเลคชัน GUESS USA ประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2565

Category: Fashion
Posted Oct 18, 2022 17:19 (GMT +7)

ลอสแองเจลิส--(BUSINESS WIRE)--17 ต.ค. 2565

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 เป็นต้นมา GUESS ได้มีวิสัยทัศน์ที่เป็นหนึ่งเดียวเกี่ยวกับ 'วิถีอเมริกัน' และการเป็นคลังเก็บรวบรวมผลงานของการออกแบบและภาพถ่ายขนาดใหญ่

Nicolai Marciano ได้นำ Eli Russell Linnetz ช่างภาพ มาสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ GUESS USA ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของ GUESS ในแคลิฟอร์เนีย คอลเลคชันเครื่องแต่งกายที่ออกแบบโดย Nicolai Marciano เป็นผลงานการสร้างสรรค์เชิงสุนทรียศาสตร์แบบอเมริกาตะวันตกผ่านการกำกับการถ่ายภาพโดย Linnetz - วิสัยทัศน์ของเขาผสมผสานกับพลังและทัศนคติของวัฒนธรรมอเมริกานา (Americana)

ตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2565 เป็นต้นไป คอลเลกชั่นนี้จำหน่ายผ่าน Slam Jam ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับโลกของ GUESS USA แต่เพียงบริษัทเดียว โดยให้บริการแก่ผู้ค้าปลีกที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลก

“การได้รับแรงบันดาลใจจาก American Iconography ของแคมเปญ GUESS ในยุคแรก ทำให้คอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่คุณจะพบได้ที่ร้านบูติกริมถนนในอเมริกา หนังแบบ (Distressed leathers) ยีนส์ซีด (faded denim) ขนสัตว์ฟอกแดด (sun-bleached furs) และฮาร์ดแวร์สีแตก (hardware cracking with paint)” — NICOLAI MARCIANO กล่าว

ความร่วมมือที่สอดประสานกันก่อให้เกิดคอลเล็กชันที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งรวมเอาคลังข้อมูล GUESS USA เอาไว้อย่างสมบูรณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานที่หาไม่ได้อีกแล้วที่ค้นพบในอาร์ตเวิร์กของ GUESS ที่ออกแบบในยุค 80, 90 และ 2000 ผลงานเหล่านี้ไม่เคยถูกนำไปผลิตเลย จวบจนถึงปัจจุบัน

ตั้งแต่แคมเปญการตลาดแรกสุดเป็นต้นมา GUESS ได้สนับสนุนสื่อการถ่ายภาพซึ่งบุกเบิกรูปแบบใหม่ของการโฆษณาและการสร้างแบรนด์ ซึ่งบางครั้งไม่ใช่แต่เพียงบนเสื้อผ้าเท่านั้น แต่งโฆษณาก็ยังขายไลฟ์สไตล์และความฝันแบบอเมริกัน ซึ่งเป็นธีมที่โดดเด่นในผลงานของ Eli Russell Linnetz อีกด้วย

“GUESS ใช้ภาพถ่ายเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าทึ่งเสมอ เรื่องราวที่ไม่เพียงแต่ใช้นำเสนอเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทัศนคติและพลังงานอันน่าตื่นเต้นอีกด้วย” — ELI RUSSELL LINNETZ กล่าว

GUESS มีความจำเป็นที่จะทำงานร่วมกับผู้อื่นที่มีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับวิถีอเมริกัน การถ่ายภาพทั้งหมดดำเนินการโดย Eli Russell Linnetz  ผู้ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อบันทึกแคมเปญ FA22 ของแบรนด์

ด้วยการอาศัยวิสัยทัศน์ของ Eli Russell Linnetz ในการนำคลังภาพถ่ายของ GUESS มาจินตนาการใหม่  Nicolai Marciano, Linnetz และ Slam Jam ได้ทำงานร่วมกันเพื่อกำหนดความเซ็กซี่และทัศนคติที่ผลักดันขอบเขตของคนรุ่นใหม่

เกี่ยวกับ GUESS?, Inc.

GUESS ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทกางเกงยีนส์และเติบโตจนกลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ปัจจุบัน Guess?, Inc. ออกแบบ ทำการตลาด จัดจำหน่าย และออกใบอนุญาตคอลเลกชั่นไลฟ์สไตล์ของเสื้อผ้าร่วมสมัย ผ้ายีนส์ กระเป๋าถือ นาฬิกา แว่นตา รองเท้า และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  สินค้าของ Guess?จำหน่ายผ่านแบรนด์ Guess? ตลอดจนถึงร้านค้า ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าเฉพาะทางทั่วโลก บริษัทเปิดร้านค้าปลีกโดยตรงเป็นจำนวน 1,064 แห่ง ณ วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 ในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย พันธมิตรและผู้จัดจำหน่ายของบริษัทดำเนินการร้านค้าปลีกเพิ่มเติม 567 แห่งทั่วโลก  บริษัทและคู่ค้าและผู้จัดจำหน่ายได้ดำเนินการในประมาณ 100 ประเทศทั่วโลก ณ วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.guess.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221017005040/en/

ติดต่อ:

Montana Wilkie

GUESS?, Inc.

212.852.0534

mwilkie@guess.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!